Bạn đã hiểu hết ý nghĩa máy giặt 7kg là gì chưa?

 •  17 Tháng Năm 2019 11:42 SA

 •  17.588 lượt xem

Nhiều người hỏi máy giặt 7kg nghĩa là gì và nhận được câu trả lời đó là khối lượng quần áo phù hợp cho mỗi lần giặt nhưng đó đã thật sự là câu trả lời đầy đủ? Máy giặt là một trong những thiết bị gia đình cần thiết và hết sức phổ biến tại Việt Nam hiện nay có nhiều loại khối lượng khác nhau 7kg, 8kg, 10kg vậy ý nghĩa thực sự của những con số này là gì?

1, Ý nghĩa dung lượng máy giặt 7kg là gì

Với câu hỏi máy giặt 7kg nghĩa là gì thì đáp án mà tất cả chúng ta nhận được đó là khối lượng quần áo tối đa cho mỗi lần giặt để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất là chính xác. Thế những bên cạnh con số đó còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng hơn mà bạn nhất định phải biết.

ý nghĩa máy giặt 7kg là gì

Mỗi máy giặt sẽ có một dung lượng nhất định, bạn có thể giặt ít hơn 1 2 đơn vị tính điều này vẫn đảm bảo cho hiệu quả của máy giặt nhưng nếu con số nhiều hơn thì có thể gây ra một số trục trắc trong quá trình máy giặt quần áo.

Máy có thể ngưng hoạt động vì trọng tải quá lớn, chức năng tự đông cân bằng hoạt động cũng không hiệu quả khiến quần áo không được giặt sạch đều, mức nước trong lồng không đủ để giũ sạch quần áo, bột giặt cũng không đến được mọi ngóc ngách để đánh bay các vết bẩn đặc biệt tại các vị trí khóa tẩy như cổ áo, ống tay, nách…

Còn nếu bạn để quá ít quần áo, với máy giặt 7kg nhưng bạn chỉ giặt 1 2 chiếc áo quần, hoặc 1, 2kg điều này không ảnh hưởng đến chất lượng giặt những sẽ làm bán tốn nhiên liệu, tốn nước và tốn điện cũng như công sức của bạn.

Và cứ như vậy, sau một thời gian sử dụng lâu dài máy giặt sẽ bị ảnh hưởng, tuổi thọ giảm dần và bạn mất nhiều chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa thiết bị

=> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi sử dụng máy giặt

2,  Máy giặt 7kg phù hợp với những gia đình nào?

Máy giặt 7kg nghĩa là gì mục đích chỉ về khối lượng quận áo cho mỗi lần giặt và đó cũng là tiêu chí để bạn xác định dung lượng này phù hợp với những gia đình như thế nào. Loại máy giặt có khối lượng giặt 7kg là loại phổ thông, cỡ vừa không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với đại đa số khách hàng Việt.

máy giặt 7kg có nghĩa là gì

Sự phù hợp này được xác định bằng nhu cầu sử dụng thông qua số lượng thành viên trong gia đình và phong cách, thói quen sinh hoạt hay nói cách khách số bộ đồ chúng ta cần giặt mỗi ngày như thế nào.

Dựa vào nhưng con số bình quân với quần áo mùa hè, máy giặt 7kg phù hợp với những gia đình có từ 3 - 4 thành viên có thói quen sinh hoạt thay 2 bộ ở nhà và đi làm một ngày và giặt quần á đều hàng ngày.

Với khối lượng giặt như thế này cũng phù hợp với những gia đình có 2 người lớn và 1 trẻ sơ sinh bởi trẻ sơ sinh 1 ngày có rất nhiều đồ cần giặt và đồ của bé cần giặt luôn trong ngày không nên để qua ngày hôm sau.

Hoặc nếu gia đình bạn có đông hơn 4 thành viên có những người già, trẻ nhỏ 1 ngày chỉ sử dụng 1 đến 2 bộ đồ và giặt đồ hàng ngày cũng có thể chọn loại máy giặt 7kg để sử dụng rất hợp lý.

3, Chất lượng máy giặt 7kg của Bosch

Nếu bạn đang tìm hiểu một chiếc máy giặt tiết kiệm điện nước với chất lượng đảm bảo thì có thể lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Bosch được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. 

Máy Giặt Bosch là thiết bị được trang bị nhiều công nghệ hiện đại với động cơ EcoSilence Drive độc quyền của Bosch giúp máy giặt vận hành êm ái

Đặc điểm nổi bật máy giặt 7kg Bosch

Chất lượng máy giặt 7kg của Bosch

Điểm khác biệt lớn nhất làm nên thương hiệu Bosch là  những chiếc máy giặt được sản xuất tại đây được tích hợp đầy đủ những công nghệ độc quyền giúp tăng khả năng giặt hiệu quả hơn rất nhiều à những công nghệ hàng đầu như

 • Công nghệ không chổi than EcoSilence Drive:t giúp tối đa hoá công suất và giảm thiểu hao phí điện năng, yên tĩnh

 • Công nghệ VarioPerfect ™ Perfection giúp tiết kiệm 50% năng lượng và 65 % thời gian giặt

 • Time - Perfect® : Rút ngắn thời gian giặt lên tới 65%

 • Eco - Perfect®  tiết kiệm điện và nước và bảo vệ môi trường

 • Hệ thống chống rung AntiVibration™ Design làm tăng độ ổn định và giảm thiểu rung động.

 • Lồng giặt 3D-AquaSporto: giúp cân bằng đồ giặt trong lồng giặt, tăng hiệu suất giặt

 • Chương trình siêu ngắn 15 '/ 30': có thể rút ngắn quá trình giặt 15-30 phút

 • Thời gian trì hoãn hoạt động 24h

 • Chức năng vệ sinh lồng giặt DrumClean

Máy giặt 7kg nghĩa là gì là câu hỏi nói về dung lượng giặt của thiết bị bản đã thực sự hiểu hết ý nghĩa của con số này chưa và sau khi đọc bài viết của chúng tôi hy vọng bạn có những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm tốt nhất và biết cách sử dụng chúng hiệu quả. Quý vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy giặt nhập khẩu tại địa chỉ Website: https://germankitchen.vn/may-giat.html Hiện nay chúng tôi đang có những chương trình khuyến mại chào hè rất hấp dẫn hãy cùng truy cập để biết thêm thông tin chi tiết nhé