Máy rửa bát độc lập

Máy rửa bát độc lập nhập khẩu Châu Âu phân phối tại germankitchen.vn là những dòng sản phẩm chính hãng thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp.

Máy rửa bát độc lập hiện nay được tích hợp rất nhiều những tính năng hiện đại giúp quá trình rửa bát sạch bát đĩa sâu và hiệu quả hơn, ngoài ra những tính năng cao cấp còn đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng để trở thành thiết bị giúp giải phóng sức người tốt nhất.

Xuất xứ : Các sản phẩm và linh kiện của máy rửa bát được nhập khẩu chính hãng tại Đức và một số các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ được nhập khẩu 100% nguyên chiếc.

Đặc điểm nổi bật : Khả năng rửa sạch, diệt khuẩn, sấy khô bát đĩa là những tính năng nổi bật nhất của máy rửa bát chén để đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất, kháng khuẩn tốt nhất. Công nghệ tiên tiến, thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam

Xem bộ sưu tập máy rửa bát độc lập của các hãng tại đây >>>

 • Máy rửa bát độc lập Miele

  Máy rửa bát độc lập Miele, máy rửa bát Miele hiện đang là những thiết bị rất được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả quốc tế nhờ khả năng rửa sạch hiệu quả và tiết kiệm điện nước.

  Máy rửa bát độc lập Miele thông minh sở hữu hệ thông vòi vun với áp lực nước cực lớn kết hợp với hệ thông quạt nước giúp cuốn trôi hết mọi thức ăn thừa, dầu mỡ đẩy cao hiệu suất làm việc của thiết bị. Máy rửa bát thường hiệu Miele còn là một trong những thương hiệu ưng dụng công nghệ autostop - tự động ngừng khi cửa máy chưa đóng chặt giúp đảm bảo an toàn điện nước.

  Xem bộ sưu tập các dòng máy rửa chén bát Miele>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy rửa bát độc lập Miele
 • Máy rửa bát Bosch

  Máy rửa bát độc lập Bosch sử dụng những công nghệ mới nhất giúp loại bỏ hết dầu mỡ, thức ăn thừa làm sạch sâu cho chén đĩa của bạn. 

  Máy rửa bát Bosch là một trong những dòng sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ cảm biến nhận diện độ sạch của nước để nhận biết độ sạch của bát đĩa qua đó điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ sao cho phù hợp để làm tăng hiệu quả quá trình tẩy rửa.

  Xem bộ sưu tập máy rửa bát Bosch, máy rửa bát độc lập Bosch  >>>

  Xem Sản phẩm

  Máy rửa bát Bosch
 • Máy rửa bát độc lập Siemens

  Máy rửa bát độc lập Siemens thuộc dòng hàng nhập khẩu cao cấp sử dụng các công nghệ hiện đại tích hợp cùng trên một thiết bị gia tăng khả năng rửa sạch sâu.

   

   

   

  Máy rửa bát độc lập Siemens sử dụng công nghệ cao với nhiều tính năng auto hỗ trợ và bảo vệ người dùng đặc biệt với chế độ tự động ngắt điện khi có bất kì vấn đề không an toàn điện hoặc nước để bảo vệ cả thiết bị cả người dùng.

  Xem bộ sưu tập máy rửa bát độc lập Siemens tại đấy >>> 

  Xem Sản phẩm

  Máy rửa bát độc lập Siemens
 • Máy rửa chén độc lập Gaggenau

  Máy rửa chén độc lập Gaggenau nhập khẩu chính hãng với thiết kế hiện đại, sang trọng. Siêu thị Germankitchen cam kết về nguồn gốc, giá cả và chế độ bảo hành luôn tốt nhất

  Xem bộ sưu tập các dòng máy rửa chén bát Gaggenau>>>

   

  Xem Sản phẩm

  Máy rửa chén độc lập Gaggenau