Máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt là sản phẩm hiện đại sử dụng cả hệ bộ cấp nhiệt thông thường kết hợp hệ thống bơm nhiệt mới là sáng chế mới trong ngành thiết bị giặt sấy chuyên dụng.

Các sản phẩm máy sấy bơm nhiệt tại Germenkitchen đều là hàng nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc từ những thương hiệu hàng đầu thế giới có, nổi tiếng với các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Xem các hãng máy sấy bơm nhiệt dưới đây

 • Máy sấy bơm nhiệt Bosch

  Máy sấy bơm nhiệt Bosch thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp với công nghệ Châu Âu đã và đang và những dòng sản phẩm chất lượng tốt được đánh giá cao trên thị trường.

  Máy sấy quần áo bơm nhiệt Bosch là sản phẩm chuyên dụng được nhà sản xuất sử dụng những công nghệ mới giúp máy hoạt động tốt cho hiệu suất hoạt động cao, giữ mầu đồ sầy tốt đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

  Xem sản phẩm máy sấy bơm nhiệt Bosch

  Xem Sản phẩm

  Máy sấy bơm nhiệt Bosch
 • Máy sấy bơm nhiệt Siemens

  Máy sấy bơm nhiệt Siemens của tập hãng điện khí hàng đầu tại Đức và Châu Âu sử dụng công nghệ cao và những tính năng hiện đại nhất hiện nay.

  Máy sấy quần áo bơm nhiệt Siemens là sản phẩm chuyên dụng sử dụng hệ thống bơm nhiệt thế hệ mới kết hợp hệ thống cấp nhiệt truyền thống tạo lên một sản phẩm công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sử dụng của các tổ chức cá nhân, giúp bạn phát triển tương lại tốt nhất.

  Xem sản phẩm máy sấy bơm nhiệt Siemens >>>

  Xem Sản phẩm

  Máy sấy bơm nhiệt Siemens
 • Máy sấy bơm nhiệt Miele

  Máy sấy bơm nhiệt Miele nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có tại Germankitchen có bảo hành chính hãng của nhà sản xuất phân phối rộng khắp tại thị trường Việt Nam.

  Máy sấy quần áo bơm nhiệt Miele đã được nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu những tính năng mới nhất giúp công việc sấy được diễn ra đạt hiệu quả tốt nhất và không những đồi mới phát triển qua từng dòng máy được thể hiện trong chất lượng sản phẩm.

  Xem chi tiết sản phẩm máy bơm nhiệt Miele>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy sấy bơm nhiệt Miele
 • Máy sấy quần áo SMEG