Nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất 2019

 •  09 Tháng Tám 2019 9:50 CH

 •  887 lượt xem

Trong vô số thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ khác nhau chúng ta nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất năm 2019 này? Giới thiệu một số hãng tủ lạnh inverter tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay giúp quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

1, Cách chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện

Muốn biết nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện? thì cùng ta phải biết cách lựa chọn tủ lạnh dựa vào những cách rất đơn giản dưới đây.

Nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất 2019

Đầu tiên hãy đảm bảo bạn mua đồ chính hãng của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt từ những linh kiện. Bởi sản phẩm cao cấp có linh kiện tốt giúp tủ lạnh chạy ổn định hơn, giúp nâng cao tuổi thọ và tiết kiệm điện tốt hơn.

Tiếp theo, chọn mua tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng bởi tủ lạnh có dung tích càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng cao, vì vậy để tránh lãng phí hãy lựa chọn chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện hay không bạn có thể lựa chọn dựa vào mức công suất, tiêu thụ điện năng được thể hiện ở hộp kỹ thuật. Hãy so sánh cùng một dung tích, với các tính năng tương đương loại nào tiêu thụ ít điện hơn.

Hoặc để mua chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện tốt bạn có thể dựa vào nhãn năng lượng của sản phẩm ở mức A, A+ hay A++, A+++, nhãn hiệu năng lượng có dấu “+” càng nhiều thì mức tiêu thụ điện năng càng thấp mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường xung quanh.

Cuối cùng, điều dễ nhận biết và chứng minh tủ lạnh tiết kiệm điện tốt nhất đó chính là công nghệ inverter. Đây là loại công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện tới 30%, với công nghệ này, khi tủ lạnh của bạn được khởi động chế độ nghỉ hay đã làm đủ lạnh, công suất được hạ thấp nhưng máy vẫn chạy đều mà không nghỉ như các dòng thông thường gây tốn điện khác.

Vì vậy, các thiết bị điện không riêng tủ lạnh được được tích hợp công nghệ inverter đều được khách hàng rất ưa chuộng và lựa chọn nhờ khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

2, Tủ lạnh Bosch inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện năm 2019 không thể bỏ qua thương hiệu Bosch nhập khẩu Châu Âu thương hiệu số 1 tại Đức. Đây là một trong những cái tên bảo chứng cho chất lượng tốt , sản phẩm cao cấp, thân thiện và an toàn với cả con người và thiên nhiên.

Nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất 2019

Dựa vào chính những cách lựa chọn chúng tôi chia sẻ trên đây có thể khẳng định tủ lạnh Bosch tiết kiệm điện siêu hiệu quả, là sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”:

 • Tủ lạnh Bosch có công nghệ inverter
 • Mức tiêu thụ điện năng cho dòng tủ side by side có dung tích từ 400 - 600 lít ở khoảng 350 - 360kw/năm, có nghĩa một ngày, chỉ tiêu tốn khoảng 1 số điện tương đương với khoảng 1,500.000đ
 • Tủ lạnh Bosch có nhãn hiệu năng lượng A++ tiết kiệm điện, là thiết bị xanh

Hơn nữa tủ lạnh Bosch còn có chức năng nghỉ cho những ngày gia đình chúng ta đi du lịch, hay về quê không có ai ở nhà, tủ lạnh vẫn giữ nhiệt độ ổn định mà không tiêu hao nhiều điện năng. 

Một số sản phẩm tiêu biểu bạn nên lựa chọn: Tủ lạnh Bosch KAD90VB20, Bosch Seri 8 KAD92SB30, Tủ lạnh Side by Side Bosch KAG90AI20

3, Tủ lạnh Siemens nhập khẩu Châu Âu cao cấp

Nếu bạn chưa biết nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện thì Siemens là một trong những gợi ý tốt nhất đáp ứng tất cả những tiêu chí lựa chọn khắt khe nhất.

Nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất 2019

 • Tủ lạnh Siemens đặc biệt dòng side by side 100% sản phẩm đều có công nghệ inverter dù dung tích lớn đến 600 lít vẫn rất tiết kiệm điện.
 • Mức tiêu thụ điện năng cho dòng tủ cao cấp này cũng không hề cao, so với một số hãng cùng nguồn gốc Châu Âu thì Siemen được đánh giá tiêu thụ ít điện nhất khoảng 350kw/năm tương đương chưa đến 1 số điện một ngày.
 • Tủ lạnh Siemens có nhãn hiệu năng lượng A++ tiết kiệm điện, là thiết bị xanh

Một số sản phẩm tiêu biểu bạn nên lựa chọn: Tủ lạnh Siemens KA92DHB31, Tủ lạnh Siemens KA92NLB35

4, Tủ Lạnh Liebherr cao cấp của Đức

Cuối cùng nếu có ai hỏi về việc nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện trong thời điểm 2019 này bạn có thể giới thiệu với họ thương hiệu Liebherr, không quá nổi tiếng và thông dụng ở thị trường Việt như Bosch và Siemens nhưng tủ lạnh Liebherr đã có vị trí và chỗ đứng vững chắc trên trường Quốc Tế cả khu vực Âu và Á.

Nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất 2019

Tủ lạnh Liebherr được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện nhờ những ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm trên nền tảng những công nghệ hiện đại, linh kiện cao cấp:

 • Công nghệ inverter biến tần là công nghệ luôn luôn và không thể thiếu trong bất cứ thiết bị điện hay tủ lạnh Liebherr nào.
 • Chế độ nghỉ cho những ngày vắng nhà, tủ lạnh sẽ chạy với mừng công suất thấp nhất mà vẫn giữ nhiệt độ ở mức ổn định để bảo quản thực phẩm mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.
 • Lấy đá và nước bên ngoài cánh tủ, không cần mở tránh thất thoát nhiệt hao tiến điện năng.
 • Tất cả linh kiện và nguyên liệu để tạo lên chiếc tủ lạnh Liebherr đều là những loại cao cấp nhất.
 • Sản phẩm hướng đến con người nên nhãn hiệu năng lượng luôn ở mức A+ và A++

Một số sản tủ lạnh tiết kiệm điện của hãng Liebherr: Tủ Lạnh Liebherr SBSes 8683Tủ Lạnh Liebherr SBSes 8484, Tủ lạnh liebherr SBSes 8473