Vòi rửa chén

Vòi rửa chén bát có nhiều loại đa dạng về nguồn gốc, phong phú về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và không gian nội thất khác nhau.

Các sản phẩm vòi rửa chén bát nhập khẩu từ những thương uy tín trên trường quốc tế đều có mặt tại Germankitchen, để được tư vấn loại sản phẩm phù hợp và tốt nhất hãy đến với chúng tôi để tham khảo các mẫu mã sản phẩm và được tư vấn tận tậm.

Tham khảo mẫu vòi rửa chén bát tại đây>>>

 • VÒI RỬA BÁT BLANCO

  Vòi rửa bát Blanco cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật.

  Vòi rửa bát Blanco được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp hoặc đá nhân tạo được phủ Crom, lõi cấp nước được làm từ đồng  giảm thiểu sự bán dính của vi khuẩn và cặn bám bên trong đường nước. Hệ thống chia nước trong vòi được thiết kế thông minh có độ mở khóa chính xác cao,tạo được áp lực nước mạnh khi dùng.

  Xem mẫu vòi rửa bát Blanco tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  VÒI RỬA BÁT BLANCO
 • Vòi rửa bát Grohe

  Vòi rửa bát Grohe là sản phẩm thương hiệu nhập khẩu từ Châu Âu với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau được thiết kế theo phong cách hiện đại của Châu Âu với những nét sang trọng hiện đại phù hợp với các căn bếp tiện nghi.

  Vòi rửa bát Grohe sử dụng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ kết hợp với các tính năng hiện đại chống rêu mốc, giúp tiết kiệm nước cho người sử dụng, căn bếp gia đình bạn sẽ lý đầy đủ và đẳng cấp hơn nếu bạn sở hữu vòi rửa chén bất của thương hiệu hàng đầu Châu Âu về thiết bị vệ sinh Grohe.

  Xem các sản phẩm vòi rửa bát của Grohe >>>

  Xem Sản phẩm

  Vòi rửa bát Grohe