Tủ lạnh Liebherr SBSEF 7242

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Chức năng SuperFrost tự động làm cho việc đóng băng trở nên đơn giản và tiết kiệm năng lượng. Nó nhanh chóng làm giảm nhiệt độ xuống -32 ° C và do đó tạo ra không khí lạnh cần thiết để bảo tồn các vitamin quan trọng. Ngay sau khi thực phẩm được đông lạnh hoàn toàn, chức năng SuperFrost tự động sẽ chuyển về chế độ bình thường sau khi max. 65 giờ, và do đó hỗ trợ tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Liebherr SBSEF 7242 có thiết kế đẹp mắt, hiện đại cùng màu sắc nhã nhặn, mang đến vẻ hiện đại, sang trọng cho căn phòng của bạn. 

- Thiết bị NoFrost của Liebherr cung cấp công nghệ làm lạnh chuyên nghiệp để đảm bảo độ tươi lâu dài. Thực phẩm được đông lạnh với không khí tuần hoàn ướp lạnh, và bất kỳ độ ẩm nào cũng bị trục xuất. Kết quả là, tủ đá luôn luôn không có băng và thức ăn không còn bị đóng băng nữa. NoFrost tiện lợi làm cho rã đông một điều của quá khứ.

                                                                        

- Chức năng SuperFrost tự động làm cho việc đóng băng trở nên đơn giản và tiết kiệm năng lượng. Nó nhanh chóng làm giảm nhiệt độ xuống -32 ° C và do đó tạo ra không khí lạnh cần thiết để bảo tồn các vitamin quan trọng. Ngay sau khi thực phẩm được đông lạnh hoàn toàn, chức năng SuperFrost tự động sẽ chuyển về chế độ bình thường sau khi max. 65 giờ, và do đó hỗ trợ tiết kiệm điện.

- Chức năng SuperCool tự động làm giảm nhiệt độ tủ lạnh xuống đến +2 ° C trong khoảng thời gian 12 giờ - lý tưởng để làm mát nhanh chóng thực phẩm được bảo quản tươi mới.

                                                                       

- Chuông cửa âm thanh cảnh báo người dùng nếu cánh cửa đã mở trong hơn 60 giây để bảo vệ an toàn thực phẩm.

- Với FrostSafe, các ngăn kéo cực cao và có thể tháo rời được đóng kín. Điều này có nghĩa là cảm lạnh không thể tiêu tan quá nhanh khi thiết bị được mở ra. Mặt trước minh bạch của các khoang đảm bảo một cái nhìn tổng quan tối ưu của các mặt hàng đông lạnh.

Lớp hiệu quả năng lượng: A ++ / A ++

- Tiêu thụ năng lượng trong 24h: 0,982 kWh / 24h

- Tiêu thụ năng lượng mỗi năm: 359 kWh / a

- Mức độ ồn: 43 dB

- Tổng dung lượng thực, tổng: 634 l  ( Tủ lạnh/381 L / Tủ đông 253 L )

- Điều khiển: Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trong MagicEye

- Bộ điều khiển:  Touch-Electronic

- Trục trặc: Tín hiệu cảnh báo: quang học và âm thanh

- Thời gian lưu trữ trong quá trình gián đoạn trong cung cấp điện: 20 giờ

- Khả năng đóng băng trong 24 giờ: 20 kg

Địa chỉ phân phối Tủ lạnh Liebherr SBSEF 7242 uy tín chính hãng

Sản phẩm Tủ lạnh Liebherr SBSEF 7242 cũng như rất nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác được bày bán tại Showroom Germankitchen. Germankitchen là nhà phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu tại thị trường với các showroom tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Các sản phẩm được phân phối tại Germankitchen có nguồn gốc rõ ràng,chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu hàng đầu như Bosch,Siemens, Miele. Đến với Germankitchen quý khách sẽ được cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành bảo trì chính hãng, uy tín nhất.

Kích thước sản phẩm (H / W / D) 185,2 / 121,0 / 63,0 cm
Chiều cao / chiều rộng / chiều sâu (có bao bì) 1,909,0 / 1,230,0 / 709,0 mm
Trọng lượng (không bao bì) 151,7 kg
Trọng lượng (có bao bì) 160,6 kg

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời