Tủ lạnh liebherr SBSes 8663

0 VND

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Đổi 7 ngày đầu
  nếu lỗi kỹ thuật
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  HN và TPHCM
 • Giao hàng
  trong vòng 24h
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Đăng ký mua hàng

Nhận ưu đãi 5 - 10%

Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên

Tủ lạnh liebherr SBSes 8663 Tổng công suất có thể sử dụng 635 l. Lớp hiệu quả A +++ / A +++   BluPerformance: các ...

Tủ lạnh liebherr SBSes 8663 Tổng công suất có thể sử dụng 635 l. Lớp hiệu quả A +++ / A +++

 

BluPerformance: các thiết bị từ dòng BluPerformance đặt ra một hướng và tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực làm mát và đóng băng.

Công nghệ BioFresh: thực phẩm giữ lại các vitamin có giá trị, mùi thơm tinh tế và vẻ ngoài ngon miệng lâu hơn nhiều so với trong tủ lạnh truyền thống. Công nghệ tiên tiến cho phép duy trì nhiệt độ ở mức hơi trên 0 ° C.

Làm đá IceMaker: có kết nối nước có kết nối riêng với mạng, tự động hoàn thành việc cung cấp khối đá, bạn chuẩn bị cho mọi dịp.

Công nghệ PowerCooling: rất hiệu quả, các sản phẩm mới được đặt được làm mát nhanh chóng và cùng nhiệt độ chiếm ưu thế trong toàn bộ nội thất. Bộ lọc ActiveA FreshAir tích hợp với than hoạt tính giúp lọc không khí lưu thông và nhanh chóng hấp thụ mùi hôi

Lớp phủ SmartSteel: làm giảm đáng kể lượng dấu vân tay có thể nhìn thấy trên vỏ. Nhờ lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ chất lượng cao nhất - Lớp phủ SmartSteel - các bề mặt dễ lau chùi và chống trầy xước hơn nhiều.

Cơ chế đóng SoftSystem: được tích hợp trong cửa làm chậm chuyển động của chúng và đóng lại nhẹ nhàng ngay cả khi các kệ được tải đầy đủ. Nó cho phép đóng nhẹ cánh cửa tủ lạnh và ngăn các sản phẩm được lưu trữ trên cửa không bị rơi ra ngoài.

ngăn kéo BioFresh: được đặt trên các đường ray kính thiên văn được chế tạo theo công nghệ SoftTelecop: đó là một hệ thống tiện lợi của các ngăn kéo tự đóng tinh tế, nhờ đó sử dụng chúng rất dễ dàng và an toàn.

Công nghệ BioCool: Trong ngăn kéo BioCool-Box, bạn có thể điều chỉnh mức độ ẩm, nhờ đó trái cây và rau quả tươi lâu hơn. Các ngăn kéo kéo dài trơn tru trên con lăn hoặc đường ray kính thiên văn hàng đầu. Cả hai giải pháp đều đảm bảo dễ sử dụng và dễ dàng truy cập vào các sản phẩm được lưu trữ, cũng như xem xét của họ. Độ ẩm được điều chỉnh bởi một thanh trượt.

Công nghệ DuoCooling: Trong các tủ đông - tủ lạnh được trang bị công nghệ DuoCooling với hai mạch làm mát độc lập, nhiệt độ trong buồng làm lạnh và đông lạnh có thể được đặt riêng. Không có trao đổi không khí giữa các buồng, điều này ngăn cản việc chuyển mùi và làm khô sản phẩm.

Chức năng SuperCool: thiết bị tạo ra nguồn dự trữ lạnh, nhờ đó các sản phẩm mới được chèn có thể được làm mát nhanh chóng. Sự thay đổi từ + 2 ° C sang chế độ làm mát thông thường diễn ra sau một thời gian nhất định hoặc tùy thuộc vào lượng sản phẩm được chèn vào, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Chức năng SuperFrost: thiết bị tạo ra nguồn dự trữ lạnh, nhờ đó các sản phẩm mới được đặt có thể được đông lạnh nhanh chóng, cho phép bảo quản các vitamin có giá trị của chúng. Sự thay đổi từ -32 ° C sang chế độ đóng băng thông thường diễn ra sau một thời gian nhất định hoặc tùy thuộc vào lượng sản phẩm được đặt, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Ngăn kéo VarioSafe: tiện dụng giúp đơn giản hóa việc đánh giá và tổ chức các sản phẩm nhỏ hơn và phù hợp lý tưởng để lưu trữ túi, hộp và lọ. Ngăn kéo VarioSafe cũng có thể được đặt thấp hơn để thêm nhiều sản phẩm hoặc sản phẩm cao hơn vào đó.

Các ngăn kéo trong tủ đông và kệ kính cường lực có thể dễ dàng loại bỏ. VarioSpace - lưu trữ thuận tiện các sản phẩm lớn hơn.

Lớp hiệu quả năng lượng A +++ / A +++
Tiêu thụ năng lượng trong vòng 24 giờ 0,02 kwh / 24h
Tiêu thụ năng lượng trong năm 258 kwh / a
Lớp khí hậu SN-T
Độ ồn 38 dB
Tổng công suất có thể sử dụng 635 l
tủ lạnh 367 l
từ BioFresh này 133 l
máy làm lạnh 268 l
Tổng trọng tải toàn phần 726 l
tủ lạnh 411 l
từ BioFresh này 161 l
máy làm lạnh 315 l
sức ép 220-240 V ~
tần số 50/60 Hz
Công suất định mức 2.5A 248W

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời