Sử dụng chức năng hẹn giờ trên bếp từ bosch đúng cách

  •  07 Tháng Chín 2018 12:05 SA

  •  5.437 lượt xem

Bosch là một thương hiệu thiết bị bếp cao cấp với nhiều loại như bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát…. Tất cả các sản phẩm của bosch đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với những tính năng và chức năng thông minh, thiết kế kiểu dáng hiện đại.

Nhưng có lẽ sản phẩm mà chúng ta muốn quan tâm hơn cả đó chính là bếp từ, với nhiều chức năng nấu ăn nên có lẽ bạn cũng chưa thể nắm hết được cách sử dụng của từng nút điều khiển. Cho nên hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng hẹn giờ của bếp từ bosch nhập khẩu.

su-dung-chuc-nang-hen-gio-tren-bep-tu-bosch-dung-cach

Trên bàn phím điều khiển của bếp có ghi chú rất rõ chức năng hẹn giờ và bạn sẽ hẹn giờ cho món ăn như thế nào

Thao tác hẹn giờ này sẽ như sau:

Bạn bật bếp từ chọn vùng nấu và mức công suất cần thiết. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng đồng hồ, bạn phải nhấn 2 lần đến khi ký hiệu chỉ báo giờ sáng lên như vậy chức năng hẹn giờ mới hoạt động. Thao tác cần liên tục chọn tiếp thời gian bạn cần hẹn đến khi hiện mức thời gian hẹn của bạn. Ví dụ bạn hẹn 15 phút thì bảng điều khiển sẽ nhảy từ 15 đếm ngược trở về 0. Khi về mức này bếp sẽ tự động tắt và có tiếng “pip” để báo hết thời gian hẹn và món ăn của bạn cũng hoàn thành.

su-dung-chuc-nang-hen-gio-tren-bep-tu-bosch-dung-cach-1

Hủy thời gian hẹn

Nếu như bạn muốn thay đổi thời gian hoặc hủy thời gian đã hẹn trên bếp từ Bosch cần làm như sau:

Bạn cũng bấm chọn đĩa hâm và nhấn hai lần vào biểu tượng đồng hồ sau đó sử dụng biểu tượng từ 1 đến 9 để thay đổi thời gian mà bạn muốn hẹn lại hoặc bạn nhấn vào “0” để hủy hoàn toàn thời gian đã hẹn.

Lưu ý:

su-dung-chuc-nang-hen-gio-tren-bep-tu-bosch-dung-cach-2

  • Thời gian nấu có thể được lập trình tự động cho tất cả các đĩa hâm và chúng hoạt động độc lập với từng đĩa hâm.
  • Thời gian hẹn giờ có thể lên tới 99 phút.
  • Khi bạn làm các món chiên, xào thì thời gian hẹn sẽ được tính khi nhiệt độ đã đạt đến mức mong muốn để chế biến món ăn.
  • Trên bếp còn có chức năng tự động giới hạn thời gian, nghĩa là nếu bếp vẫn tiếp tục được sử dụng trong thời gian dài mà không hề có sự thay đổi các cài đặt ban đầu thì chức năng tự động giới hạn thời gian sẽ được kích hoạt và khi đó:
  • Vùng nấu sẽ không làm nóng, biểu tượng F8 và biểu tượng chỉ báo nhiệt dư h/H sẽ nhấp nháy liên tục trên màn hình hiển thị.
  • Để mất các chỉ báo này bạn chỉ cần chạm vào bất kỳ một biểu tượng nào trên màn hình và đĩa hâm sẽ được cài đặt.

su-dung-chuc-nang-hen-gio-tren-bep-tu-bosch-dung-cach-3

Như vậy, việc để hẹn thời gian cho các món ăn cũng khá đơn giản bạn chỉ cần bấm nút thời gian trên bảng điều khiển và điều chỉnh sao cho phù hợp. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng được để sẵn trong sản phẩm để việc thao tác của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.