Máy giặt

Tất cả sản phẩm máy giặt tại Germankitchen đều làm sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với nền tảng công nghệ số 1 Thế Giới mang đến những thiết bị thông minh, hiện đại hỗ trợ công việc gia đình của các bà nội trợ.

Máy giặt là thiết bị không thể thiết trong bất cứ gia đình nào hiện nay, đây là thiết bị giúp giải phóng sức được các hãng công nghệ tích hợp những tính năng hiện đại bằng những công nghệ mới giúp hiệu quất hoạt động tăng cao và hiệu quả ngoải mong đợi.

Xem các hãng máy giặt có tại Germenkitchen>>>

 • Máy giặt quần áo

  Máy giặt quần áo là thiết bị hiện đại giúp giải phóng sức người và với những dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu Châu Âu được trang bị những tính năng hiện đại và thông minh nhất sẽ giúp cho quá trình giặt được diễn ra hiệu quả hơn với những tiện nghi mà giặt bằng phương pháp thông thường không thể có được.

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt quần áo
 • Máy giặt kết hợp sấy

  Máy giặt sấy là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 với tính năng sấy được trên máy giặt. Điều này giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Các thương hiệu máy giặt sấy nổi tiếng như Bosch, Siemens, Miele đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy giặt sấy cao cấp có khả năng giặt sấy quần áo nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm năng lượng.

  Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy giặt sấy Bosch, Siemens, Meile tại Siêu thị bếp Germankitchen

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt kết hợp sấy