Mua máy hút mùi bếp giá bao nhiêu thì dùng được?

  •  20 Tháng Chín 2019 4:36 CH

  •  3.474 lượt xem

Mua máy hút mùi bếp giá bao nhiêu tiền thì chất lượng tốt và có thể dùng được. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giá rất thấp đi đôi với chất lượng kém, thời gian sử dụng không lâu. Vậy khi chọn mua máy hút mùi chúng ta nên mua sản phẩm có giá trong khoảng bao nhiêu tiền sẽ mua được sản phẩm tương đối về chất lượng.

1, Phân chia giá máy hút mùi bếp theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay để trả lời câu hỏi máy hút mùi bếp giá bao nhiêu? chúng ta cần phân chia máy hút mùi theo nguồn gốc xuất xứ bởi thực tế cho thấy, xuất xứ là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm, Vậy để biết phải bỏ ra khoảng bao nhiêu tiền để mua hút mùi bếp chất lượng tốt và dùng được hay căn cứ vào xuất xứ sản phẩm như sau:

Mua máy hút mùi bếp giá bao nhiêu thì dùng được?

Giá máy hút mùi bếp của Trung Quốc

Định kiến hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng kém đã đi sâu vào tâm trí người dùng cả thế giới cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các dòng sản phẩm TW của quốc gia này. Tuy nhiên điều đó đến từ thực tế, những chiếc máy hút mùi “made in China” được sản xuất rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá thành rất rẻ phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng Việt tuy nhiên chất lượng lại rất tồi.

Trung Bình, những chiếc máy hút khói khử mùi của Trung Quốc được giao bán với mức giá từ 2 - 5 triệu với rất nhiều loại nhãn mác, thương hiệu không có tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, các sản phẩm này thường hoạt động tốt vào khoảng 6 tháng - 1 năm đầu, sau đó sẽ cuống cấp nhanh chóng, biểu hiện ở tiếng ồn lớn và hút mùi không hiệu quả, máy móc han gì và thậm chí là hỏng hóc, chập cháy.

Tuổi thọ trung bình của những chiếc máy hút mùi bếp giá rẻ Trung Quốc chỉ vào khoảng 3 - 4 năm.

Máy hút mùi xuất xứ một số nước Châu Á giá bao nhiêu

Tiếp theo là dòng sản phẩm máy hút mùi có nguồn gốc xuất xứ từ một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia… là những quốc gia có nền công nghệ phát triển hàng đầu Châu Á.

Những chiếc máy hút mùi có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc giá này thường thuộc phân khúc thị trường hàng tầm trung và một số trong top hàng cao cấp với mức giá từ 7 - 10 triệu tùy từng loại.

Đi cùng với mức giá là chất lượng sản phẩm cũng đáng tin cậy, đánh giá chung thì nhưng chiếc máy hút mùi của Nhật, Hàn rất tốt, máy chạy êm, hút mùi mạnh mẽ và tuổi thọ có thể kéo dài từ 5 - 7 năm sau đó mới xuống cấp và có dấu hiệu hỏng hóc.

=> Bài viết liên quan: Địa chỉ bán máy hút mùi giá rẻ tại Hà Nội

Máy hút mùi cao cấp nhập khẩu Châu Âu giá bao nhiêu

Cuối cùng nếu không có khăn về điều kiện tài chính để đắn đo việc máy hút mùi bếp giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo các thương hiệu nhập khẩu Châu Âu như: máy hút mùi Bosch, Chefs, Miele, Siemens...là những cái tên đã bảo chứng cho chất lượng.

Mua máy hút mùi bếp giá bao nhiêu

Các dòng máy hút mùi cao cấp của Châu Âu thường được bán ở khoảng giá từ 15 - 35 triệu tùy tường dòng máy, chủng loại khác nhau đi kèm với đó lượng tốt được đánh giá cao thông qua thiết kế sang trọng, linh kiện cao cấp, các tính năng thông mình, tuổi thọ hàng chục năm..

Một số quốc giá có công nghệ sản xuất máy hút mùi tiên tiến như Đức, thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Italia… đều có các thương hiệu nổi tiếng uy tín thế giới được xây dựng và phát triển bền vững thông qua chất lượng sản phẩm.

2, Nên mua máy hút mùi bếp loại nào giá tốt?

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ bạn có thể chọn mua máy hút mùi bếp giá bao nhiêu thông qua chủng loại sản phẩm. Và với chất lượng đi theo nguồn gốc xuất xứ chúng tôi xin chia sẻ về các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu Châu Âu với mong muốn quý khách hàng chọn được sản phẩm máy hút mùi tốt nhất cho không gian bếp của gia đình.

Máy hút mùi cổ điển giá bao nhiêu tiền

Đây là dòng máy hút mùi bếp xuất hiện đầu tiên trên thế giới với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thực hiện chức năng cơ bản của mình. Máy hút khói khử mùi cổ điện có ít tính năng hiện đại nên thường có mức giá thấp nhất so với các loại khác.

Giá bán máy hút mùi loại này thường ở mức từ 7 - 15 triệu tùy từng hãng và tùy từng dòng, tuy nhiên bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng chung cửa hàng nhập khẩu Châu Âu.

Máy hút mùi áp tường bao nhiêu

Dựa vào đặc điểm thiết kế lắp đặt áp trực tiếp vào tường nên dòng sản phẩm này có tên như vậy, dòng này thiết kế đơn giản nhưng thuộc loại hiện đại có nhiều tính năng thông minh, công nghệ cao hơn nên giá thành nhỉnh hơn so với máy cổ điển.

Mua máy hút mùi bếp giá bao nhiêu

Tuy nhiên với một thương hiệu lớn như máy hút mùi Bosch thì dòng treo tường này có giá bán dao động trong khoảng 10 - 20 triệu, vẫn rất phù hợp với điều kiện tài chính chúng ta.

Máy hút mùi trang trí bán bao nhiêu tiền

Nghe tên chúng ta có thể hình dung được tính thẩm mỹ của loại máy hút mùi bếp này cũng chính vì vậy mà giá bán máy hút mùi trang trí cũng có chút nhỉnh hơn rơi vào khoảng từ 15 - 25 triệu.

Bên cạnh đó, đây là dòng máy có công suất lớn, hút mạnh mẽ nhưng tiếng ồn lại rất thấp và luôn trong mức độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Giá máy hút mùi độc lập bao nhiêu

Máy hút mùi giá bao nhiêu đối với dòng độc lập hay còn gọi máy hút mùi đảo? Đầu tiên chúng tôi muốn bạn biết đây là loại máy hút mùi cao cấp có công suất lớn nhất, hút mạnh mẽ nhất, Dòng sản phẩm này phù hợp với những không gian bếp rộng lớn, hiện đại có đảo bếp Vì vậy, giá có sản phẩm có thể dao động từ 20 - 40 triệu.

Mua máy hút mùi bếp gia bao nhiêu là vấn đề quan trọng, tuy nhiên để chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sẽ là hợp lý và tốt nhất. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý