Máy lọc nước

Máy lọc nước cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nôi tiếng trên thế giới đều có mặt tại Germankitchen với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Các sản máy mát lọc nước nhập khẩu chính hãng sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất giúp cho từng gitj nước trở nên tinh khiết đầy đủ các loại khoáng chất. Mua máy lọc nước cao cấp tại Germankitchan để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem các hãng máy lọc nước tại Germankitchen>>>

 • Lọc nước Cleansui Nhật Bản

  Máy lọc nước CleanSui là lọai máy lọc nước cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản - quốc gia nổi tiếng với nền công nghệ thông minh hướng đến con người và sản xuất thiết bị gia dụng toàn Châu Áu cũng như thế giới.

  Máy lọc nước Cleansui Nhật Bản sử dụng công nghệ màng sợi rỗng đầu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa, đảm bảo nước luôn tinh khiết tươi mới. Thiết bị lọc nước Cleansui được sản xuất bằng công nghệ cao của tập đoàn Mitsubitshi Nhật Bản nên sản phẩm được đánh giá rất cao về hiệu năng cũng như độ bền.

  Xem mẫu máy lọc nước Cleansui tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Lọc nước Cleansui Nhật Bản
 • Máy lọc nước Profine Italia

  Máy lọc nước Profine nhập khẩu chính hãng Italia với nhiều tính năng đặc biệt, hệ thống lọc thông minh cho từng giọt nước tinh khiết cung cấp khoáng chất. Các dòng sản phẩm máy lọc nước Profine Italia đang có mặt tại Germankitchen đều là sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng những vật liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến của Italia được phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam với giá tốt nhất. 

  Xem mẫu Máy lọc nước Profine Italia tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy lọc nước Profine Italia