Giới thiệu thương hiệu Siemens

  •  21 Tháng Chín 2018 10:37 SA

  •  6.877 lượt xem

Giới thiệu thương hiệu Siemens là một trong những vấn đề mà chúng tôi muốn thực hiện với mong muốn chia sẽ những thông tin cần thiết và thương hiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng để bạn hiểu hơn về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm mình sắp và đang sở hữu. 

Sự hình thành của thương hiệu Siemens

Siemens AG là hãng điện khí lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu, được thành lập từ năm 1816 các trụ sở quốc tế của Siemens đóng ở Berlin và München. Tâp Đoàn Siemens hiện nay đang hoạt động với 6 lĩnh vực kinh doanh:

gioi-thieu-thuong-hieu-siemens

  • Tự động hóa & điều khiển
  • Điện lực
  • Vận tải
  • Y tế
  • Thông tin và liên lạc
  • Chiếu sáng.

Ngày 28 tháng 11 năm 2007, Siemens tổ chức lại thành 3 nhóm: công nghiệp, năng lượng, chăm sóc y tế với 15 phân ban.

Trên khắp thế giới, Siemens có nhiều công ty con và sử dụng khoảng 480.000 nhân công ở 90 quốc gia và có doanh số toàn cầu đạt 72,488 tỷ Euro trong năm tài chính 2007. Siemens AG được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và đã niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán New York từ ngày 12 tháng 3 năm.

Trùng với dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh của người sáng lập Werner von Siemens (1816-2016), Tập đoàn Siemens tiến hành công bố nhận diện thương hiệu mới với hạt nhân là khẩu hiệu “Ingenuity for life.”

Trong gần 170 năm qua, công ty Siemens đã lập nên các tiêu chuẩn và tạo ra giá trị bền vững cho các khách hàng, xã hội và cho từng cá nhân. Người sáng lập ra công ty, ngài Werner von Siemens từng coi đó là sự sáng tạo.

gioi-thieu-thuong-hieu-siemens-1

Thiết bị gia đình Siemens - Thương hiệu thiết bị nhà bếp với công nghệ tiên tiến và những đổi mới nổi bật Siemens cung cấp câu trả lời cho những thách thức về xã hội, kinh tế và môi trường trong thế kỷ 21

Bằng những phát minh vượt bật và công nghệ tiên tiến,  Siemens đã có câu trả lời cho tất cả các thách thức cuả thế kỷ 21 về xã hội, kinh tế và môi trường. Siemens đã thể hiện tầm nhìn vượt thời gian của người sáng lập Werner von Siemens cho một  thương hiệu rộng khắp thế giới với sứ mệnh :   Phục vụ con người.

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Siemens 

Tập Đoan siemens không chỉ sản xuất 1 2 lĩnh vực thiết bị tuy nhiên Trong khuôn khổ bài viết giới thiệu thương hiệu Siemens chúng tôi muốn chia sẻ về lĩnh vực sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp.

gioi-thieu-thuong-hieu-siemens-2

Bằng những phát minh vượt bật và công nghệ tiên tiến,  Siemens đã có câu trả lời cho tất cả các thách thức cuả thế kỷ 21 về xã hội, kinh tế và môi trường. Siemens đã thể hiện tầm nhìn vượt thời gian của người sáng lập Werner von Siemens cho một thương hiệu rộng khắp thế giới với sứ mệnh:  Phục vụ con người.

Sự nỗ lực này đã đưa Siemens trở thành  thương hiệu số 1 trên thị trường đồ gia dụng Đức và  một thương hiệu thiết bị hàng đầu trên thế giới. Thiết bị nhà bếp Siemens là thương hiệu mang đến cho khách hàng những giải pháp nấu ăn hữu ích nhất- một thương hiệu mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn cho cuộc sống.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm thiết bị nhà bếp của Siemens có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại là hàng chục mẫu mã, model được cải tiến dần luôn hướng tới sự hoàn thiện tạo cho người dùng nhiều giá trị hơn một sản phẩm như: Máy rửa bát. bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, tủ lạnh, tủ rượu, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi.

gioi-thieu-thuong-hieu-siemens-3

Công ty TNHH Germankitchen rất tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Bếp Siemens tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho con người Việt Nam những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất với công nghệ tiên tiến trên thế giới đã và đang rất nhiều người tin dùng như Siemens

Nguồn: https://germankitchen.vn/thuong-hieu-siemens.html