Tìm hiểu vùng nấu cảm ứng FlexInduction trên bếp từ Bosch

  •  07 Tháng Chín 2018 12:05 SA

  •  723 lượt xem

Bếp từ Bosch được chế tạo dựa trên nền công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp tiết kiệm thời gian, nguồn năng lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hơn so với các loại bếp từ thông thường.

Vùng nấu cảm ứng FlexInduction trên bếp từ Bosch

Chiếc bếp từ Bosch giờ đây được ứng dụng thêm nhiều tính năng mới, hiện đại trong đó phải kể đến chức năng cảm ứng FlexInduction cụ thể trên một số model như: bếp từ Bosch PXJ675DC1E, bếp từ Bosch PID775DC1E...

tim-hieu-vung-nau-cam-ung-flexinduction-tren-bep-tu-bosch

Chức năng FlexInduction có khả năng tự động nhận diện kích thước, vị trí của của nồi nấu và chỉ tạo ra nhiệt khi thực sự cần thiết. Điều này giúp bạn tự do và thỏa thích nấu nướng những món ăn đậm đà, giàu chất dinh dưỡng cho gia đình.

FlexInduction là chức năng mới, đặc biệt được trang bị dành riêng cho dòng bếp từ cao cấp Bosch, với mặt bếp thông minh tự nhận dạng kích thước và kiểu dáng của nồi, từ đó người dùng dễ dàng điều chỉnh diện tích bếp nấu vừa vặn giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Và tiện dụng hơn khi cho phép người dùng sử dụng một hay nhiều nồi, có thể sắp xếp chúng cạnh nhau hay bất kỳ chỗ nào trên vùng nấu.

tim-hieu-vung-nau-cam-ung-flexinduction-tren-bep-tu-bosch-1

Cảm ứng FlexInduction bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn vùng nấu yêu thích và thuận tiện cho việc nấu nướng. Chiếc bếp từ Bosch cao cấp không chỉ nấu ở 1 vùng nấu cố định mà có thể nấu tại bất kì chỗ nào, vì vậy giúp bạn có thêm nhiều diện tích nấu hơn và nấu được nhiều món cùng một lúc.

Đặc biệt, kiểm soát nhiệt độ AutoChef trên vùng cảm ứng FlexInduction giúp duy trì chính xác nhiệt độ nấu cho kết quả phù hợp, chính xác.                      

Bếp từ Bosch PXJ675DC1E với vùng nấu cảm ứng FlexInduction

bếp từ có tích hợp tính năng ưu việt Flex tự do đặt nồi ở bất kỳ vị trí trong toàn bộ khu vực vùng nấu. Vì thế giúp người dùng nhanh chóng, thuận tiện và chính xác, đặc biệt dễ dàng vệ sinh bếp.

tim-hieu-vung-nau-cam-ung-flexinduction-tren-bep-tu-bosch-2

Với chức năng năng này sẽ cho phép điều chỉnh công suất linh hoạt trên toàn bộ khu vực nấu ăn với mức công suất khác nhau. Bếp  từ Bosch PXJ675DC1E có một vùng đôi cảm ứng Flex 21 x 38 cm và hai vùng cảm ứng đa năng với chức năng Sprint và chức năng chiên xào. Bên cạnh chức năng FlexInduction, bếp còn quy tụ nhiều chức năng hiện đại như:

  • Chức năng tự khởi động Auto Start
  • Chức năng làm sạch, lập trình thời gian tự động và kiểm soát tốt các chức năng,
  • Khả năng ngắt kết nối với tín hiệu âm thanh như giọng nói
  • Chức năng khóa an toàn tự động hoặc bằng tay…

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì chiếc bếp từ Bosch PXJ675DC1E tích hợp vùng nấu cảm ứng FlexInduction này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình bạn.