Máy hút mùi trang trí

Máy hút mùi trang trí là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với đa dạng mẫu mã kiểu dáng, công suất lớn nên được nhiều người lựa chọn, Dòng hút mùi trang trí mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại

Máy hút mùi trang trí nhập khẩu Châu Âu có thiết kế tinh tế mang tính thẩm mỹ theo xu hướng hiện đại, sang trọng khẳng định đẳng cấp cho không gian nội thất gian bếp nhà bạn.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm máy hút mùi Bosch, Siemens được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam

Máy hút mùi trang trí nhập khẩu Châu Âu>>>

 • Hút mùi trang trí Siemens

  Máy hút mùi trang trí Siemens là dòng máy đang được ưa chuộng nhờ có thiết kế nhỏ gọn theo phong cách hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

  Máy hút mùi trang trí của thương hiệu Siemens hiện nay được tích hợp nhiều chế độ hút thông minh, với các tính năng hiện đại không chỉ loại bỏ khói mùi mà còn giúp giảm nhiệt, thanh lọc không khí và diệt khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

  Xem bô sưu tập máy hút mùi trang trí dưới đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi trang trí Siemens
 • Hút mùi trang trí Bosch

  Máy hút mùi trang trí Bosch là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu cao cấp cấp có trên 120 năm nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những thiết bị tiên tiến nhất.

  Máy hút mùi trang trí của thương hiệu Bosch được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những căn bếp hiện đại nhỏ hẹp, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cộng với những tính năng thông minh giúp thanh lọc bầu không khí trong lành và hiệu quả hơn.

  Xem bộ sưu tập máy hút mùi trang trí dưới đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi trang trí Bosch
 • Hút mùi trang trí Miele

  Máy Hút mùi trang trí Miele không đơn thuẩn chỉ là sản phẩm được đánh mạnh về yếu tố thẩm mỹ mà hãng còn đầu tư lớn vào tính năng của từng dòng sản phẩm.

  Máy hút mùi trang trí Miele có thiết kế tinh tế theo phong cách nội thất Châu Âu mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, sản phẩm của hãng Miele có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt chính năng Booster hút mùi nhanh với công suất lớn, áp suất âm thanh ở mức 3 dưới mức cho phép.

  Xem sản phẩm của Miele ngay tại đây>>

   

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi trang trí Miele
 • Hút mùi trang trí Gaggenau

Ưu điểm và chất lượng Máy hút mùi: Ngoài tiêu chuẩn chất lượng cao, thiết kế đẳng cấp, tính năng thông minh vượt trội của các sản phẩm máy hút mùi cao cấp cũng được đặc biệt chú trọng. Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu thiết kế hiện đại. Máy hút mùi trang trí thiết kế tính năng thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối.