Nên mua tủ lạnh hãng nào 2019 hàng nhập khẩu Châu Âu?

 •  14 Tháng Sáu 2019 12:17 CH

 •  739 lượt xem

Theo bạn, nên mua tủ lạnh hãng nào 2019 với những thương hiệu nhập khẩu Châu Âu cao cấp khi thị trường có đến hàng trăm cái tên được PR, quảng cáo mà cái nào cũng hay, công tốt? Nếu bạn đang tìm mua tủ lạnh 2019 và còn băn khoăn, phân vân nên lựa chọn hãng nào hãy tham khảo những cái tên nổi bật dưới đây.

1, Mua tủ lạnh 2019 phải tìm hiểu về hãng Bosch đầu tiên?

Cùng một nỗi băn khoăn không biết nên mua tủ lạnh hãng nào 2019, nhiều người được tư vấn nên chọn mua thương hiệu Bosch đầu tiên và khuyến khích tìm hiểu kỹ về thương hiệu này. Tại sao lại như vậy?

Xem thêm: Tủ lạnh side by side dưới 20 triệu

Nên mua tủ lạnh hãng nào 2019 hàng nhập khẩu Châu Âu?

Có thể bạn đã biết Bosch vẫn được nhắc đến như một biểu tượng của đồ công nghệ cao cấp nhất Thế Giới hiện nay. Bosch là tập đoàn công nghệ không chỉ sản xuất tủ lạnh mà còn có các linh kiện ô tô, thiết bị, phần mềm công nghệ số 1 Thế Giới.

Vì vậy hãng tủ lạnh Bosch cũng là những sản phẩm được trang bị những công nghệ, tính năng hiện đại và thông minh bậc nhất tạo ra một sản phẩm không chỉ có chất lượng về mặt tuổi thọ mà còn có hiệu suất, hiệu quả hoạt động đỉnh cao.

Những chiếc tủ lạnh Bosch không chỉ có các chức năng cơ bản như bảo quản, lưu trữ thực phẩm bằng ngăn lạnh, ngăn động. Tủ lạnh Bosch còn sở hữu các công nghệ giúp quá trình bảo quản hiệu quả hơn đem đến sự an toàn, cho người dùng.

Một số tính năng, công nghệ tủ lạnh hãng Bosch thuyết phục bạn nên mua:

Đặc biệt bạn sẽ không còn lo lắng nên mua tủ lạnh hãng nào 2019 khi biết rằng các sản phẩm tủ lạnh Bosch được biết đến với nhãn hiệu năng lượng A++  đạt tiêu chuẩn hàng hóa khắt khe của Châu Âu về những sản phẩm công nghệ thân thiện và an toàn với cả người dùng và môi trường.

 • Hệ thống MultiAirflow: lưu thông không khí liên tục ở tất cả các cấp độ - cho thực phẩm tươi hơn.
 • Nofrost không đóng tuyết
 • Chức năng SuperCooling làm mát nhanh
 • Chức năng rã đông trong tủ
 • VitaFresh ngăn kéo kiểm soát độ ẩm cho thức ăn của bạn giữ lại sự tươi mát

2,  2019 đi mua tủ lạnh không thể bỏ qua hãng Liebherr từ Châu Âu

Đúng vậy, nếu bạn đang tự đặt câu hỏi nên mua tủ lạnh hãng nào 2019 thì đừng bỏ qua hãng Liebherr từ Châu Âu - một trong những thương hiệu hàng đầu tại Tây Ban Nha hiện nay.

Nên mua tủ lạnh hãng nào 2019

Người ta thường “nói tiền nào của đấy” quả không sai những sản phẩm tủ lạnh đặc biệt dòng side by side hiện nay trên thị trường có giá không hề thấp. Chỉ những gia đình thực sự có điều kiện kinh tế dư dả mới có thể sở hữu những chiếc tủ lạnh hãng Liebherr side by side có giá đến cả 200 triệu động.

Riêng với tủ lạnh Liebherr giá cao luôn đồng nghĩa với chất lượng cao, thuốc phân khúc thị trường hàng cao cấp, hãng Liebherr nhập khẩu Châu Âu này đang sở hữu những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực tủ lạnh, tủ đông

 • Công nghệ  độc quyền BioFresh: cho sự tươi mát lâu hơn
 • Chức năng SuperFrost: tủ lạnh tạo ra nguồn dự trữ lạnh
 • Công nghệ DuoCooling: giúp nhiệt độ trong buồng làm lạnh và đông lạnh có thể được đặt riêng
 • Lớp hiệu quả năng lượng A ++ / A ++
 • Công nghệ làm lạnh NoFrost chuyên nghiệp đảm bảo độ tươi lâu dài

3,  Có nên mua Tủ lạnh hãng Gaggenau nhập khẩu Châu Âu?

Sẽ rất thiếu sót nếu đó hỏi bạn nên mua tủ lạnh hãng nào 2019 mà bạn quên không kể tên thương hiệu Gaggenau nhập khẩu Châu Âu cao cấp nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này đã có mặt tại thị trường việt Nam từ rất lâu và có vị trí đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Nên mua tủ lạnh hãng nào 2019

Nên mua tủ lạnh hãng Gaggenau 2019 để sử dụng nếu bạn cần một thiết bị không chỉ có chức năng bảo quản lưu trữ mà còn có nhiều tính năng hỗ trợ, thông minh. Một chiếc tủ lạnh biết nghỉ ngơi vào lúc bạn đi vắng nhiều ngày để tiết kiệm điện. Một chiếc tủ lạnh cao cấp có khả năng tự giã đông trong tủ và chống giã đông khi bỏ đồ mới vào.

Nên mua tủ lạnh hãng nào  thông minh với các công nghệ sau:

 • Multi-Flow Air Tower: Hệ thống làm lạnh đa chiều
 • VitaFresh ngăn kéo kiểm soát độ ẩm cho thức ăn
 • Cài đặt nhiệt độ riêng biệt trong tủ lạnh và tủ đông
 • Tích hợp mạng gia đình cho dịch vụ kỹ thuật số (Home Connect) qua WiFi.

Có thể khẳng định thế này: Đối với dòng hàng nhập khẩu Châu Âu dù bạn nên mua tủ lạnh hãng nào 2019 cũng đều đáng tin cậy về chất lượng. Về mặt bằng chung hàng Châu Âu đều có những công nghệ hiện đại, tính năng thông minh và tuổi thọ đến hàng chục năng chưa kể thiết kế luôn sang trọng, bắt mắt và tinh tế.