Vòi rửa bát nhập khẩu Đức BLANCO tạo điểm nhấn căn bếp của bạn

 •  07 Tháng Chín 2018 12:10 SA

 •  1.665 lượt xem

Vòi bếp có thể là điểm nhấn ấn tượng của căn bếp. Điểm nhấn này không chỉ đến từ đặc điểm thiết kế mang tính thẩm mỹ cao mà còn đến từ những giá trị thiết kế mang lại ưu điểm nổi bật của sản phẩm trong một gian bếp tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

1, Vòi rửa bát Blanco nhập khẩu Đức

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức thương hiệu BLANCO được biết đến với chất liệu chất lượng cao, khả năng vượt trội và đoạt được giải thưởng thiết kế châu Âu. Các thiết kế vòi bếp và vòi xả chất rửa luôn là thiết kế độc đáo nhất và độ bền cao nhất. Từ các chất liệu hạng nhất, cùng với cấu tạo bằng đồng, độ bền như chất dẻo đã tạo nên các sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu.

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức BLANCO tạo điểm nhấn căn bếp của bạn

Với hơn 100 hình dạng, kích thước và kết hợp màu sẵn có phù hợp với mọi phong cách nhà bếp bạn mong muốn là điều tuyệt vời mà Blanco dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn vòi bếp để làm điểm nhấn cho căn bếp theo phong cách của bạn.

2, Một số thiết kế vòi bếp nổi bật của vòi bếp Blanco

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Blanco có nhiều ưu điểm đến từ thiết kế nổi bật của các sản phẩm thương hiệu này vậy những đặc điểm nổi bật đó mang đến những ưu điểm cụ thể như thế nào cho người dùng bạn có thể tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây của chúng tôi.

 • Vòi rửa bát Blanco Pull-Down:
  Có thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng là điều được mọi người yêu thích. Vòi bếp được thiết kế như vậy giúp bạn dễ dàng làm sạch chậu rửa và đĩa hơn.
 • Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Pull-Out:
  Thiết kế thuận tiện, nhu cầu sử dụng hàng ngày với phong cách hiện đại dễ sử dụng. Thiết kế tốt nhất để bạn làm sạch nồi và chảo; hoặc để bạn rửa bát đĩa hàng ngày.

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức BLANCO tạo điểm nhấn căn bếp của bạn - 1

 • Thiết kế vòi bếp kết hợp với vòi phun bên cạnh:
  Thiết kế thuận tiện nhất trong việc rửa bát đĩa hàng ngày và làm sạch mọi góc của chậu rửa. Vòi phun bên cạnh bổ sung thêm nhiều tiện ích khi được tách riêng khỏi vòi nước chính.
 • Vòi rửa bát tiết kiệm nước
   Đây là thiết kế giúp bạn tiết kiệm hơn 30% nước so với vòi bếp thông thường. Thiết kế này là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để tiết kiệm chí phí.
 • Vòi bếp có thiết kế thời trang
  Thu hút cái nhìn vào căn bếp của bạn. Các thiết kế thời trang bắt mắt của Blanco có các chức năng và tiện ích được các đầu bếp, chuyên gia sử dụng. Thiết kế tinh tế, gọn gàng với tay cầm kéo xuống để sử dụng thuận tiện hơn.

Thiết kế Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Blanco có nhiều màu sắc kết hợp với bộ sưu tập chậu rửa SILGRANIT cao cấp  để tạo nên điểm nhấn độc đáo và đặc biệt. Chậu rửa SILGRANIT trở nên hoàn hảo tuyệt đối khi kết hợp thêm vòi. Điều này chắc chắn tạo cho một căn bếp tinh tế và theo phong cách của bạn.

Một thiết kế đặc biệt của Blanco, là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong việc lấy nước rửa tay hoặc xà phòng. Thiết kế kết hợp với vòi lấy xà phòng hoặc chất rửa dễ bảo quản, kết hợp dễ dàng và tăng thêm sự thuận tiện khi sử dụng của bạn.

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức BLANCO tạo điểm nhấn căn bếp của bạn - 3

3, Địa chỉ bán vòi rửa bát nhập khẩu Blanco

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Blanco nhờ chất lượng tốt đã được khẳng định qua các trải nghiệm thực tế của người dùng nên có rất nhiều địa chỉ nhập khẩu và bán vòi rửa bát cao cấp này. Tuy nhiên việc chọn mua bất cứ sản phẩm nào chúng ta cũng nên tìm đến những đơn vị uy tín để mua được hàng chính hãng đặc biệt là đối với hàng nhập khẩu.

Cũng trong hàng trăm, hàng ngàn đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị vệ sinh chậu rửa vòi rửa bát nhập khẩu đức Blancon như vậy chúng ta hoàn toàn có thể tìm đến những đon vị uy tín với các tiêu chí như:

 • Đơn vị kinh doanh vòi rửa bát công khai, minh bạch, hợp pháp,
 • Địa chỉ phân phối vòi rửa chén bát được khách hàng phản hồi tốt một cách thực tế nhất
 • Đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vòi rửa chén bát - thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh nhiều năm
 • Địa chỉ phân phối độc quyền vòi rửa chén bát của hãng Blanco
 • Đị chỉ là đại lý chính hãng của hãng Blanco

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức BLANCO tạo điểm nhấn căn bếp của bạn - 4

Và một trong những đơn vị bán Vòi rửa bát nhập khẩu Đức có thể đáp ứng đầy đủ những tiếu chí đó có thể nhắc đến là Siêu thị nhà bếp chuyên phân phối hàng nhập khẩu Châu Âu - Germankitchen. Hãy đến với chúng tôi, ngoài những sản phẩm tốt bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Chúc bạn thành công!