Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8 - Sấy khô Zeolith

39.990.000 VND

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • - PerfectDry with Zeolith: Công nghệ sấy Zeolith
 • - Chương trình thông minh Intelligent Programme
 • - Hệ thống giỏ hoàn toàn mới với MaxFlex basket, Triple Rackmatic và Vario Drawer Pro

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8 có trọng tải 2 bữa cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên cùng kích thước 60cm. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Đức, thiết kế lắp đặt bán âm gọn gàng, tiện dụng gọi lên vẻ sang trọng đậm phong cách Châu Âu. Công nghệ sấy Zeolith giúp làm khô triệt để với cả những đồ khó khô nhất, kết nối thông minh HomeConnect giúp điều khiển máy từ xa tiện lợi.

 

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8

 

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8

 

Kết nối thông minh HomeConnect: Kiểm soát và điều khiển từ xa tiện lợi

 

Nhờ ứng ụng HomeConnect được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn sẽ  ra lệnh cho máy rửa bát bằng thao tác trên ứng dụng hoặc bằng giọng nói dưới sự hỗ trợ của trợ lý áo Alexa.

 

Chức năng HomeConnect bosch SMI8YCS03E

 

Chưa hết, máy rửa bát của bạn còn giúp bạn lựa chọn chương trình rửa phù hợp với tính năng Easy Start và cập nhật thông tin về chu trình rửa qua tính năng Push Notifications.

 

  Tính năng Easy Start giúp đề xuất chương trình phù hợp

 

Việc lựa chọn chương trình rửa sao cho phù hợp với nhu cầu không phải là một việc dễ dàng với không chỉ những người mới dùng máy rửa bát mà ngay cả những người dùng lâu năm. Với tính năng East Start trong ứng dụng HomeConnect thì này việc này đã dễ dàng hơn rất nhiều, việc bạn cần làm là nhập các thông tin về độ bẩn, khối lượng và loại đồ cần rửa. Sau đó chọn đề xuất chương trình rửa mà máy đã đề xuất cho bạn dựa và các thông tin mà bạn đã nhập trước đó. Thật dễ dàng phải không ạ !

 

 

    Tính năng Push Notification: Cập nhật thông tin kịp thời

 

Với tính năng Push Notification, bạn sẽ không phải chờ đợi cho đến khi máy rửa bát Bosch hoàn thành chu trình rửa nữa. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Push Nottifications trên ứng dụng HomeConnect, và máy sẽ tự động gửi thông tin về thời gian còn lại cũng như các thông tin khác cửa chu trình tới thiết bị cầm tay của bạn.

 

Tính năng Push Notifications bosch SMI8YCS03E

 

   Điều khiển bằng giọng nói tiện lợi

 

Nhờ sự hợp tác của Bosch và Amazon, giờ đây bạn đã có thể ra lệnh cho máy rửa bát Bosch của gia đình mình bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo Alexa cực kỳ tiện lợi.

 

 

Chương trình thông minh Intelligient Programme: Cải thiện hiệu suất

 

Có phải bạn muốn máy rửa bát của gia đình mình rửa và làm sạch hiệu quả hơn mà lại tốn ít nguồn lực và thời gian ?  Chương trình thông minh là câu trả lời cho bạn. Dưạ trên đánh giá của bạn về kết quả rửa, làm khô, thời gian rửa và hiệu quả tiêu thụ nước và năng lượng,  máy sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

 

Chương trình thông minh Intelligient Programme bosch SMI8YCS03E

 

PerfectDry with Zeolith: Sấy khô hoàn hảo với công nghệ Zeolith

 

Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát bán âm Bosch SMI8YCS03E serie 8 đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.

 

 

Hygiene Plus: Diệt khuẩn hiệu quả

 

Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.

 

Chương trình Hygiene Plus bosch SMI8YCS03E

 

Hệ thống giỏ hoàn toàn mới mang tới sự linh hoạt tối đa

 

Một điểm mới nữa của Máy rửa bát bán âm 14 bộ Bosch SMI8YCS03E serie 8 đó là hệ thống giỏ được thiết kết hoàn toàn mới với: giỏ MaxFlex Pro, Triple RackMatic và VarioDrawer Pro.

 

  Giỏ MaxFlex Pro mang tới sự linh hoạt tối đa

 

Xếp bát vào máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

 

Giỏ MaxFlex Pro bosch SMI8YCS03E

 

   Giỏ điều chỉnh 3 cấp độ Triple RackMatic

 

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới.

 

 

   Giỏ VarioDrawer Pro

 

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer Pro được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

 

 

Hoạt động mạnh mẽ và yêu tĩnh với động cơ EcoSilence Drive

 

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8 với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với máy rửa bát trang bị động cơ EcoSilence Drive.

 

Động cơ EcoSilence Drive bosch SMI8YCS03E

 

Hệ thống cảm biến thông minh 

  

   Cảm biến chống rò rỉ nước AquaStop

 

Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.

 

 

 Cảm biến nước AquaSensor

 

Cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không. 

 

 

   Cảm biến tải Loading Sensor

 

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất.

 

Cảm biến tải Load Sensor bosch SMI8YCS03E

 

Tiết kiệm thời gian với SpeedPerfect Plus

 

Với tính năng đặt biệt Speed Perfect Plus trên máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E sẽ rửa đầy tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất

 

Tính năng SpeedPerfect Plus bosch SMI8YCS03E

 

Đánh bay mọi vết bẩn với Intensive Zone

 

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E với tính năng rửa mạnh trong trường hợp đồ bát đĩa có độ bẩn nhiều. Cực kỳ thích hợp cho việc rửa nồi.

 

 

Thông số kỹ thuật của Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8

 

Hoạt động và tiêu thụ năng lượng

 

 • 14 bộ bát đĩa châu âu
 • Nhãn năng lượng: B (chuẩn mới)
 • Tiêu thụ 65 kWh / 100 lần
 • Chế độ điện chờ: 0.5W
 • Tiêu thụ nước: 9.5L
 • Thời gian chương trình Eco 50: 3h55′
 • Điểm hiệu quả rửa: 1.121 điểm
 • Điểm hiệu quả sấy: 1.061 điểm
 • Điểm hiệu quả năng lượng: 38 điểm
 • Độ ồn: 43 dB
 • Hiệu quả độ ồn: B
 • Tiêu thụ năng lượng khi cấp nước nóng: 0.6 kWh

 

Chương trình và tính năng

 

 • 8 chương trinh rửa: rửa mạnh 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Thông minh,  Yên lặng 50 ° C, 1.5h 60ºC, Thủy tinh 40 ° C, Yêu thích (rửa tráng)
 • 5 tính năng rửa thêm: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, sấy thêm, diệt khuẩn
 • Chương trình vệ sinh máy
 • 6 nhiệt độ rửa

 

Thông tin kỹ thuật

 

 • Kích thước:  81.5 x 59.3 x 57.3 cm
 • Trọng lượng: 45.836 kg
 • Công suất: 2,400 W
 • Dây cắm: 175 cm
 • Cường độ: 10A
 • Chuẩn phích: Schuko
Thuộc tính Thông số
Mã sản phẩm SMI8YCS03E
Nhãn hiệu Bosch
Kích thước  81.5 x 59.3 x 57.3 cm
Trọng lượng  45.836 kg
Độ ồn  43 dB
Số bộ 14 bộ bát đĩa Châu Âu
Nhãn năng lượng B
Tiêu thụ điện Eco 50 0.65 KWh
Chế độ điện chờ 0.5W
Tiêu thụ nước Eco 50 9.5L
Hiệu quả sấy B
Công suất  2400W

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời