Máy rửa bát Bosch SMI46KS01E

18.590.000 VND

18.590.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Điểm nổi bật của chiếc máy rửa bát SMI46KS01E

 • Màn hình LED: dễ dàng lựa chọn các chương trình, hiển thị thời gian còn lại và thông tin trạng thái chương trình ngắn.
 • ExtraDry: tùy chọn sấy bổ sung cho các chậu khó-khô.
 • Kính 40 ° C: chương trình đặc biệt bảo vệ mắt kính, đảm bảo làm sạch và sấy khô tinh tế.
 • Silence Plus: Cực kỳ im lặng, với mức ồn chỉ 46dB.
 • Giỏ VarioFlex và ngăn Vario: nhiều tùy chọn điều chỉnh với nhiều không gian hơn ở tất cả các cấp.

Sản phẩm máy rửa bát Bosch SMI46KS01E nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với thiết kế âm tủ, lồng rửa inox kết hợp nhiều tính năng tự động nhận biết, điều tiết nước hiện đại cùng với mức tiêu thụ năng lượng: A++ giúp cho chiếc máy rửa bát SMI46KS01E sử dụng bền bỉ và tiết kiệm tối đa.

 

Chiếc máy rửa bát Bosch SMI46KS01E độ bền vượt trội cùng hệ thống đa tính năng hiện đại Dưới đây siêu thị bếp Bosch xin giới thiệu những thông tin sản phẩm

máy rửa bát Bosch SMI46KS01E
 

Thông số kỹ thuật cơ bản Bosch SMI46KS01E

Bosch SMI46KS01E sử dụng hiệu quả tiết kiệm điện, tiết kiệm nước

 • Công suất rửa: 13 Bộ bát đĩa Châu Âu
 • Lớp hiệu quả năng lượng: A ++,  tiêu thụ điện năng 0,93 kWH
 • Lớp hiệu quả sấy: A
 • Khay dao kéo VarioFlex
 • 13 cài đặt địa điểm
 • Mức độ ồn: 46 dB (A) lại 1 pW hoạt động đặc biệt siêu êm
 • Tiêu thụ progr. Sinh thái 50 ° C: 9,5 l / 0,92 kWh
 • Lượng nước tiêu thụ hàng năm: 2660 lít
 • Tiêu thụ điện hàng năm: 262 kWh
 • 6,5 lít: 100% rửa sạch hiệu quả với mức tiêu thụ nước tối thiểu
 • Kích thước sản phẩm (C x R x S): 60 x 81.5 x 60 cm.

Chương trình rửa của máy rửa bát SMI46KS01E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI46KS01E bảng điều khiển điện tử với 5 chương trình rửa: Chuyên sâu 70 ° C, ngày 45-65 ° C Auto, Eco 50 ° C, nhanh 45 ° C và Prewash

- 3 chức năng rửa đặc biệt: Vario Speed ​( rửa 1/2 thời gian)​, Sây khô, Rửa bán tải
Với 4 mức nhiệt độ làm sạch

- Chức năng VarioSpeed Trong sản phẩm: Giảm thời gian rửa đến đến 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

- Chương trình Glass 40 °:  nhẹ nhàng làm sạch kính, ngay cả những loại tinh thể có chất lượng cao, đảm bảo sự phơi sáng và bóng tối ưu. Điều này có thể đạt được bằng cách giảm nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ hỗ trợ rửa và tăng thời gian sấy. Kính sáng và khô, chảy tự do là bằng chứng rõ ràng về kết quả làm sạch tuyệt vời và tinh tế.

- Chương trình HygienePlus: Có thể được bật lên như một lựa chọn mới trong nhiều chu kỳ giặt và đảm bảo việc thực hiện vệ sinh cao nhất. Việc kháng khuẩn được thực hiện bằng một nhiệt độ cao lên đến 70 ° C trong suốt quá trình rũ rõ ràng, được tổ chức trong khoảng thời gian lâu hơn. Vệ sinh Plus là lý tưởng cho tất cả các cá nhân có nhu cầu vệ sinh cao, ví dụ như: các hộ gia đình có trẻ sơ sinh hoặc người bị dị ứng.

Bosch SMI46KS01E Công nghệ và tính năng vượt trội

- Cảm biến loadSensor: Sử dụng mực nước để xác định số lượng bát đĩa và vật dụng cần rửa. Nếu có nhiều cặn bẩn, đầy tải đòi hỏi nhiều nước hơn máy sẽ tự động bổ sung nước. Mặt khác, nếu tải thấp hơn, nước rửa đòi hỏi ít nước hơn, cảm biến tải đảm bảo tiêu thụ nước tối ưu ngay cả khi tải nửa hoặc tải một phần, tiết kiệm nước và điện.

- Bộ trao đổi nhiệt:  Máy rửa chén được trang bị một bộ trao đổi nhiệt làm sạch vật dụng dễ vỡ như kính, thủy tinh hoặc sứ mà không có bất kỳ rủi ro nào, không cần phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt. Trong thực tế, nước được làm nóng trước trong bể rửa để tránh sốc nhiệt và luôn có nhiệt độ phù hợp để giặt tối ưu.

- Hệ thống AquaSensor: điều chỉnh mức tiêu thụ nước theo loại và mức độ bẩn, sử dụng một tế bào hồng ngoại để tối ưu hóa việc rửa. Tùy thuộc vào thực phẩm còn lại, chất béo hoặc các hạt chất tẩy rửa trong nước, hệ thống sẽ xác định liệu quá trình có nên được tiếp tục hay không.

- Công nghệ ActiveWater: sáng tạo của máy rửa bát Bosch SMI46KS01E tối đa hóa hiệu quả và mang lại kết quả rửa sạch thân thiện với môi trường và kết quả tráng tuyệt vời hơn. Thông qua phân phối nước được nhắm mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, sưởi ấm nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn, máy rửa bát ActiveWater đạt được kết quả tốt nhất.

- EcoSilence DriveTM: Để làm sạch hiệu quả hơn, chúng tôi đã phát triển động cơ EcoSilence DriveTM tiết kiệm và yên tĩnh. Là một động cơ không chổi than, rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả nhặt rác tốt nhất.

Tất cả thiết bị Máy rửa bát thương hiệu Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng tại siêu thị nhà bếp Bosch, Quý khách hàng không cần phải mang thiết bị đến tận cửa hàng mà chúng tôi với những đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đến và bảo hành cho gia đình nhà bạn. 

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời