Có nên mua máy rửa bát không?

  •  15 Tháng Năm 2019 4:24 CH

  •  231 lượt xem

Cuộc sống hiện đại trang bị rất nhiều những thiết bị tiện dụng để phục vụ những nhu cầu hàng ngày. Giờ đây thay vì rửa bát bằng tay thì những chị em có thể chọn mua máy rửa chén làm công cụ đắc lực cho việc nội trợ mỗi ngày. Tuy nhiên, khác với máy giặt, tủ lạnh. máy rửa chén đĩa còn có phần kém phổ biến hơn, vì thế những hiểu biết về máy đối với người tiêu dùng còn hạn chế.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết ưu nhược điểm của máy và chính bạn sẽ đưa ra quyết định có nên mua máy rửa bát hay không nhé.

Máy đơn giản, dễ sử dụng

                                                        Có nên mua máy rửa bát không?

Nhiều chị em có thể còn ngại tiếp xúc với những thiết bị quá hiện đại, vì có thể sợ mất thời gian phải tiếp cận, tập làm quen để sử dụng thành thạo. Tuy nhiên, một chiếc máy rửa chén không hề phức tạp và cầu kỳ, loại bỏ đi nỗi lo của chị em nội trợ

Máy rửa chén tiết kiệm tới 40% thời gian của bạn

Nếu bạn bận rộn, hay vào những ngày trời đông, bạn rất ngại việc đụng tay vào rửa chén đĩa sau mỗi bữa ăn, thì máy rửa chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn không cần phải rửa bát hàng ngày nữa mà đã có một chiếc máy đắc lực giúp bạn.

Đặc biệt nếu bạn có một gia đình lớn, nhiều thành viên, thì số lượng bát đĩa không hề nhỏ. Theo hiệp hội sản xuất thiết bị gia dụng thế giới, một năm sử dụng máy rửa bát cho một gia đình 4 thành viên sẽ tiết kiệm được khoảng 200 giờ mỗi năm.

> Xem thêm bài viết : Máy rửa chén, bát Bosch có tốt không?

Tiết kiệm năng lượng nước và điện cũng như nước rửa

   Có nên mua máy rửa bát không?-1

Nếu rửa bằng tay như bình thường, có thể một lần rửa tiêu tốn 40L nước. Mặt khác, với máy rửa chén thì bạn chỉ cần cung cấp 15-25L nước, thậm chí có những thiết bị hiện đại siêu tiết kiệm thì chỉ dùng 5-7L nước. Vậy là hóa đơn điện của bạn đã giảm đi đáng kể.

Máy chứa những khay đựng nước rửa, giúp bạn có thể đong được lượng nước và không bao giờ bị quá nhiều hay quá ít.

Da tay thật an toàn khi đã có máy rửa

Có nên mua máy rửa bát không?-2

Không ít chị em phụ nữ với làn da nhạy cảm, thường bị dị ứng khi động tới nước rửa bát, mỗi lần thực hiện công đoạn dọn dẹp, chị em lại phải đeo thêm bao tay dù thấy thật “vướng”. Đặc biết nếu thời tiết vào mùa đông càng khiến những người nội trợ ngại động tay vào rửa bát đĩa. Vì thế, máy rửa chẳng phải là một loại “kem dưỡng da” nhưng lại thật hiệu quả giữ cho làn da của chị em trắng đẹp.

Nhược điểm của máy rửa bát còn đó là sự “xa xỉ”

Tuy rằng rất tiện lợi nhưng một chiếc máy rửa có giá khoảng từ từ 10 triệu trở lên. Vì vậy không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được.

Ngoài ra việc rửa sạch cũng có những hạn chế, khi mà những vết bẩn bám cực chắc, đã bị khô thì việc làm sạch bằng máy cũng không được triệt để.

Một nhược điểm bạn cần lưu ý với máy rửa đó là nếu bạn không có sự lựa chọn cẩn thận thì rất có thể phải sở hữu thiết bị nguồn gốc không rõ ràng, hoạt động không hiệu quả, thậm chí còn phá hủy bát đĩa nhà bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về nơi cung cấp sản phẩm để chọn mua được máy rửa chén tốt nhất.

Máy rửa chén Bosch là dòng máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng tại hệ thống siêu thị Bosch Home. Tham khảo các dòng sản phẩm

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn qua Hotline 090.385.6668

Chúc bạn chọn mua được một sản phẩm tốt nhất cho gia đình tại Siêu thị Germankitchen