Nên mua máy rửa bát loại nào tốt

 •  13 Tháng Tư 2019 11:58 SA

 •  51 lượt xem

Nên mua máy rửa bát loại nào tốt? Là một câu hỏi mà nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng đến showroom hay những bạn đọc online. Với câu hỏi này chúng tôi thường đưa ra những phân tích chuyên môn về các loại máy rửa bát và đưa ra lời khuyên chọn một sản phẩm phù hợp, thông qua những chia sẻ dưới đây.

1, Lựa chọn máy rửa bát loại nào phù hợp sẽ tốt nhất

Người ta vẫn nói đôi giày đẹp nhất chưa chắc là tốt nhất đôi giày vừa chân nhất mới là đôi giày tốt. Mua máy rửa bát loại nào tốt cũng vậy, hãy chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng, điều kiện tài chính bởi chưa chắc hàng đắt nhất đã là tốt nhất.

Nên mua máy rửa bát loại nào tốt

Mua máy rửa bát loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng

​Với thiết bị máy rửa bát thì nhu cầu sử dụng chính là nói về khối lượng bát đĩa rửa mỗi lần và các chức năng được tích hợp. Máy rửa bát loại tốt khi chúng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. 

 • Về công suất hoạt động hay khối lượng bát đĩa rửa mỗi lần
  Máy rửa bát được chia thành loại 8 bộ, 9 bộ, 10 bộ, 12 bộ, 13 bộ… thông thường đối với thói quen sinh hoạt của người Việt với những gia đình có từ 4 - 6 người sẽ chọn loại 9 - 12 bộ ( bát đĩa tây) tương đương với khoảng 15 - 20 chiếc bát đĩa.
 • Về chức năng mở rộng
  Một chiếc máy rửa bát loại nào tốt hay không cũng thường có 5 chương trình rửa cơ bản đủ đáp ứng cho nhu cầu của gia đình. Bên cạnh đó, mốt số gia đình có đặc thù sinh hoạt riêng cần chọn các loại chức năng mở rộng như rửa nhanh, rửa đồ thủy tinh dễ vỡ… sẽ chọn loại hàng cao cấp nhập khẩu Châu  u.

Mua máy rửa bát loại tốt theo điều kiện tài chính

Tìm mua mua máy rửa bát loại nào tốt qua tiêu chí lựa chọn về điều kiện tài chính, nếu bạn là người có tài chính dư dả thì không cần đắn đo về vấn đề này, còn đôi với những người cần cân nhắc có thể tham khảo những thông tin dưới đây. 

Nên mua máy rửa bát loại nào tốt - 3

 • Máy rửa chén nhập khẩu châu   u từ 20 - 50 triệu
 • Máy rửa chén nhập khẩu các nước Châu Á giá bán khoảng từ 15 - 30 triệu
 • Riêng máy rửa bát Trung Quốc có 2 loại: hàng nội địa có mức giá tương đương các nước trong khu vực. ngoài ra các loại sản phẩm không rõ thương hiệu của Trung Quốc giá máy rửa chén rất rẻ chỉ khoảng 8 - 12 triệu.

Lưu ý: không nên mua máy rửa bát quá rẻ bởi người ta cùng đã nói tiền nào của đấy - hay của rẻ là của ôi, với khoảng 15 - 25 triệu bạn có thể mua một chiếc máy rửa bát loại tốt với các chức năng cơ bản.

Ngoài ra chọn mua máy rửa bát loại nào tốt gia cả còn được phân theo chức năng, Một sản phẩm công nghệ như máy rửa chén càng được tích hợp nhiều tính năng, chức năng và tiện ích thì mức giá sẽ càng cao.

2, Một số thương hiệu máy rửa bát loại tốt nhất trên thị trường hiện nay

Xã hội vẫn có câu “ cái tên nói lên tất cả”  cũng phần nào phản ánh đúng về chất lượng sản phẩm của một thương hiệu nào đó. Khi không biết nên mua máy rửa bát loại nào tốt bạn có thể chọn lựa những hãng đã có tên tuổi uy tín trên thị trường. Để tồn tại và phát triển lớn mạnh chắc chắn chất lượng sản phẩm là cái cốt lõi của họ phải tốt.  Vậy thị trường hiện nay có những hãng máy rửa bát nào tốt?

Nên mua máy rửa bát loại nào tốt - 2

Máy rửa bát Bosch chất lượng tốt số 1 tại Đức

Máy rửa bát độc lập Bosch với 120 năm lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu phần nào khẳng định chất lượng ở vị trí số 1 tại Đức. Máy rửa bát Bosch sử dụng những công nghệ mới nhất giúp loại bỏ hết dầu mỡ, thức ăn thừa làm sạch sâu cho chén đĩa của bạn. 

Máy rửa bát Bosch là một trong những dòng sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ cảm biến nhận diện độ sạch của nước để nhận biết độ sạch của bát đĩa qua đó điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ sao cho phù hợp để làm tăng hiệu quả quá trình tẩy rửa.

Máy rửa bát Siemmens tốt hàng đầu Châu Âu

Tìm mua máy rửa bát loại nào tốt không thể bỏ qua thương hiệu Siemens thuộc dòng hàng nhập khẩu cao cấp nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha, sử dụng các công nghệ hiện đại tích hợp cùng trên một thiết bị gia tăng khả năng rửa sạch sâu.

Máy rửa bát Siemens sử dụng công nghệ cao với nhiều tính năng auto hỗ trợ và bảo vệ người dùng đặc biệt với chế độ tự động ngắt điện khi có bất kỳ vấn đề không an toàn điện hoặc nước để bảo vệ cả thiết bị cả người dùng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm hãng Chefs, Mile, Munchen… đều là những cái tên đã đứng vững trên thị trường nhiều năm bằng chất lượng thật. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết nên mua máy rửa bát loại nào tốt.