Máy rửa bát Bosch SMV88UX36E

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Máy rửa bát Bosch SMV88UX36E với chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.

 • PerfectDry với Zeolith®: kết quả sấy hoàn hảo do luồng khí 3D, ngay cả với các món ăn bằng nhựa.
 • Màn hình TFT: lựa chọn chương trình trực quan với màn hình hiển thị văn bản thuần túy, chỉ báo thời gian thực và thông tin trạng thái.
 • Chương trình im lặng và SuperSilence: với 42dB đáng kể yên tĩnh, thậm chí yên tĩnh hơn trong chương trình Silence.
 • Bảo vệ kính chính xác và giỏ kính gốc: bảo vệ độ bóng bền và ổn định hơn cho ly rượu vang.
 • VarioFlex Pro Baskets & Vario Drawer Pro: tùy chọn điều chỉnh tối đa, được đánh dấu bằng màu sắc, trên tất cả các cấp.

Máy rửa bát Bosch SMV88UX36E thuộc dòng Series 8 có thiết kế âm tủ nhỏ gọn, dung tích rửa 13 bộ bát đĩa Châu Âu đáp ưng được khối lượng rửa cho gia đình từ 4 đến 6 thành viên. 

Ngoài ra sản phẩm máy rửa bát Bosch SMV88UX36E cao cấp còn nổi bật với thiết kế âm tủ kết hợp những tính năng hiện đại. Đặc biệt Bosch SMV88UX36E có thể kết nối với smartphone giúp hiển thị trạng thái của máy, bạn sẽ dễ dàng theo dõi hơn qua Home Connect​ 

Các tính năng quan trọng có trong Bosch SMV88UX36E

Màn hình TFT:  Cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh về thông tin về tiến trình rửa, thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình, giúp người dùng chọn chu kỳ phù hợp và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng máy rửa chén tối ưu. Hơn nữa, màn hình hiển thị cũng cho thấy mức độ muối và rửa viện trợ.

- Chức năng VarioSpeed ​​Plus: Chức năng này giúp quy trình rửa nhanh gấp ba lần(tới 66%) với kết quả làm sạch và sấy tối ưu, chức năng Vario Speed ​​Plus có thể được kết hợp cùng bất kỳ chương trình rửa dài nào.

- Bộ trao đổi nhiệt Heat exchanger: Công nghệ này giúp nước được làm nóng trước trong bể rửa, tránh được những thay đổi đột ngột về nhiệt độ, nhờ bộ trao đổi nhiệt, các vật dụng được sấy khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đổi này cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.

- Công nghệ ActiveWater: Công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tối đa như tiết kiệm nước và năng lượng là kết quả của hệ thống phân phối nước được nhắm mục tiêu chính xác, tối ưu hóa công nghệ lọc, sưởi ấm nhanh hơn và hiệu quả bơm cao hơn.

TimeLight: Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa chén của bạn vẫn đang chạy mà còn chạy được bao lâu nữa, bởi vì màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc hiển thị thời gian thực được chiếu lên sàn.

Home Connect​: Khi có yêu cầu, bạn sẽ được thông báo bằng tin nhắn push trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn về mức hiện tại và trạng thái chương trình của máy rửa chén của bạn. 

- Động cơ EcoSilence DriveTM: Để làm sạch hiệu quả hơn, chúng tôi đã phát triển động cơ EcoSilence DriveTM tiết kiệm, đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ điện năng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả tốt nhất.

  

- Chương trình im lặng SuperSilence: Chương trình này được kích hoạt, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát sẽ tự động giảm xuống mức ồn thấp nhất. Điều này đạt được bằng một chương trình được điều chỉnh đặc biệt là Eco 50 ° C, áp suất phun giảm và giai đoạn làm sạch kéo dài. 

- Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMV88UX36E còn được trang bị tính năng khóa cửa ngăn không cho mở máy trong khi máy rửa chén đang hoạt động, giúp bạn và gia đình bạn an toàn hơn.

Còn chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay 1 chiếc máy rửa bát âm tủ của thương hiệu Bosch để có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Mọi chi tiết về sản phẩm xin Quý vị liên hệ Hotline: 090.385.6668 để được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng. 

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Lớp hiệu quả năng lượng: A +++ (trên lớp hiệu quả năng lượng từ A +++ đến D)
 • Tiêu thụ năng lượng: A +++ -10%; 211 kWh
 • Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 211 kWh / năm với 280 chu kỳ giặt khi kết nối với nước lạnh. Tiêu thụ năng lượng bao gồm các chức năng stand-by.
 • Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 0,73 kWh
 • Chế độ tắt chế độ / chế độ tiêu thụ năng lượng: 0,5 W / 0,5 W
 • Tiêu thụ nước ở Eco 50: 2100 l / năm với 280 chu kỳ tiêu chuẩn mỗi năm.
 • Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 50: 7,5 l
 • Tiêu thụ nước trong chương trình Auto 45-65 ° C: từ 6 đến 17 L, tùy thuộc vào mức độ nhiễm bẩn của các món ăn
 • Lớp hiệu quả sấy: A
 • Mức độ ồn: 42 dB (1 pW)
 • Chức năng khóa trẻ em Easy Lock an toàn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt với trẻ em nhỏ.
 • Chức năng vệ sinh rửa thêm và sấy khô ở nhiệt độ cao hơn để đảm bảo vệ sinh cao nhất.

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời