Tủ lạnh

Germankitchen là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu chính hãng của những thương hiệu uy tín tại Đức và những quốc gia có nền công nghệ hàng đầu Châu Âu.

Tủ lạnh tại Germankitchen được nhập khẩu từ các hãng như Bosch, Siemens, Miele... với những dòng sản phẩm được tích hợp những tính năng hiện đại và mới nhất trong nền công nghệ hiện nay.

Tham khảo sản phẩm các hãng Tủ lạnh tại đây>>>

 • Tủ lạnh Side by Side

  Bosch là thương hiệu hàng đầu thế giới về phát triển công nghệ và Tủ lạnh Side by Side Bosch là một trong những dòng sản phẩm được hãng đầu tư mạnh phát triển các tính năng trở trở thành những thiết bị đáng mua nhất hiện nay.

  Các mẫu tủ lạnh Side by Side Bosch có đặc điểm cấu tạo mang đến sự tiện lợi cho người dùng với việc chúng ta có thể lấy đá và nước ngay bên ngoài cánh tủ mà không cần mở cánh. Dù là thiết bị có dung tích lớn nhưng tất cả tủ lạnh của Bosch với công nghệ tiết kiệm điện khiến chúng không làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn hàng tháng.

  Tham khảo các mẫu tủ lạnh Bosch tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ lạnh Side by Side
 • Tủ lạnh lắp âm

  Tủ lạnh lắp âm là thiết bị tủ lạnh được thiết kế lắp âm tường phù hợp với những gia đình có không gian bếp hiện đại nhưng diện tích khiêm tốn. Với những thiết kế tinh tế các sản phẩm tủ lạnh lắp âm nhập khẩu Châu Âu có nét đẹp sang trọng, hiện đại với những công nghệ bảo quản tốt đã tạo ra các sản phẩm đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng. Đặc biệt khi mua tủ kangj lắp âm tại Germankitchan quý khách hàng còn nhận được sản phẩm giá tốt.

  Xem các hãng tủ lạnh lắp âm tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ lạnh lắp âm
 • Tủ mát Tủ đông

  Tủ mát tủ đông là những sản phẩm ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi độ tiện dụng của sản phẩm giúp bảo quản thực phẩm ,đồ uống tốt nhất đặc biệt hữu dụng với các gia đình có đông người và nhu cầu nấu nướng thường xuyên. Các sản phẩm tủ mát, tủ đông tại Germankitchan được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Thế Giới với nền tảng phát triển công nghệ tốt nhất tạo ra những sản phẩm không chỉ bền, đem mà còn có những tính năng thông minh, hiện đại giúp việc bảo quản thực phẩm tốt nhất có thể.

  Xem các hàng tủ mát, tủ đông tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ mát Tủ đông
 • Tủ lạnh đơn

  Tủ lạnh đơn có thiết kế đứng độc lập hẹp về chiều rộng với chiều cao dài hơn. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt với màu sắc đa dạng mà tủ lạnh độc lập của các thương hiệu Bosch, Siemens, Miele... còn mang đến những tính năng ưu việt, khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm năng lượng tối ưu. 

  Dưới đây là các sản phẩm tủ lạnh đơn Bosch, Siemens, Miele được phân phối tại Siêu thị bếp Germankitchen 

  Xem Sản phẩm