Máy rửa bát có chức năng sấy không?

 •  15 Tháng Năm 2019 4:47 CH

 •  6.727 lượt xem

Điều mà nhiều gia đình quan tâm khi lựa chọn máy rửa bát là liệu thiết bị này có sấy được bát không và đặc biệt những thương hiệu nổi tiếng như Bosch thì tính năng sấy có diệt khuẩn hiệu quả. Để giúp người tiêu dùng hiểu thêm và tìm ra câu trả lời liệu máy rửa bát có chức năng sấy không? Chúng tôi sẽ chia sẻ một model Bosch SMS46MI05E để quý vị có cái nhìn rõ hơn về thiết bị máy rửa bát này. 

1, Thông tin kỹ thuật máy rửa Bosch SMS46MI05E

Máy rửa bát có chức năng sấy không là câu hỏi của nhiều người khi mua dòng sản phẩm bosch SMS46MI05E và để rõ hơn về chức năng cũng như sản phẩm này bạn cần biết một số thông số kỹ thuật của sản phẩm dưới đây:

Xem thêm: Máy rửa bát rửa trong bao lâu

Máy rửa bát có chức năng sấy không

Máy rửa bát model Bosch MS46MI05E nổi bật của thương hiệu Bosch được nhập khẩu chính hãng từ Đức  với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 14 bộ bát chén Châu Âu.

 • Mức năng lượng A++ tiết kiệm năng lượng
 • Lượng nước tiêu thụ 6,5 lít, và điện năng tiêu thụ 0.92 kW,độ ồn 44 dB
 • Làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp bền đẹp
 • Bảng điều khiển cơ kết hợp phím bấm điện tử cùng với màn hình kỹ thuật số hiện
 • Máy có 6 chương trình rửa: Chuyên sâu 70 ° C, ngày 45-65 ° C Auto, Eco 50 ° C, 40 ° C Cup, nhanh 45 ° C và Rửa Chậm 50 ° C
 • 3 chương trình đặc biệt: Rửa nhanh VarioSpeed, Sấy khô, vệ sinh Plus

Một số tính năng ưu việt: 

Với những công nghệ hiện đại được nhà sản xuất nghiên cứu, phát triển và tích hợp vào dòng sản phẩm này vậy trên máy rửa bát Bosch có những tính năng gì mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin dưới dây:

Perfect Dry chức năng sấy khô máy rửa bát

 • Chức năng sấy khô hoàn hảo (Perfect Dry), đặc biệt thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ tăng lên trong quá trình tráng cuối cùng và sấy khô hơn, ngay cả với đồ nhựa, năng lượng tiêu hao nhiều hơn.
 • Tính năng trì hoãn thời gian lên đến 24 giờ giúp tự động cập nhật lại các chức năng bạn đã cài đặt nhưng do ngắt nguồn hay mất điện khiến máy dừng ngay sau khi có thể hoạt động trở lại
 • Hệ thống nước hoạt động thủy lực, nước hoạt động dưới dạng tia phun tạo áp lực mạnh khi rửa gấp nhiều lần so với áp lực nước từ vòi rửa bát trong căn bếp gia đình chúng ta
 • Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa thông minh giúp bát đĩa được rửa sạch hơn
 • Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại và những rủi ro không đáng xảy ra bảo vệ thiêt bị và người dùng 24/7
 • Công nghệ sấy tăng làm khô dụng cụ bát đĩa vừa được rửa, ngoài ra còn khả năng làm bóng và diệt khuẩn bảo vệ sản phẩm cũng như chính sức khở của người sử dụng.

2, Máy rửa bát Bosch hoạt động như thế nào?

Để cụ thể hơn về đáp án của câu hỏi máy rửa chén bát có chức năng sấy không chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách thức chúng hoạt động, rửa bát như thế nào và chức năng sấy khô có điểm gì đặc biệt.

cơ chế sấy của máy rửa bát

Máy rửa bát làm sạch bát đũa nhờ áp suất lớn của dòng nước, khi chúng ta xếp bát đĩa và các dụng cụ cần rửa vào giá bát và chọn chương trình rửa nước sẽ được xả nước vào máy, sau đó làm nóng nước đến một mức nhiệt độ thích hợp. Sau khi tráng sơ bát, máy tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa kết hợp với máy phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao với nước nóng hòa tan chất tẩy để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa và xả nước bẩn đi.

Sau 1 lần thực hiện quy trình như vậy máy có chế độ cảm biến độ sạch của nước để biết bát đũa được rửa sạch hãychưa qua đó điều chình mức nước, mức nhiệt độ của nước phù hợp và tiếp tục cho chu trình tường tự thứ hai.  Sau khi bát đĩa đã được rửa sạch máy rửa bát sẽ tạo luồng khí nóng để làm khô, Vì vậy bạn đã trả lời được câu hỏi máy rửa bát có chức năng sấy không,  tính năng này thường xuất hiện ở cuối các chu trình rửa.

Và một ưu điểm của máy rửa bát có chức năng sấy khô không chỉ làm khô bát đĩa mà chúng còn kết hợp với chất phụ gia làm bát đĩa bóng như mới và hơn hết chúng giúp diệt khuẩn với nhiệt độ cao bảo vệ sức khở người dùng.

3, Máy rửa bát có chức năng sấy không?

Trên thực tế không riêng sản phảm của thương hiệu Bosch mà mọi sản phẩm máy rửa bát đang bán trên thị trường hiện này đều có chức năng sấy, nên bạn không cần băn khoăn hay lo lắng khi mua sản phẩm phải tìm kiếm hay hỏi nhân viên rằng máy rửa bát có chức năng sấy không.

máy rửa bát kèm sấy

Hơn thế nữa, một số dòng sản phẩm nhập khẩu Châu Âu cao cấp như máy rửa bát Bosch kèm sấy tăng cường với tính năng diệt khuẩn, làm khô và bóng báy đĩa nhanh chóng nên bạn có thể sử dụng luôn sau khi rửa ( nếu cần thiết)  mà không cần lau qua hay hong khô.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc máy rửa bát có chức năng sấy không và những thông tin về sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS46MI05E cũng như cách thức chúng hoạt động như thế nào. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần thêm thông tin tư vấn: 028.36208515

 

Bài viết liên quan:

=> Cách sử dụng máy rửa bát hiệu quả​

=>  Hướng dẫn xếp bát đĩa vào máy rửa bát