Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E 14 bộ âm tủ

26.390.000 VND

26.390.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

- 8 chương trình rửa và 4 tùy chọn đặc biệt

- Kính 40 ° C: Một chương trình dành riêng cho việc rửa và làm khô bằng thủy tinh dễ vỡ.

- Hệ thống giỏ VarioFlex với ngăn kéo Vario Drawer và các dấu hiệu màu đỏ của các bộ phận chuyển động đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình hoạt động

- Aqua Stop & Aqua Sensor: Sử dụng nước hiệu quả nhất

Máy Rửa Bát Bosch SMU6ECS57E series 4 là sản phẩm thuộc dòng máy rửa bát âm toàn phần  được thiết kế chỉnh chu trên từng đường nét với tông màu trắng chủ đạo toát lên vẻ sang trọng , hiện đại. Giống như các anh, chị  trong gia đình máy rửa bát Bosch, Bosch  SMU6ECS57E được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất mang sự tiện lợi và hiệu quả tối đa đến căn bếp của gia đình bạn. 

 

 

 

Tính năng nổi bật

 

Cảm biến nước AquaSensor

 

Cảm biến nước cho phép điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không. Đây là một tính năng giúp tiết kiệm điện nước và mang lại hiểu quả làm sạch tối ưu nhất. 

 

 

Kết nối và điều khiển từ xa với Home Connect

 

Máy rửa bát sẽ cung cấp thông tin cho bạn với Home Connect, thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát  tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chức năng FlexStart của Home Connect cho phép các thiết bị gia dụng Bosch tiết kiệm năng lượng hơn và tiêu thụ mức năng lượng như bạn mong muốn.

Với tính năng Easy Start, việc lựa chọn chương trình phù hợp lúc nào cũng dễ dàng.

Chức năng đếm và cảnh báo hết viên tẩy rửa trên ứng dụng HomeConnect sẽ đăng ký mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo.

Hoàn toàn ra lệnh cho các thiết bị thông minh của Bosch có kết nối homeconnect chỉ bằng giọng nói.

 

 

Cảm biến tải và Động cơ êm ái

 

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất. Với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng.

 

 

Chương trình tự động Auto 45º-65º

 

Lượng nước, nhiệt độ của nước và thời gian xả được xác định chính xác nhờ cảm biến độ bẩn của bát đĩa. Chương trình này giúp máy đặt hiệu quả rửa cao nhất và cũng tiết kiệm thời gian và năng lượng.

 

 

Tăng tốc độ rửa Speed Perfect Plus

 

Tính năng đặt biệt Speed Perfect + trên máy rửa bát âm 14 bộ Bosch SMU6ECS57E sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.

 

 

Vùng rửa mạnh Intensive Zone

 

Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E với tính năng rửa mạnh trong trường hợp đồ bát đĩa có độ bẩn nhiều. Cực kỳ thích hợp cho việc rửa nồi, chảo lớn. Đặc biệt tiện dụng trong những bữa tiệc nhiều nồi chào và nhiều món ăn khó dọn rửa khiến ai cũng "quan ngại".

 

 

Tăng hiệu quả sấy với Efficient Dry

 

Tính năng tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này giảm nhiệt độ quá trình xả cuối đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.

 

 

Giá đỡ ly rượu vang Glass Support

 

Việc bảo vệ những chiếc ly rượu vang mỏng manh và quý giá sẽ chẳng còn quá khó khăn. Giá giữ ly giúp bảo vệ những ly thủy tinh cao, chai lọ và bình lớn ở rổ dưới cùng.

 

 

Khay điều chỉnh 3 nấc Rackmatic

 

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic tối quan trọng với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải.

 

 

Chạy êm ái với tính năng Super Silence

 

Đây chắc chắn là một trong những chiếc máy rửa bát yên tĩnh nhất với chỉ 39 dB. Điều này thực hiện ở chương trình Eco 50º bằng cách giảm áp lực tay phun và động cơ không chổi than. Bạn thâm chí sẽ chẳng nhận ra rằng chiếc máy của mình đang hoạt động trong khi bát đũa vẵn đang được làm sạch!

 

 

 

 

 

 

 

Thuộc tính Thông số
Mã sản phẩm: SMU6ECS57E
Nhãn hiệu Bosch
Giấy chứng nhận chính CE, VDE
Màu sản phẩm  Xám
Tổng trọng lượng (kg) 44.7 kg
Kiểu lắp đặt Độc lập
Số bộ  14 bộ
Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A +++
Tiêu thụ năng lượng 0.93 kWh
Hệ thống làm mềm nước
Chiều dài của đường ống cấp (cm) 165 cm
Tiêu thụ điện năng, chương trình 1 (kWh) 0.849
Tiêu thụ điện năng, chương trình 2 (kWh) 0.9-1.5
Tiêu thụ điện năng, chương trình 3 (kWh) 1.3-1.4
Tiêu thụ điện năng, chương trình 4 (kWh) 1.3
Tiêu thụ điện năng, chương trình 5 (kWh) 0.8
Tiêu thụ điện năng, chương trình 6 (kWh) 0.8-0.85
Các chương trình nhiệt độ 1 (° C) 50
Các chương trình nhiệt độ 2 (° C) 45-65

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời