Ưu điểm nổi trội của bếp từ Bosch nổi bật như thế nào?

  •  07 Tháng Chín 2018 12:05 SA

  •  359 lượt xem

Mặc dù ra đời sau bếp gas từ rất lâu nhưng bếp từ đã vượt lên và hiện nay đang trở thành một sản phẩm được người tin dùng ưa chuộng. Đặc biệt là các thương hiệu bếp nổi tiếng có uy tín như bếp từ bosch, bếp từ Miele, bếp từ Siemens… đều có chất lượng sản phẩm tốt với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Ngoài những thương hiệu trên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bếp từ Bosch với nhiều ưu điểm nổi trội chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ khi sử dụng.

Với chức năng hẹn giờ độc lập của bếp từ cho từng vùng nấu rất tiện lợi, bạn có thể nấu ăn vùng nào thì khóa vùng đó mà không cần khóa toàn bộ các vùng nấu còn lại. Chức năng hẹn giờ sẽ tự động tắt khi kết thúc thời gian và tính năng cảnh báo âm nhiệt dư còn lạo của bếp để bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ còn lại sau mỗi lần nấu ăn. Đặc biệt với chức năng khóa trẻ em sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm trước sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ.

uu-diem-noi-troi-cua-bep-tu-bosch-noi-bat-nhu-the-nao

Hệ thống điều khiển cảm ứng với các nút ấn nhẹ, nhạy và hiệu quả sẽ khiến bạn có thể điều khiển dễ dàng khi muốn chuyển đổi các chức năng, chế độ nấu nướng cho bếp. Bếp từ Bosch đã cải tiến rất nhiều về kích thước sản phẩm để đem lại sự thoải mái khi nấu nướng. Chất lượng mặt bếp từ là gốm thủy tinh schott ceran  có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt, chịu va đập tốt nên bạn sẽ không sợ xảy ra các hiện tượng nứt vỡ khi đun mở nhiệt độ cao. Ngoài ra, do nguyên lý hoạt động của bếp từ bạn cũng không sợ bị bỏng nếu vô tình sờ vào mặt bếp.

Không gian bếp có trở nên sang trang, lịch sự hay không là nhờ vào các thiết bị bếp mà bạn lựa chọn. Với mặt bếp màu đen sang trọng sẽ tạo nên điển nhấn tạo ra sự khác biệt cho gian bếp nhà bạn.

uu-diem-noi-troi-cua-bep-tu-bosch-noi-bat-nhu-the-nao-1

Bếp sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Pháp nên được thiết kế để đem đến một sản phẩm tốt, hiện đại và công nghệ cao nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng của chị em nội trợ.

Ngoài ra, với chính sách bảo hành 3 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách bảo hành của hãng. Khi bếp từ gặp các sự cố chỉ cần bạn gọi cho cửa hàng nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để hỗ trợ bạn kịp thời không làm gián đoạn quá trình nấu ăn của bạn. Có thể nói với một sản phẩm chất lượng tốt như bếp từ chính hãng của Bosch bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và sản phẩm có độ bền rất cao tiết kiệm cho bạn nhiều về chi phí phát sinh khi không cần phải thay thế sửa chữa sản phẩm nhiều.