Đâu là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay?

 •  08 Tháng Sáu 2019 10:03 SA

 •  1.476 lượt xem

Đâu mới là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Khi thực tế thị trường có đến hàng trăm hãng tủ lạnh được bày bán, quảng cáo tại các cửa hàng, siêu thị điện máy, chưa hết nếu chúng ta dùng từ khóa tủ lạnh cao cấp để search trên google chúng ta sẽ nhận lại được 39 triệu kết quả liên quan.

1, Những thương hiệu tủ lạnh cao cấp đáng quan tâm nhất hiện nay

Để chọn ra một cái tên cho dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay không phải đơn giản, bởi những thương hiệu sản xuất tủ lạnh hiện nay đang cạnh tranh và phát triển không những để tạo ra những sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp.

Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những cái tên, những dòng tủ lạnh cao cấp đang được đánh giá tốt từ phía các chuyên gia công nghệ và phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng:

Tủ lạnh Bosch cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Đánh giá chung về hàng Châu Âu vẫn luôn là những sản phẩm tốt và tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay tại Đức chính là hãng Bosch. Có thể bạn chưa biết Bosch là công ty công nghệ số 1 Thế Giới nổi tiếng và uy tín tạo ra những sản phẩm cao cấp. chất lượng trong đó có mảng thiết bị bếp đặc biệt là tủ lạnh.

Đâu là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay?

Tủ lạnh Bosch cao cấp nhất hiện nay được sản xuất không chỉ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến mà còn được áp dụng và trang bị những tính năng thông minh độc quyền của Bosch giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu, tiết kiệm năng lượng.

Một số tính năng của tủ lạnh Bosch cao cấp nhất hiện nay:
 • Công nghệ Airfresh Filter - Khử mùi và diệt khuẩn đến 99,99%
 • Công nghệ làm lạnh đa chiều MultiAirflow cao cấp phân bố đều nhiệt khắp không gian tủ lạnh
 • VitaFresh - Tươi ngon hơn gấp 3 lần 2 với ngăn kéo VitaFresh cho phép điều chỉnh được độ ẩm tương ứng với từng loại thực phẩm lưu trữ
 • SuperFreezing: Bảo vệ thực phẩm đông lạnh khỏi sự rã đông khi thêm đồ mới vào
 • SuperCooling - Làm mát nhanh để giữ thực phẩm luôn tươi sạch
 • Nhãn hiệu năng lượng A+++ tiết kiệm đến 60% năng lặng

Tủ lạnh liebherr cao cấp nhất tại Tây Ban Nha

Không chỉ là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay tại Tây Ban Nha, dòng tủ lạnh side by side liebherr còn là cái tên được nhắc đến với các sản phẩm có giá bán đắt nhất với khoảng 200 triệu 1 sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Đâu là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay?

Có câu “ tiền nào của đấy” chắc chắn dòng tủ lạnh cao cấp nhất tại Tây Ban Nha này phải sở hữu những tính năng vượt trội, ưu điểm nổi bật mới có thể đứng vững trên thị trường hơn 100 năm với mức giá cao đến như vậy.

Và dưới đây là 1 số điểm mạnh để liebherr trở thành dòng tủ lạnh cao cấp nhất:
 • Lớp hiệu quả năng lượng A ++ / A ++
 • Công nghệ làm lạnh NoFrost chuyên nghiệp để đảm bảo độ tươi lâu dài.
 • Chức năng SuperFrost tự động làm cho việc đóng băng trở nên đơn giản và tiết kiệm năng lượng
 • Chức năng SuperCool cao cấp tự động làm giảm nhiệt độ tủ lạnh xuống đến +2°C làm mát nhanh chóng thực phẩm
 • Chuông cửa âm thanh cảnh báo người dùng nếu cánh cửa đã mở trong hơn 60 giây để bảo vệ an toàn thực phẩm
 • Chức năng nghỉ cho tủ lạnh cao cấp liebherr với những ngày chúng ta vắng nhà giúp tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Gaggenau cao cấp nhập khẩu Đức

Gaggenau cũng là 1 trong những cái tên đại diện cho những dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay có nguồn gốc xuất xứ từ Đức - Bạn đã bao giờ thất một chiếc tủ lạnh có giá trên 300 triệu?

Đâu là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay?

Một số tính năng chứng minh đây là dòng tủ lạnh cao cấp đáng đồng tiền bát gạo
 • Hệ thống MultiAirflow: lưu thông không khí liên tục ở tất cả các cấp độ - cho thực phẩm tươi hơn.
 • Multi-Flow Air Tower: Hệ thống làm lạnh đa chiều
 • Tích hợp mạng gia đình cho dịch vụ kỹ thuật số (Home Connect) qua WiFi.
 • Hiệu suất làm đá: ice cubes 16kg / 24h
 • Khả năng giữ lạnh sau mất kết nối điện: 17h

Ngoài ra còn có một số dòng tủ lạnh cao cấp mà bạn có thể tham khảo như: Siemens, Miele… đều rất đáng để sở hữu được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao

2, Những tiêu chí lựa chọn tủ lạnh cao cấp phù hợp

Sẽ rất khó để tìm đầu là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay, nhưng sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn khi bạn đặt ra những tiêu chí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và điều kiện tài chính.

Đâu là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay?

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được chiếc tủ lạnh cao cấp nhất phù hợp nhất đối với gia đình mình

Lựa chọn theo dung tích tủ lạnh

Gia đình có từ 1 - 3 người nên chọn tủ  đơn khoảng 100 - 200 lít, Gia đình có từ 3 - 4 người có thể chọn tủ lạnh 300 lít, Gia đình trên 5 người nên mua tủ lạnh cao cấp side by side từ 400 lít trở nên

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng tủ lạnh

Chọn tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay chi bằng chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với những gia đình có thói quen lưu trữ đồ, những nhà có trẻ nhỏ nên mua tủ lạnh cao cấp nhập khẩu có dùng tích trên 300 lít để tủ không bị quá tải, làm lạnh nhanh, và bảo quản tốt hơn mọi loại thực phẩm

Đối với những gia đình ít sử dụng hoặc thường xuyên vắng nhà nên chọn sản phẩm dung tích nhỏ, loại sản phẩm có chức năng nghỉ, tiết kiệm điện những ngày đi vằng.

Lựa chọn mua tủ lạnh cao cấp theo điều kiện tài chính

Với những người đã quan tâm đến dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay chắc hẳn không quá đắn đó đến tài chính. Tuy nhiên giá tủ lạnh cũng rất vô chừng, loại 100 triệu, 200, triệu, 300 triệu hoặc hơn đều có nên bạn căn cứ vào các nhu cầu sử dụng khác và điều kiện tài chính để lựa chọn.

Đối với các gia đình có điều kiện tốt không quá dư giả muốn sở hữu những dòng tủ lạnh cao cấp có thể tham khảo các hàng trên với những dòng dưới 100 triệu cũng có nhiều sự lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay và các tiêu chí lựa chọn tủ lạnh phù hợp, Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với người tiêu dùng. Chúc bạn chọn mua được chiếc tủ lạnh cao cấp nhất ưng ý nhất.