Tại sao bếp từ Bosch của Đức luôn được đánh giá cao về độ bền

  •  07 Tháng Chín 2018 12:04 SA

  •  285 lượt xem

Thương hiệu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, nhất là Đức đang nhận được sự ưa chuộng cao từ các bà nội trợ. Đây chính là dòng sản phẩm dẫn đầu lựa chọn khi mua bếp mới cho gia đình bởi những tính năng vượt trội kết hợp thiết kế sang trọng nổi bật, đồng thời đây là dòng sản phẩm có độ bền cao.

Đức là nơi sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới, các dòng bếp từ xuất xứ từ đây luôn được đánh giá cao vì mẫu mã bếp hiện đại, đẹp mắt, đảm bảo chất lượng, tính năng thẩm mỹ và độ bền cao. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm có tính năng ưu việt này, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá sau.

tai-sao-bep-tu-bosch-cua-duc-luon-duoc-danh-gia-cao-ve-do-ben

Độ bền về mặt kính

Thương hiệu bếp từ Bosch có mặt kính siêu bền Schott Ceran bằng gốm sứ thủy tinh không chứa các kim loại độc hại. Loại kính này có thể chịu được nhiệt và chống lại được những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750o C, rất cứng, bền và có tuổi thọ cao. Chính vì vậy, sử dụng mặt kính này cho bếp sẽ mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Ngoài ra, khả năng dẫn nhiệt của loại kính này rất thấp nên chỉ tác động đền vùng có xoong nồi, đảm bảo chỉ số an toàn cao hơn cho người dùng.

tai-sao-bep-tu-bosch-cua-duc-luon-duoc-danh-gia-cao-ve-do-ben-1

Hệ thống quạt tản nhiệt

Quạt tản nhiệt giúp làm mát các bộ phận của bếp từ như: mâm từ, mâm nhiệt, giúp cho bếp tản nhiệt nhanh nhất, dễ dàng, vệ sinh, tăng độ bền cho bếp.

Bếp từ Bosch thuộc dòng bếp từ cao cấp, có thiết kế quạt tản nhiệt riêng biệt, to hơn so với một số dòng bếp nhập khẩu khác, đảm bảo độ bền của bếp được hiệu quả hơn. Hơn nữa, chúng còn được trang bị cuộn gioăng tăng độ êm cho bếp, chống trơn truột và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

tai-sao-bep-tu-bosch-cua-duc-luon-duoc-danh-gia-cao-ve-do-ben-4

Trên đây là những tiêu chí đánh giá độ bền cho dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu thương hiệu Bosch. Vậy bạn còn chần chừ gì khi chưa sở hữu bộ sản phẩm bếp từ cao cấp, siêu bền này? Chắc chắc khi sử dụng bếp từ Bosch người nội trợ sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và an tâm trong từng bữa ăn gia đình.