Tủ rượu

Tủ rượu cao cấp một trong những dòng sản phẩm của căn bếp hiện đại giúp bảo quan những chai rượu quý vẫn giữ được đúng hương vị trong thời gian lâu nhất.

Các sản phẩm Tủ rượu tại Germankitchen được nhập khẩu chính hãng với nhương thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín trên trường quốc tế về công nghệ đảm bảo mang điện các thiết bị không chỉ hiện đại về công nghệ mà còn sang trọng về mâu mã, kiểu dáng.

Xem các hàng tủ rượu tại đây>>>

 • Tủ rượu Bosch

  Tủ rượu Bosch lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với những linh kiện cao cấp giúp sản phẩm đạt sự tối ưu về chất lượng và độ bền. Các tính năng thông minh được nghiên cứu bởi tập đoàn Bosch trang bị trên các dòng Tủ rượu Bosch mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. 

  Sở hữu tủ rượu Bosch để giữ được nguyên hương vị của các chai rượu thượng hạng của bạn, mua tủ rượu Bosch tại Germankichan đảm bảo hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức được khách hàng tin tường và lựa chọn.

  Xem mẫu sản phẩm tủ rượu Bosch tại đây>>>

   

   

  Xem Sản phẩm

  Tủ rượu Bosch
 • Tủ rượu Siemens

  Tủ rượu Siemens nhập khẩu chính hãng từ Đức, sản phẩm bảo quản và trưng bày rươu sang trọng, chuyên nghiệp được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

  Tủ rượu Siemens giúp bảo quản rượu ở điều kiện nhiệt độ thích hợp nhất giữ đúng mùi vị của đồ uống, Tủ rượu Siemens cao cấp với các chế độ được cài đặt sẵn được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ.

  Xem thêm sản phẩm của hãng tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ rượu Siemens
 • Tủ rượu Miele

  Tủ rượu Miele là các dòng sản phẩm lý tưởng dành cho  tất cả những ai có đam mê thưởng thức hay sưu tầm loại đồ uống này bởi khi rượu được lưu trữ bằng tủ rượu của hãng Miele sẽ giữ được hương vị nguyên bàn của từng loại đồ uống.

  Tủ rượu Miele có những đường nét thiết kế đủ tinh tế để làm toát lên vẻ đẹp hiện đại lại pha chút sang trọng cổ cho những trai rượu lâu năm công với những công nghệ làm lạnh và bảo quản thông mình khiến chúng trở thành sản phẩm đáng mua nhất những năm gần đây.

  Xem các dòng sản phẩm mới của Miele>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ rượu Miele
 • Tủ rượu Liebherr

  Tủ rượu Liebherr - Thương hiệu tủ rượu nổi tiếng tại CHLB Đức với những sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất từ vật liệu thiết kế cho đến công nghệ sản xuất đã tạo nên những sản phẩm đáng mua nhất hiện nay. 

  Tủ rượu Liebherr sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất với cửa kính cao cấp gấp 3 lần kính thông thường , hệ thống điều khiển cảm ứng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp ,lọc than hoạt tính giúp không khí sạch lưu chuyển bên trong,ngoài ra thiết bị còn được trang bị đèn chiếu ánh sáng và khóa cửa an toàn 

  Xem Sản phẩm

  Tủ rượu Liebherr