Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4HVX31E series 4 - 13 bộ, kết nối HomeConnect

18.590.000 VND

18.590.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Trọng tải 13 bộ đồ châu Âu

Kết nối và điều khiển thông minh HomeConnect

Tinh năng sấy tăng cường ExtraDry

Giỏ linh hoạt MaxFlex Pro kết hợp giỏ điều chỉnh 3 cấp độ Triple Rackmatic

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4HVX31E series 4 được sản xuất trên dây truyền hiện đại chuẩn châu Âu tại Đức với trọng tải 13 bộ bát đĩa, hay tương đương với 2-3 bữa cơm của gia đình có 4-5 thành viên. Máy có thiết kế âm tủ toàn phần sẽ mang lại sự đồng bộ cho nội thất bếp của bạn. Mặt cửa sẽ được ốp theo màu bếp, tạo ra sự liền mạch với hệ thống tủ làm nổi bật lên sự sang trọng và đẳng cấp cho gia đình. 

Máy rửa bát Bosch SMV4HVX31E

 

Chi tiết sản phẩm

 

Bảng điều khiển Bosch SMV4HVX31E

 

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát Bosch SMV4HVX31E

 

Rửa hiệu quả và tiết kiệm với công nghệ ActiveWater

 

Tiết kiệm nước và năng lượng đến từ hệ thống phân phối nước thông minh , bộ lọc tối ưu.Hệ thống sưởi nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra dòng nước hiệu tinh tế và quả hơn.

 

công nghệ ActiveWater Bosch SMV4HVX31E

 

Rửa thông minh với cảm biến Loading Sensor

 

Với cảm biến tải Loading Sensor Máy rửa bát Bosch âm tủ 13 bộ SMV4HVX31E có thể phát hiện khối lượng chén đĩa trong mỗi chu trình rửa và chỉ sử dụng lượng nước cần thiết nhất . 

 

 

Cảm biến AquaSensor

 

Đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần giặt và theo dõi lượng nước tiêu thụ. Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thiết bị sẽ không sử dụng một giọt nước nào quá mức cần thiết.

 

Cảm biến tải loadsensor Bosch SMV4HVX31E

 

Động cơ EcoSilenceDrive ™

 

Được trang bị động cơ không chổi than , tiết kiệm năng lượng tuyệt đối , cùng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu. EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh. 

 

động cơ EcoSilence Drive Bosch SMV4HVX31E

 

Tính năng điều khiển từ xa HomeConnect

 

Máy rửa bát sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và tuân theo lệnh của bạn khi bạn muốn bắt đầu hoặc tạm dừng hoạt động của nó. Bạn cũng có thể biết được giai đoạn hiện tại của chu trình rửa bằng tính năng điều khiển từ xa trên ứng dụng. Bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói ( tương thích với Alexa, Trợ lý Google) .Chỉ cần chọn quốc gia và ngôn ngữ để sử dụng.

 

 

Tính năng HomeConnect Bosch SMV4HVX31E

 

Tính năng EasyStart

 

Đôi khi, việc lựa chọn chương trình rửa phù hợp có thể khó khăn đối với bạn . Nếu không phù hợp có thể dẫn đến những kết quả không như ý. Với ứng dụng Home Connect, bạn không còn phải đoán chương trình nào sẽ tốt nhất với chức năng Easy Start. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mức độ bẩn, phân loại và định lượng số lượng chén đĩa khi cho vào máy. Ứng dụng sẽ đề xuất cài đặt chương trình thích hợp nhất để lượng chén đĩa của bạn được xử lý một cách hoàn hảo nhất.

 

 

Tính năng PushNotifications

 

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải chờ đợi máy rửa bát hoàn thành chu trình rửa nữa. Với Home connect mọi chuyện thật dễ dàng. Theo yêu cầu, khi hoàn tất chu trình rửa. Thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát Bosch SMV4HVX31E tới điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng. Trạng thái hiện tại của chương trình và các thông tin hữu ích khác luôn được hiển thị dù bạn có ở gần hay cách xa thiết bị.

 

 

 

Push Notifications Bosch SMV4HVX31E

 

Tính năng FlexStart

 

Chức năng FlexStart của Home Connect cho phép các thiết bị gia dụng Bosch tiết kiệm năng lượng hơn. Bạn có thể sử dụng hệ thống quản lý năng lượng dựa trên EEBUS qua kết nối mạng và đặt mức mong muốn tiêu thụ điện. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm chương trình phù hợp và ít tiêu hao nhất dành cho thiết bị của bạn.

 

FlexStart Bosch SMV4HVX31E

 

Tính năng đếm viên rửa

 

Việc không còn đủ viên rửa bát khi có nhu cầu sử dụng có thể khiến bạn thật sự phiền phức và làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc. Bộ đếm viên rửa trong ứng dụng Home Connect cho phép theo dõi số lượng và dựa trên lần mua gần đây nhất của bạn.Tự động thông báo cho bạn khi còn lại năm viên cuối cùng. bạn sẽ dễ dàng tìm ra phương án giải quyết cho những lần rửa tiếp theo.

 

 

InfoLight: Đèn hiển thị thông tin về chương trình rửa

SMV4EVX10E

Một chấm đỏ được chiếu trên sàn cho bạn biết máy rửa bát đang hoạt động hay đã hoàn thành chương trình rửa hay chưa.

 

Đèn Infolight bosch SMV4EVX10E

 

MaxFlex Pro - Hệ thống giàn rửa linh hoạt 

 

Khi nói đến việc sắp xếp chén đĩa để cho vào máy rửa bát, tính linh hoạt của giàn rửa và khả năng bảo vệ bát đĩa là chìa khóa quan trọng. Hệ thống giỏ Max Flex Pro là giải pháp lý tưởng cho mọi kích cỡ. Giàn rửa nhỏ nhất phía trên cùng với các hàng gai có thể gấp lại dùng đựng muỗng,đũa,dao,kéo... Giờ đây được cung cấp thêm không gian cho những vật lớn hơn như ly tách cà phê và muỗng lớn .

Các phần điều chỉnh được làm màu nổi để người sử dụng dễ nhận biết. 2 giàn dưới cùng ổn định cho phép đặt các đồ nặng hơn như chén đĩa , tô lớn bằng sành sứ hoặc nồi nêu xoong chảo. Giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone đảm bảo an toàn cho ly thủy tinh.

 

Giỏ Max Flex Pro bosch SMV4EVX10E

 

Giỏ điều chỉnh 3 cấp độ Triple Rackmatic

 

Hệ thống điều chỉnh vị trí giàn rửa thứ hai . Cho phép bạn dễ dàng thay đổi theo nhu cầu sử dụng . Linh hoạt hơn trong quá trình sắp xếp chén đĩa.

 

Giỏ Rackmatic bosch SMV4EVX10E

 

Khô hoàn hảo và tự nhiên với EfficientDry

 

Hiểu rõ nhu cầu của đại đa số khách hàng. Giờ đây Máy rửa bát âm tủ toàn phần Bosch SMV4HVX31E sở hữu thêm tính năng EfficientDry. Lựa chọn này giúp cho máy tự động bật cửa ngay sau khi rửa. Và quan trọng hơn sẽ cho phép kết hợp với mọi chu trình rửa. Tính năng này bị hạn chế chỉ trong chương trình Eco 50 đối với những dòng cũ. Giải pháp thiết thực này đẩy nhanh quá trình làm khô, ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước và làm nguội nhẹ nhàng để bát đĩa sẵn sàng được lấy ra mà không cần phải lau thủ công. Chức năng này không chỉ góp phần mang lại kết quả sấy tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời