Tủ lạnh Side by Side

Bosch là thương hiệu hàng đầu thế giới về phát triển công nghệ và Tủ lạnh Side by Side Bosch là một trong những dòng sản phẩm được hãng đầu tư mạnh phát triển các tính năng trở trở thành những thiết bị đáng mua nhất hiện nay.

Các mẫu tủ lạnh Side by Side Bosch có đặc điểm cấu tạo mang đến sự tiện lợi cho người dùng với việc chúng ta có thể lấy đá và nước ngay bên ngoài cánh tủ mà không cần mở cánh. Dù là thiết bị có dung tích lớn nhưng tất cả tủ lạnh của Bosch với công nghệ tiết kiệm điện khiến chúng không làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn hàng tháng.

Tham khảo các mẫu tủ lạnh Bosch tại đây>>>

 • Tủ lạnh SBS Liebherr

  Nhu cầu sử dụng và lưu trữ đồ ăn tươi lâu ngày càng tăng và sự ra đời của tủ lạnh side by side Liebherr đã đáp ứng một cách tốt nhất đối cho khách hàng và người dùng.

  Tủ lạnh Side by side Liebherr được Germankitchan nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá tốt nhất, chúng tôi cam kết hàng chính hãng với các loại giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và phiếu bảo hàng từ đơn vị sản xuất.

  Xem sản phẩm tủ lạnh side by side Liebherr>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ lạnh SBS Liebherr
 • Tủ lạnh Side by Side Bosch

  Tủ lạnh Bosch nổi tiếng với dòng tủ lạnh side by side cao cấp, có dung tích lớn nhiều chức năng hiện đại cung cấp khả năng bảo quả lượng thực phẩm lớn, trong thời gian dài.Tủ lạnh side by side Bosch nhập khẩu từ Đức được trang bị nhiều tính năng hiện đại,thông minh,độ bền cao, tiết kiệm năng lượng,thiết kế sang trọng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nhà bếp.

  Dưới đây là danh sách các sản phẩm tủ lạnh Side by Side Bosch cao cấp tại siêu thị nhà bếp Germankitchen: 

  Xem Sản phẩm

  Tủ lạnh Side by Side Bosch
 • Tủ lạnh Side by Side Siemens

  Tủ lạnh Side by Side Siemens là dòng sản phẩm tủ lạnh cỡ lớn có dung tích từ 400l trở lên được áp dụng nhiều công nghệ mới làm lạnh thực phẩm, đồ uống nhanh và tươi lâu.

  Tủ lạnh Side by Side Siemens sử dụng những công nghệ hiện đại với hệ thống lấy đá ngay cánh cửa, ngăn để rau riêng, thực phẩm đông lạnh riêng và đồ uống riêng giúp phân chia lượng nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

  Xem các mẫu tủ lạnh side by side của Siemens>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ lạnh Side by Side Siemens
 • Tủ lạnh Side by Side Gaggenau
 • Tủ lạnh SBS SMEG