Thiết bị điện lạnh

Thiết bị điện lạnh nhập khẩu chính hãng Châu Âu với những thương hiệu nổi tiếng sử dụng các công nghệ hiện đại giúp trang bị các tính năng thông mính nhất cho một sản phẩm điện lạnh cao cấp.

 • Tủ lạnh

  Germankitchen là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu chính hãng của những thương hiệu uy tín tại Đức và những quốc gia có nền công nghệ hàng đầu Châu Âu.

  Tủ lạnh tại Germankitchen được nhập khẩu từ các hãng như Bosch, Siemens, Miele... với những dòng sản phẩm được tích hợp những tính năng hiện đại và mới nhất trong nền công nghệ hiện nay.

  Tham khảo sản phẩm các hãng Tủ lạnh tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ lạnh
 • Máy giặt

  Tất cả sản phẩm máy giặt tại Germankitchen đều làm sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với nền tảng công nghệ số 1 Thế Giới mang đến những thiết bị thông minh, hiện đại hỗ trợ công việc gia đình của các bà nội trợ.

  Máy giặt là thiết bị không thể thiết trong bất cứ gia đình nào hiện nay, đây là thiết bị giúp giải phóng sức được các hãng công nghệ tích hợp những tính năng hiện đại bằng những công nghệ mới giúp hiệu quất hoạt động tăng cao và hiệu quả ngoải mong đợi.

  Xem các hãng máy giặt có tại Germenkitchen>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt
 • Máy sấy quần áo

  Máy sấy quần áo chuyên dụng, những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đã có mặt tại Germankitchen. Các sản phẩm máy sấy quần áo nhập khẩu cao cấp được tích hợp các tính năng hiện đại hỗ trợ quá trình sấy đồ trở nên nhanh và hiệu quả hơn

  Máy sấy quần áo nhập khẩu tạo những trải nghiệm tốt nhờ các chức năng thông minh và hiện đại cho công việc sấy đồ của bạn. Máy sấy chuyên dụng nhập khẩu chính hãng chỉ có tại Germenkitchen.

  Xem các hãng máy sấy quần áo có tại Germankitchen>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy sấy quần áo
 • Tủ rượu

  Tủ rượu cao cấp một trong những dòng sản phẩm của căn bếp hiện đại giúp bảo quan những chai rượu quý vẫn giữ được đúng hương vị trong thời gian lâu nhất.

  Các sản phẩm Tủ rượu tại Germankitchen được nhập khẩu chính hãng với nhương thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín trên trường quốc tế về công nghệ đảm bảo mang điện các thiết bị không chỉ hiện đại về công nghệ mà còn sang trọng về mâu mã, kiểu dáng.

  Xem các hàng tủ rượu tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Tủ rượu
 • Máy pha cafe

  Máy pha cafe đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu không chỉ trong những căn bếp, phòng khách hiện đại mà còn xuất hiện ở những văn phòng công sở, địa điểm làm việc.

  Sở hữu một thiết bị máy pha cafe hiện đại sẽ mang lại những cốc cafe thơm ngon đúng vị đảm nhờ các công nghệ tiên tiến sẽ là sản phẩm lao động thay cho trí óc và sức lực của con người. Máy pha cafe tại Germankitchen đều là các mặt hàng cao cấp nhập khẩu chính hãng.

  Xem các sản phẩm máy pha cafe tại Germenkitchen>>>

  Xem Sản phẩm