Tư vấn mua máy rửa chén giá bao nhiêu tiền

 •  12 Tháng Tư 2019 11:54 SA

 •  1.261 lượt xem

Nhiều người cho rằng máy rửa chén là dòng sản phẩm đắt đỏ của giới “nhà giàu” vậy thực tế máy rửa chén giá bao nhiêu tiền. Thực tế một sản phẩm có giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, chủng loại, dòng máy… vì vậy để biết giá máy rửa chén gia đình bao nhiêu tiền hay tham khảo bài viết của chúng tôi.

1, Phân loại giá máy rửa chén gia đình theo nguồn gốc xuất xứ

Để trả lời câu hỏi máy rửa chén giá bao nhiêu chúng ta có thể phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, đầu tiên là nguồn gốc xuất xứ của thiết bị này.

Tư vấn mua máy rửa chén giá bao nhiêu tiền

 • Máy rửa chén nhập khẩu châu  u như Đức, Tay Ban Nha...có giá tầm trung từ 20 - 50 triệu là những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt với các tính năng hiện đại
 • Máy rửa chén nhập khẩu các nước Châu Á như Hàn, Nhật, Malaysia.. có giá bán khoảng từ 15 - 30 triệu là chủ yếu, chất lượng sản phẩm được đảm bảo
 • Riêng máy rửa bát có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc có 2 loại: hàng nội địa có mức giá và chất lượng tương đương các nước trong khu vực. ngoài ra các loại sản phẩm không rõ thương hiệu của Trung Quốc giá máy rửa chén rất rẻ chỉ khoảng 8 - 12 triệu.

Dựa vào mức trung bình giá các sản phẩm phần nào bạn có thể đánh giá chất lượng máy rửa chén gia đình với từng xuất xứ khác nhau qua đó lựa chọn loại phù hợp. Tuy nhiên để trả lời câu hỏi máy rửa chén giá bao nhiêu và rõ hơn chúng ta cùng đến với cách phân loại giá máy rửa chén tiếp theo

2, Phân loại giá máy rửa chén bát gia đình theo chủng loại

Câu hỏi máy rửa chén giá bao nhiêu tiền còn có thể trả lời theo cách phân chia chủng loại thiết bị, và máy rửa bát chia thành 3 loại cơ bản, máy rửa chén bát âm tủ, máy rửa chén độc loại máy rửa chén để bàn.

Tư vấn mua máy rửa chén giá bao nhiêu tiền

Cách phân chia chủng loại này lại được dựa trên mẫu mã, thiết kế và kích thước sản phẩm:

 • Máy rửa chén gia đình dòng âm tủ có thiết kế sang trọng bắt mắt và hiện đại thường có mức giá cao hơn so với 2 loại còn lại
 • Máy rửa chén độc lập dễ dàng kê đặt thiết kế cũng đơn giản hơn thường có mức giá tầm trung kém dòng âm tủ cùng hãng, cùng đời khoảng 5 - 10 triệu
 • Máy rửa chén để bàn giá bao nhiêu? đây là dòng máy có kích thước nhỏ khá đặc biệt cũng ít đơn vị sản xuất  vì nhu cầu sử dụng không bằng 2 dòng còn lại và mức giá thường chỉ ở mức trên dưới 10 triệu tùy hãng và đời mày khác nhau.

3, Phân loại giá máy rửa chén bát theo chức năng, tiện ích

Tiếp tục để biết máy rửa chén giá bao nhiêu có thể dựa vào những tính năng hiện đại, chức năng thông minh và các tiện ích được tích hợp trên cùng một sản phẩm để so sánh. Khi mua hàng bạn có thể tìm hiểu hiện nay máy rửa bát có những chức năng cơ bản nào, tiện ích bổ sung và nâng cao nào. Qua đó lựa chọn sản phẩm mức giá phù hợp bởi.

Tư vấn mua máy rửa chén giá bao nhiêu tiền

Một sản phẩm công nghệ như máy rửa chén càng được tích hợp nhiều tính năng, chức năng và tiện ích thì mức giá sẽ càng cao.

Một số chức năng, công nghệ cơ bản của một chiếc máy rửa chén

 • Cấp hiệu quả năng lượng: A +
 • 5 chương trình: Tăng 70 ° C, bình thường 65 ° C, Eco 50 ° C, Nhanh 45 ° C và rửa Trước
 • Chỉ báo trình tự chương trình bằng chỉ thị LED
 • AquaSensor, Cảm biến tải
 • Khóa cửa EasyLock
 • EcoSilence Drive: công nghệ động cơ tiết kiệm năng lượng và yên tĩnh nhất
 • Lớp làm khô: A
 • Độ ồn: 48 dB (A) lại 1 pW, cấu trúc dưới
 • Số chương trình Eco, Intensive, Normal, Fast, Pre-wash

Một số dòng máy rửa chén có giá hợp lý

Thực tế, thiết bị máy rửa chén còn "xa xỉ" đối với đại đa số khách hàng Việt do mức thu nhập bình quân còn thấp, tuy nhiên với câu hỏi máy rửa chén giá bao nhiêu vẫn sẽ có nững dòng máy giá cả hợp lý ở mức tầm trung cho khách hàng Việt lựa chọn  như:

Tư vấn mua máy rửa chén giá bao nhiêu tiền

 • Máy Rửa chén Bosch SMS50D48EU -  giá 13.990.000 VND
  là dòng máy nhập khẩu chính hãng Đức sở hữu 5 chương trình rửa thông minh thuộc dòng máy rửa chén độc lập  12 bộ có mức giá dưới 15 triệu phù hợp với đại đa số khách hàng Việt.
 • Máy rửa chén Bosch SMI46KS01E - Giá bán:  19.900.000 VND
  Thuộc dòng máy rửa chén âm tủ cao cấp sản xuất tại Đức sử dụng các nguyên liệu, linh kiện an toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông mình ngoài những chức năng cơ bản sẵn có của một chiếc máy rủa chén
 • Máy rửa chén Siemens SN536S01KE - Giá bán:  21.947.000 VND
  Sở hữu sản phẩm này bạn không cần lo máy rửa chén giá bao nhiêu tiền bởi chất lượng đã được khách hàng tin tưởng khẳng định trong nhiều năm qua, máy rửa chén Siemems có thể rửa cùng lúc tới 13 bộ chén bát.

Ngoài ra tại https://germankitchen.vn/may-rua-bat-bosch.html còn rất nhiều mẫu máy rủa chén bát giá cả hợp lý bạn có thể tham khảo. Và qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi nên chọn mau máy rửa chén giá bao nhiều phù hợp với nhu cầu của gia đình và điều kiện tài chính.