Tủ mát Tủ đông

Tủ mát tủ đông là những sản phẩm ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi độ tiện dụng của sản phẩm giúp bảo quản thực phẩm ,đồ uống tốt nhất đặc biệt hữu dụng với các gia đình có đông người và nhu cầu nấu nướng thường xuyên. Các sản phẩm tủ mát, tủ đông tại Germankitchan được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Thế Giới với nền tảng phát triển công nghệ tốt nhất tạo ra những sản phẩm không chỉ bền, đem mà còn có những tính năng thông minh, hiện đại giúp việc bảo quản thực phẩm tốt nhất có thể.

Xem các hàng tủ mát, tủ đông tại đây>>>

 • Tủ mát tủ đông Bosch

  Tủ mát tủ đông Bosch là sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Đức thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp được Germankitchen phân phối giá tốt tại thị trường Việt Nam.

  Tủ mát tủ đông của thương hiệu Bosch bảo quan thực phẩm, đồ uống nhanh chóng và giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài nhờ những công nghệ mới hiện đại, thiết bị của Bosch còn có khả năng diệt khuẩn thông minh đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

  Tìm hiểu từng dòng sản phẩm của Bosch tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ mát tủ đông Bosch
 • Tủ mát tủ đông Siemens

  Tủ mát tủ đông Siemens là những sản phẩm cao cấp có khả năng làm lạnh nhanh với các công nghệ hiện đại cho thực phẩm, đồ uống lưu trữ trong tủ tươi lâu và ngon hơn.

  Thương hiệu tủ mát, tủ đông Siemens đã có uy tín gần trăm năm trong lĩnh vưc nghiên cứu và sản suất các thiết bị công nghệ đặc biệt thiết bị tủ mát, tủ đông và đó cũng là những loại sản phẩm chủ đạo được nhà sản xuất đầu từ về công nghê một cách nghiêm túc.

  Xem chi tiết các sản phẩm tủ mát, tủ đông Siemens >>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ mát tủ đông Siemens
 • Tủ mát tủ đông Gaggenau
 • Tủ mát Tủ đông Miele