Tủ lạnh Side by Side Bosch

Tủ lạnh Bosch nổi tiếng với dòng tủ lạnh side by side cao cấp, có dung tích lớn nhiều chức năng hiện đại cung cấp khả năng bảo quả lượng thực phẩm lớn, trong thời gian dài.Tủ lạnh side by side Bosch nhập khẩu từ Đức được trang bị nhiều tính năng hiện đại,thông minh,độ bền cao, tiết kiệm năng lượng,thiết kế sang trọng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nhà bếp.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm tủ lạnh Side by Side Bosch cao cấp tại siêu thị nhà bếp Germankitchen: 

Giới thiệu ưu điểm tủ lạnh side by side (SBS) nhập khẩu từ thương hiệu Bosch Đức

Trong các thương hiệu đến từ Đức tiêu biểu phải kể đến thương hiệu Bosch với các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp được đánh giá rất cao trên toàn thế giới.Sản phẩm tủ lạnh Bosch được thiết kế với những tính năng và giải pháp đột phá trong việc lưu trữ thực phẩm tươi hơn trong thời gian lâu hơn. Linh kiện dùng để sản xuất tủ lạnh SBS Bosch nhập khẩu đều làm từ những vật liệu cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cực cao hạn chế tối đa hỏng hóc.Vấn đề tiêu thụ năng lượng cũng luôn được tập đoàn Bosch quan tâm cải tiến do đó sản phẩm tủ lạnh cao cấp của Bosch luôn dẫn đầu về mức tiết kiệm năng lượng.  Ngoài ra các tính năng hiện đại được trang bị trên dòng tủ lạnh này mang đến những tiện ích tuyệt với cho người sử dụng. Tiêu biếu phải kể đến như : 

  • Tủ lạnh side by side Bosch không chỉ bảo vệ thực phẩm trong điều kiện tốt nhất, mà còn tự động cân bằng nhiệt độ trong tủ và môi trường bên ngoài. Nếu chức năng SuperCooling được kích hoạt, thực phẩm tươi được ướp lạnh nhanh hơn trong tủ lạnh,nhiệt độ có thể giảm xuống chỉ còn 2 ° C chỉ bằng cách nhấn một nút. Trong ngăn đá, chức năng SuperFreezing bảo vệ thực phẩm trong tủ đá khỏi sự tan băng cục bộ khi bạn thêm thực phẩm mới. Thức ăn mới được thêm vào cũng đông lạnh nhanh hơn ở mức -32 độ, bảo vệ các chất dinh dưỡng và duy trì tính nhất quán của thực phẩm. Khi đã đạt được nhiệt độ cần thiết, cả hai chức năng sẽ tự động chuyển trở lại hoạt động bình thường, làm giảm chi phí năng lượng và bảo vệ môi trường.
  • Công nghệ VitaFresh: Giữ thực phẩm tươi sống lâu hơn đến ba lần. Để đảm bảo bạn thưởng thức các loại thực phẩm tươi trong một thời gian dài,Bosch đã phát triển công nghệ làm lạnh tiên tiến VitaFresh trong dòng tủ lạnh Side by side cao cấp. Bằng cách duy trì một mức nhiệt độ không đổi gần 0 ° C và điều chỉnh mức độ ẩm, vitamin và khoáng chất được giữ lại lâu hơn. Hai vùng độ ẩm không khí khác nhau cung cấp điều kiện lưu trữ lý tưởng cho mọi loại thực phẩm tươi sống đặc biệt là rau,củ, quả có thể tươi lâu hơn đến 3 lần.
  • Bộ lọc AirFresh: cách tốt nhất để lưu thực phẩm và giảm thiểu mùi. Thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh không chỉ cần tươi ngon tự nhiên nhất có thể mà chúng cũng không nên bị ám mùi bởi vi khuẩn và mùi không khí. Điều này được đảm bảo với bộ lọc AirFresh của tủ lạnh Bosch được lắp vào quạt gió và giảm không chỉ các mùi hôi mà còn là vi khuẩn. Kết quả là làm sạch không khí trong tủ lạnh của bạn mọi lúc.
  • Tủ lạnh với công nghệ NoFrost của Bosch đóng băng thực phẩm nhưng không đóng tuyết.Nhờ NoFrost, bạn sẽ không cần phải làm tan băng thực phẩm tươi sống: hệ thống lưu thông khéo léo lấy toàn bộ hơi ẩm trong không khí và nước bề mặt ra khỏi khu vực tủ đá vào một cái đĩa bốc hơi, chắc chắn sẽ ngăn chặn sự hình thành băng. Vì vậy, công nghệ NoFrost sáng tạo giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức giã đông thực phẩm.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng ưu việt được trang bị trên từng dòng sản phẩm tủ lạnh side by side riêng biệt.

Dòng sản phẩm tủ lạnh SBS nhập khẩu từ thương hiệu Bosch của Đức với các mẫu mới giá tốt nhất 2017 được trưng bày và phân phối chính hãng tại hệ thống siêu thị nhà bếp Germankitchen tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm tủ lạnh Bosch nhập khẩu cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì, vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn gọi ngay số 090.385.6668 để sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh side by side Bosch chính hãng ưng ý nhất. Hoặc đến với các showroom Bosch của Germankitchen gần nhất để xem trải nghiệm và mua hàng.(xem danh sách các đại lý tại đây)