Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMU46GS01E

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Sấy bổ sung: Tùy chọn có thể lựa chọn để làm khô kỹ hơn với tải trọng khó sấy.
Silence Plus: Yên tĩnh thoải mái ở 46dB trong khi hoạt động.
Kính 40 ° C: Chương trình bảo vệ để làm sạch và làm khô kính của bạn một cách nhẹ nhàng.
Rổ VarioFlex: Tùy chọn điều chỉnh tối ưu để linh hoạt hơn và không gian trong giỏ trên và dưới.
Màn hình 7 đoạn: Hiển thị thời gian còn lại, thông tin  

Thông số kỹ thuật Máy rửa b át BOSCH SMU46GS01E

 • 6 chương trình rửa: Rửa kỹ (Intensive 70 ° C) , Tự động ( Auto 45-65 ° C) ,  Tiết kiệm (Eco 50 ° C) , Tráng ly cốc (Glass 40 ° C) ,  Rửa nhanh 1 giờ 65 độ C (1h 65 ° C) ,  Rửa tráng (pre-wash )
 • 3 chương trình rửa đặc biệt : Rửa nhanh tăng cường (VarioSpeedPlus) , Diệt khuẩn (HygienePlus) , Sấy tăng cường (extra drying)
 • Chế độ vệ sinh máy (Machine care program)
 • Mức năng lượng: A++
 • Tiêu thụ nước 1 chu trình: 9.5L
 • Tiêu thụ điện 1 chu trình: 0.9Kw

 

Các chương trình tự động máy rửa chén tích hợp BOSCH SMU46GS01E

Mức tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa được đặt để phù hợp chính xác với mức độ ô nhiễm. Điều này mang lại kết quả tốt nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Chương trình kính 40 °

Chương trình kính mới 40 ° nhẹ nhàng làm sạch kính, chẳng hạn như kính pha lê chất lượng cao, đồng thời giúp làm khô tối ưu và đạt được độ sáng bóng rực rỡ. Điều này có thể thực hiện được nhờ nhiệt độ thấp hơn, điều chỉnh nhiệt độ chất trợ rửa và kéo dài quá trình sấy. Kính sáng bóng và không có cặn khô là bằng chứng rõ ràng về kết quả làm sạch tuyệt vời và nhẹ nhàng.

AquaSensor

AquaSensor điều chỉnh việc sử dụng nước tùy thuộc vào loại và mức độ ô nhiễm, sử dụng chùm ánh sáng để kiểm soát việc rửa. Tùy thuộc vào các mảnh thức ăn, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa còn lại trong nước rửa, chức năng đánh giá để đánh giá xem có nên tiếp tục quá trình rửa hay không.

LoadSensor

Tải trọng được phát hiện bởi một cảm biến tốc độ phát hiện mực nước. Ở tải cao hơn, cần nhiều nước hơn để ngâm chậu và mực nước giảm xuống. Trong trường hợp này, nhiều nước hơn vào thiết bị. Với mức phí ít hơn, cần ít nước hơn để rửa bát. Cảm biến sạc đảm bảo sử dụng nước tối ưu, ngay cả khi sạc một nửa hoặc một phần, do đó tiết kiệm nước và điện.

Hẹn giờ trễ điện tử

Với chức năng trễ thời gian, bạn có thể chọn trước chương trình cho thời gian bắt đầu mong muốn. Điều này cho phép bạn vận hành thiết bị của mình một cách thoải mái, bất kỳ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Sau khi khởi động chương trình, màn hình hiển thị chương trình chính xác thời gian còn lại.

VarioDrawer

Nhờ ngăn kéo VarioDrawer có thể thu vào, máy rửa bát ActiveWater tải thứ ba thậm chí còn tiện lợi hơn. Nơi lý tưởng cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp nhỏ, ví dụ: cho muôi hoặc máy đánh trứng.

Điều này giúp bạn linh hoạt hơn khi tải máy rửa bát và tạo thêm không gian bên trong bồn rửa. Giỏ dao kéo ở giỏ dưới có thể được thay thế bằng ngăn kéo VarioDrawer để tăng sức chứa lên đến 14 cài đặt vị trí cho máy rửa bát 60 cm và 10 cài đặt vị trí cho máy rửa bát 45 cm.

Công nghệ tiết kiệm kính

Do nước mềm gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch SMU46GS01E với công nghệ tiết kiệm kính liên tục kiểm soát mức độ cứng. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng đồ thủy tinh đắt tiền và đồ sứ quý luôn được rửa cẩn thận.

Tùy chọn HygienePlus

HygienePlus là một tùy chọn mới có sẵn từ nhiều chương trình đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ tác dụng kháng khuẩn của nó. Hiệu ứng này đạt được ở nhiệt độ hơn 70 ° C được duy trì trong quá trình rửa khoảng 10 phút.

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ rửa chén cải tiến này giúp tăng hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường cho kết quả làm sạch hoàn hảo. Thiết bị tiết kiệm nước và năng lượng thông qua phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để tăng lưu lượng nước.

Công nghệ EcoSilence DriveTM

đảm bảo hiệu quả làm sạch, chúng tôi đã phát triển công nghệ EcoSilence DriveTM tiết kiệm. Nó đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ năng lượng thấp. Các động cơ sử dụng công nghệ EcoSilence DriveTM không có chổi than hoạt động cực êm và hiệu suất cao nhất của chúng được tự động đảm bảo.

Bộ trao đổi nhiệt

Máy rửa bát có bộ trao đổi nhiệt xử lý đồ thủy tinh và sứ quý một cách cẩn thận và không có rủi ro. Nước trong thùng tráng được làm nóng trước để tránh bị sốc do thay đổi nhiệt độ.

Tùy chọn VarioSpeed ​​Plus

Sử dụng tùy chọn VarioSpeed ​​Plus để rửa thùng chứa đầy một cách sạch sẽ hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Thời gian giặt giảm tới 66% chỉ với một nút chạm, với hiệu quả giặt sạch cao thông thường. Chỉ cần kích hoạt tùy chọn VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần chậu nhanh chóng, ví dụ: cho các ngày lễ gia đình hoặc tiệc sinh nhật.

Tiện nghi và an toàn

 • Hệ thống bảo vệ chống nước điện tử suốt 24 giờ AquaStop, lập trình thời gian từ 1 đến 24 giờ
 • Hiển thị thời gian còn lại điện tử theo phút
 • Hệ thống giỏ VarioFlex
 • Ngăn kéo dao kéo VarioDrawer
 • XXL màu bạc giỏ đựng máy rửa bát tay kéo
 • Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao, hệ thống "RackMatic" cấp độ 3

Hai phần gấp ở giỏ trên bao gồm:

4 phần gấp của giỏ dưới

2 ngăn đựng cốc ở giỏ trên

 • Khóa chìa khóa điện tử
 • ServoSchloss Đóng cửa nhẹ
 • Aquamix, hệ thống bảo vệ kính có thể điều chỉnh từ phía trước,

NỘI DUNG

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Thương hiệu

Bosch

Tên sản phẩm Máy rửa chén tích hợp BOSCH SMU46GS01E

Công suất

2,400 W

Dây cắm

175 cm

Tần số

50,6 Hz

Điện áp

220 – 240V

Chuẩn phích

Schuko

Độ ồn

46 dB

Màu sắc

Màu inox

Chất liệu

Inox

Nhiệt độ nước

5 mức

Nhiệt độ nước tối đa

70oC

Kích thước

815x598x573mm(CxRxS)

Trọng lượng 39 kg
Lượng nước tiêu thụ 9,5 L

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời