Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI49E - Series 6

32.690.000 VND

32.690.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E là phiên bản serie 6 2021 mới nhất của thương hiệu Bosch, với công suất rửa 14 bộ bát đĩa Châu Âu. Bosch SMS6ZCI49E nổi bật với thiết kế độc lập, hoạt động êm ái nhờ công nghệ Silence Plus hiện đại.

 

Tính năng nổi bật của máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E 

Kết nối thông minh Home Connect

- Nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng máy rửa bát bosch thì chức năng Easy Start trong ứng dụng Home Connect sẽ giúp bạn những gợi ý rửa phù hợp với độ bẩn và số lượng bát đĩa.

- Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp và khởi động là máy sẽ tự chọn chế độ rửa thích hợp.

- Máy còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua thiết bị Alexa của Amazon.

Công nghệ ActiveWater siêu tiết kiệm

- Công nghệ ActiveWater cải tiến của máy rửa chén bát độc lập Bosch SMS6ZCI49E  giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình rửa bát thân thiện với môi trường, nhưng vẫn đảm bảo kết quả sạch tuyệt vời.

- Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sấy nhanh và công suất bơm cao hơn giúp lưu thông nước nhiều hơn, tiết kiệm hơn.

Hệ thống Rackmatic ba điều chỉnh chiều cao

Nhờ hệ thống Rackmatic ba, chiều cao của giỏ trên cùng có thể dễ dàng điều chỉnh lên đến 5 cm. Điều đó có nghĩa là nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn và do đó linh hoạt tối đa.

Làm sạch và sấy tối ưu với VarioSpeed ​​Plus

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và làm khô hoàn toàn toàn bộ bát đĩa trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần chạm vào nút, thời gian giặt giảm tới 66%, trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt cao. 

Tất cả những gì bạn cần làm là bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần rửa chén nhanh chóng, ví dụ như trong lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật. 

Phát hiện vết bẩn trên bát đĩa nhờ công nghệ AquaSensor

Công nghệ AquaSensor điều chỉnh việc sử dụng nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn, sử dụng chùm ánh sáng để quản lý nước rửa.

 

Tùy thuộc vào các hạt thức ăn còn lại, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quá trình súc rửa được đánh giá để đánh giá xem có cần tiếp tục hay không.

Tùy chọn HygienePlus rửa với nhiệt độ cao

HygienePlus là một tùy chọn mới có thể được kích hoạt trong nhiều chương trình và đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn.

Hiệu ứng này đạt được bằng mức nhiệt độ cao hơn tới 70 ° C trong khi rửa, duy trì trong khoảng 10 phút. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho những người có tiêu chuẩn vệ sinh cao, ví dụ như trong các hộ gia đình có con nhỏ hoặc người bị dị ứng.

Công nghệ SuperSilence hoạt động cực kỳ yên tĩnh

Động cơ vận hành điện tử và nhiều biện pháp giảm tiếng ồn, đảm bảo máy rửa bát 13 bộ bosch  SMS6ZCI49E hoạt động cực kỳ yên tĩnh chỉ ở mức 40-45 dB. Thuận lợi cho nhà bếp ăn hoặc khu vực mở, thông phòng.

Chức năng cảm biến tự động tiết kiệm nước LoadSensor

Với cảm biến tốc độ quay tích hợp, giúp phát hiện trọng lượng tải và mực nước trong máy rửa chén, công nghệ LoadSensor của Bosch cho phép điều chỉnh tối ưu mức tiêu thụ nước, đồng thời giảm mức độ tiếng ồn.

Động cơ EcoSilence DriveTM: mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh và hiệu quả

Để tăng hiệu quả làm sạch, chúng tôi đã phát triển EcoSilence DriveTM tiết kiệm. Nó đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện thấp. 

Động cơ EcoSilence DriveTM hoạt động mà không cần chổi than, nên thì cực kỳ im lặng và kết quả hàng đầu được tự động đảm bảo.

Hệ thống AquaStop 100% chống lại thiệt hại do nước

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống cung cấp hai vách, van an toàn, cũng như một bệ sàn với công tắc phao, bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA  MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ZCI49E 

Hoạt động và tiêu thụ năng lượng

13 bộ bát đĩa châu âu

Cấp hiệu quả năng lượng (Quy định (EU) 2017/1369): C

Trọng lượng tịnh : 54.313 (kg)

Độ ồn: 42 dB

Chương trình và tính năng:

8 chương trinh rửa: rửa mạnh 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Yên lặng 50 ° C, 1.5h 60ºC, Thủy tinh 40 ° C, Rửa nhanh 45 ° C, Yêu thích (rửa tráng)

5 tính năng rửa thêm: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, sấy thêm,Chương trình vệ sinh máy

Công nghệ và cảm biến

Công nghệ sấy Zeolith

Hệ thống ActiveWater

Động cơ EcoSilence

Cảm biến độ bẩn nước, cảm biến tải

Công nghệ trao đổi nhiệt

Bộ lọc 3 lớp

Khoang máy: Thép không rỉ

Công nghệ bảo vệ kính

Hỗ trợ phân phối viên rửa (Dosing Assist)

Khay rửa của máy:

Hệ thống rổ MaxFlex Pro 

Extraclean Zone

Khay đựng VarioDrawer Pro

3 vị trí khay RackMatic

Khay trượt nhẹ trên ray

Glass Support ở rổ đáy

Hiển thị của máy:

Kết nối Home Connect

Điều khiển cảm ứng chạm

Màn hình chạmPiezoTouchControl (metallic)

Đồng hồ hiển thị thời gian thực

Hẹn giờ: 1-24h

Chống bám vân tay

Chu trình đang chạy thực

Báo thiếu muối

Báo thiếu trợ xả

Tính năng an toàn:

AquaStop: Chống rò nước

Khóa trẻ em

Thông tin kỹ thuật:

Kích thước:  81.5 x 59.8 x 55 cm

Trọng lượng: 46.830 kg

Công suất: 2,400 W

Dây cắm: 175 cm

Cường độ: 10A

Chuẩn phích: Schuko

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời