Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E

17.990.000 VND

17.990.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Đặc điểm nổi bật của chiếc Máy rửa bát SMI46KS00E

Tính năng của máy rửa bát SMI46KS00E

 • Sấy khô thêm: một chức năng bổ sung giúp làm khô hoàn toàn bát đĩa.
 • Silence Plus: hoạt động im lặng ở mức chỉ 46dB.
 • Glass 40 ° C: Một chương trình dành riêng cho việc rửa và sấy khô các ly, bình thủy tinh.
 • Hệ thống giỏ VarioFlex với ngăn kéo dao kéo Vario3: tăng khả năng điều chỉnh bên trong máy rửa chén ở cả ba cấp độ tải.
 • Hiển thị 7 đoạn: hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình và thông báo về việc thiếu chất tẩy rửa và muối.
 • 6 chương trình: chuyên sâu 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, kính 40 ° C, TurboSpeed ​​20min 60 ° C, 1 h 65 ° C
 • 2 chức năng đặc biệt:  VarioSpeed Plus, sấy khô

Hiện nay, máy rửa bát Bosch SMI46KS00E là một trong số sản phẩm máy rửa âm tủ được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, tính năng rửa phong phú hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng

Bosch SMI46KS00E là model nổi bật của máy rửa bát của Bosch được nhập khẩu chính hãng từ Đức chất lượng cao được người dùng lựa chọn nhiều, thiết kế âm bán phần với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ bát chén Châu Âu

Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E

Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E nhập khẩu

Bosch SMI46KS00E là model nổi bật của máy rửa bát Bosch được nhập khẩu chính hãng từ Đức chất lượng cao được người dùng lựa chọn nhiều, thiết kế âm bán phần với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ bát chén Châu Âu

Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E gồm 6 chương trình rửa và 2 chức năng rửa đặc biệt, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Mức năng lượng A++ tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 7,5lít, điện năng tiêu thụ 0,92 kW mà độ ồn 46dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy 

Chi tiết tính năng của Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E

- Máy rửa bát Bosch SMI46KS00E sử dụng bảng điều khiển điện tử kết hợp cơ hiển thị thời gian còn lại trong vài phút, hiển thị lượng chất rửa và muối rửa trên màn hình

Màn hình bosch SMI46KS00E

 

- Hệ thống VarioDrawer: Giỏ dao kéo ở giỏ dưới được thay thế bằng ngăn kéo Vario, đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và dụng cụ nhà bếp nhỏ. Nó cho phép bạn linh hoạt hơn khi tải máy rửa chén và tạo thêm không gian bên trong khoang rửa.

Hệ thống VarioDrawer của máy rửa bát

 

- Chức năng VarioSpeed ​​Plus: Tất cả những gì bạn cần làm là bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần rửa chén nhanh chóng, chỉ cần chạm vào nút, thời gian giặt giảm tới 66%, trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt cao. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể được gắn vào bất kỳ chương trình rửa dài nào

Chức năng VarioSpeed ​​Plus của máy rửa bát

- Chương trình TurboSpeed: Thực hiện chương trình rửa cực nhanh được thực hiện bằng cách đun nóng nước trước từ bể, cho phép chương trình chạy trong thời gian kỷ lục chỉ 20 phút. Sự lựa chọn hoàn hảo để làm sạch một số lượng lớn bát đĩa sau những bữa tiệc, đối với chương trình này nên sử dụng bột giặt.

- Chương trình Glass 40°C: Chương trình sử dụng nhiệt độ thấp hơn, đặc biệt là sự thích nghi của nhiệt độ nước xả, cũng như sự mở rộng của giai đoạn sấy. Những chiếc ly thủy tinh sẽ được rửa sáng bóng và sấy khô không có cặn là bằng chứng rõ ràng cho kết quả rửa chén sáng bóng và nhẹ nhàng.

Chương trình Glass 40°C máy rửa bát

- Công nghệ ActiveWater: Công nghệ tiên tiến này cho hiệu quả tối đa và súc rửa sinh thái với kết quả tuyệt vời. Việc tiết kiệm nước và năng lượng là kết quả của một hệ thống phân phối nước được thiết kế chính xác, tối ưu hóa các công nghệ lọc, làm nóng nhanh hơn và hiệu quả bơm cao hơn. 

Bosch SMI46KS00E công nghệ ActiveWater

- Chức năng ActiveWater Eco: Chức năng quản lý nước thông minh, tiết kiệm cho phép bạn đạt được mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu cho mỗi chu kỳ rửa chén. ActiveWater Eco chỉ tiêu thụ 6,5 lít nước trong chương trình eco với tùy chọn làm sạch vệ sinh tối ưu.

Máy rửa chén chức năng ActiveWater Eco

- Cảm biến tải: Khi làm sạch bát đĩa với số lượng nhỏ, nước và năng lượng sẽ tự động được điều chỉnh, việc phát hiện tải được thực hiện bởi một cảm biến tốc độ, giúp phát hiện mực nước. Nhờ cảm biến tải, bạn có thể tiết kiệm nước và điện tối đa

Cảm biến tải của máy rửa bát

- Bộ trao đổi nhiệt: Máy rửa chén có bộ trao đổi nhiệt xử lý kính và đồ sứ giá trị cao đặc biệt nhẹ nhàng và không có rủi ro. Nước được làm nóng trước trong bể rửa - vì vậy không có cú sốc nhiệt độ nữa. Bosch SMI46KS00E luôn luôn có nhiệt độ phù hợp để chăm sóc tối ưu các món ăn.

Bộ trao đổi nhiệt của máy rửa bát

 

- Động cơ EcoSilence DriveTM: Để làm sạch hiệu quả hơn nữa, Bosch đã phát triển động cơ EcoSilence DriveTM siêu tiết kiệm. Đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó hoạt động rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả nhặt rác tốt nhất.

Máy rửa bát động cơ EcoSilence DriveTM

- Hệ thống AquaStop: bao gồm một ống đầu vào hai vách đặc biệt, van an toàn và chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do nước - đây là điều mà Bosch đảm bảo cho tuổi thọ của thiết bị.

Hệ thống AquaStop của máy rửa bát

Máy rửa bát Bosch SMI46KS00Evới chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.
Hệ thống giỏ Vario Flex cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát.  Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên: Cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát để phù hợp với các dụng cụ trong gia đình.

THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Mã sản phẩm SMI46KS00E
Hãng sản xuất Bosch
Loại sản phẩm Máy rửa bát Bosch
Chế độ chống tràn
Chế độ rửa nước nóng
Điều khiển điện tử và khóa an toàn
Lượng nước tiêu thụ 7,5 L
Điện năng tiêu thụ 0,92 kW 
Số chương trình rửa 6
Số chương trình đặc biệt 2
Độ ồn 46 dB
Dung tích 13 bộ bát đĩa
Chất liệu/màu sắc Âm tủ
Kích thước 81,5 x 596 x 600 mm

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời