Máy rửa chén bát Bosch có tốt không?

  •  30 Tháng Năm 2019 3:09 CH

  •  918 lượt xem

Là một trong số các nhãn hiệu máy rửa bát chạy êm nhất, máy rửa bát Bosch rất hiệu quả, bền bỉ và có một loạt các tính năng thực tế trợ giúp tối đa cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu về sản phẩm này để tự đánh giá xem máy rửa chén bát Bosch có tốt không?

Những ưu điểm nổi bật của máy rửa bát Bosch

Máy rửa chén bát chạy siêu êm : Máy rửa bát kỹ thuật Đức của Bosch không chỉ có ba khoang chứa linh hoạt, chúng còn kết hợp 18 công nghệ giảm âm thanh độc đáo, làm cho Bosch trở thành thương hiệu máy rửa chén yên tĩnh nhất trên thế giới. Và mọi máy rửa chén của Bosch đều có kiểu dáng thanh lịch phù hợp nhiều kiểu thiết kế nhà bếp.

máy rửa bát Bosch có tốt không

Tiết kiệm năng lượng (điện , nước) : Hầu hết các dòng sản phẩm máy rửa bát bosch đều có chỉ số tiết kiệm năng lượng tốt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.Máy rửa bát Bosch được trang bị công nghệ  ActiveWater Eco2 kết hợp quy trình quản lý nước rất hiệu quả của Active Water Eco với hệ thống sấy Zeolite cực tiết kiệm năng lượng. Công nghệ tiên tiến sử dụng chất khoáng silicat zeolite trong quá trình sấy để dự trữ nước và nhiệt. Với mức tiêu thụ điện hàng năm là 194 kWh và mức tiêu thụ nước là 1.960 lít, chương trình tiêu chuẩn Eco-50 của máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco2 vượt xa chỉ số tiết kiệm điện "A+++" đến 10%.

Thiết kế sang trọng , tinh tế : Các máy rửa chén hàng đầu của Bosch có các nút điều khiển ẩn cho một cái nhìn tinh tế hơn trong nhà bếp của bạn . Ba ngăn đựng không gian rộng , linh hoạt giúp  dễ dàng thêm các dụng cụ nấu bếp, tách ly, đồ gia vị và đồ vật cồng kềnh.

Khoang chứ đồ rộng với các khay cho từng loại đồ 

Đa dạng về kích thước : Công suất lớn trong một không gian nhỏ.Máy rửa chén 18 "của Bosch cung cấp công suất lớn và làm sạch món ăn mạnh mẽ trong một thiết kế mỏng và tiện lợi. 18 "và 24" máy rửa chén tuân thủ ADA được thiết kế độc đáo cho khách hàng có yêu cầu chiều cao đặc biệt và tính năng công nghệ tinh vi để hoạt động êm ả, hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt.

Máy rửa bát của Bosch tiết kiệm điện và có khả năng làm sạch loáng nhanh chóng bát đĩa của bạn. Theo J.D. Power and Associates, người tiêu dùng đánh giá máy rửa bát Bosch tốt nhất và đáng tin cậy nhất .Chỉ có duy nhất một điểm mà máy rửa bát Bosch bị đánh giá thấp - đó là sản phẩm này đắt đỏ nhất trên thị trường.Tuy nhiên, "đắt thì xắt ra miếng" nên nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu máy rửa bát tốt nhất, hãy tìm đến với thương hiệu Bosch.

Hy vọng bài viết đã cung cấp câu trả lời máy rửa bát Bosch có tốt không? và giúp bạn quyết định có nên mua máy rửa bát Bosch cho ra đình.

>> tham khảo các sản phẩm máy rửa bát Bosch cao cấp tại : https://germankitchen.vn/may-rua-bat-bosch.html