Tư vấn mua bếp từ gia đình bằng những lưu ý lựa chọn cụ thể nhất

 •  07 Tháng Chín 2018 12:07 SA

 •  294 lượt xem

Những thông tin mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến bạn đọc ngày hôm nay là các thông tin cụ thể về việc tư vấn mua bếp từ gia đình như thế nào để chọn được một sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Nếu bạn hay những người thân xung quanh đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin hãy lựa chọn bài viết của chúng tôi để tham khảo với những thông tin thú vị và thiết thực nhất khi mua bếp từ.

1, Đôi dòng khái quát về thiết bị bếp từ 

Để việc tư vấn mua bếp từ gia đình được thiết thực và dễ hiểu hơn chúng tôi có đôi dòng khải quát về thiết bị nhà bếp hiện đại này rất mong. 

tu-van-mua-bep-tu-gia-dinh-bang-nhung-luu-y-lua-chon-cu-the-nhat

Bếp từ nhập khẩu hiện nay rất thông dụng và được ưa chuộng, đặc biệt đối với các chị em yêu thích công việc nấu nướng. Nhưng để có một chiếc bếp từ tốt với đầy đủ công năng và an toàn khi sử dụng thì đó vẫn là vấn đề cần được lưu tâm.

Bếp từ là loại bếp cảm ứng, áp dụng theo nguyên lí từ trường sinh dòng điện fuco trong kim loại. Một cuộn dây dẫn điện được đặt dưới tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt, dòng điện đi qua cuộn dây sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp, dòng điện này được gọi là dòng điện cảm ứng. Đáy nồi bằng kim loại nhiễm từ nằm trong khu vực này sẽ sinh ra dòng điện xoáy và nóng lên nấu chín thức ăn. Bếp từ sinh nhiệt trực tiếp trên đáy nồi nên tiết kiệm điện hơn bếp điện và bếp hồng ngoại.

2, Những lưu ý khi mua bếp từ như thế nào chuẩn nhất

Tư vấn mua bếp từ gia đình cho tất cả bạn đọc với những lưa ý cụ thể nhất để chọn mua được những sản phẩm không chỉ tốt nhất, phù hợp nhất mà còn tư vấn giúp bạn mua được bếp từ Bosch , Siemens, Miels... chính hãng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

tu-van-mua-bep-tu-gia-dinh-bang-nhung-luu-y-lua-chon-cu-the-nhat-1

Khi quyết định mua một chiếc bếp từ hãy xem xét kỹ càng chiếc bếp mình muốn mua, Bằng mắt thường và cảm nhận có thể tránh được hàng kém chất lượng.

 • Tư vấn mua bếp từ với lưu ý mực in trên bếp
  Các loại bếp từ cao cấp, chính hãng sẽ sử dụng mực in chất lượng cao và sắc nét. Ở vòng nấu thường có in chữ Induction (cảm ứng). Hãy cạo thử những chữ in trên, nếu chúng bong ra chắc chắn là hàng kém chất lượng.
 • Tư vấn mua bếp từ về cách chọn mặt kính của bếp
  Tư vấn mua bếp từ gia đình các bạn cần chú ý đến mặt bếp, Mặt bếp từ cao cấp sử dụng mặt kính chất lượng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt như kính. Vì vậy, mặt bếp sẽ sáng, trong, không vẩn đục. Bạn hoàn toàn có thể dùng vật cứng như móng tay hay chìa khóa để cạo thử xem bếp có bị xước hay không. Kính mặt bếp khá dày có thể lên đến 8 mm, trong trường hợp mặt bếp mỏng thì đó là loại bếp không đạt yêu cầu.
 • Hãy trải nghiệm thực tế khi bạn mua bếp từ bằng cách nấu thử
  Bạn nên yêu cầu người bán hàng cho đun nấu thử một ít nước. Các loại bếp từ hiện nay đều sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng. Bằng cách đun thử này bạn có thể thử nghiệm độ nhạy của bếp bởi bếp từ cao cấp có độ nhạy cao và chính xác, bấm nhanh không bị sai lệch. Ngoài ra, bạn cần so sánh thông tin trên bếp và thông tin trên phiếu bảo hành có giống nhau không.

Với những lưu ý trong bài tư vấn mua bếp từ gia đình mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, khách hàng vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn và cần tư vấn thêm các thương hiệu bếp, hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn để lựa chọn cho gia đình sản phẩm tốt nhất.

tu-van-mua-bep-tu-gia-dinh-bang-nhung-luu-y-lua-chon-cu-the-nhat-2

Nhưng thông tin trên hoàn toàn là kinh nghiệm cá nhân không tránh được sự thiếu sót, quý khách hàng có đóng góp thêm hoặc chỉnh sửa vui lòng bình luận ở phía dưới để tạo ra một topic ý nghĩa với những thông tin thiết thực, chính xác nhất cung cấp cho toàn bộ bạn đọc và khách hàng. Xin cảm ơn!

Chúc bạn chọn được những sản phẩm ưng ý!

Xem thêm: Chọn mua những model bếp từ Bosch tốt nhất 2018