Hút mùi áp tường

Máy hút mùi áp tường là dòng sản phẩm được thiết kế và kích thước và công suất lớn giúp việc đẩy khói trực tiếp ra ngoài nhanh và dễ dàng hơn, máy hút mùi ống khói mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại nhập khẩu chính hãng.

Mua sản phẩm máy hút mùi áp tường Châu Âu >>>

 • Hút mùi treo tường Bosch

  Máy hút mùi áp tường Bosch là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu cao cấp cấp có trên 120 năm nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những thiết bị tiên tiến nhất. 

  Máy hút mùi áp tường của thương hiệu Bosch được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những căn bếp hiện đại nhỏ hẹp, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cộng với những tính năng thông minh giúp thanh lọc bầu không khí trong lành và hiệu quả hơn.

  Xem bô sưu tập máy hút mùi áp tường dưới đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi treo tường Bosch
 • Hút mùi treo tường Siemens

  Máy hút mùi áp tường Siemens là dòng máy đang được ưa chuộng nhờ có thiết kế nhỏ gọn theo phong cách hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

  Máy hút mùi áp tường của thương hiệu Siemens hiện nay được tích hợp nhiều chế độ hút thông minh, với các tính năng hiện đại không chỉ loại bỏ khói mùi mà còn giúp giảm nhiệt, thanh lọc không khí và diệt khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

  Xem bộ sưu tập máy hút mùi áp tường dưới đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi treo tường Siemens
 • Hút mùi treo tường Miele

  Máy hút mùi treo tường Miele là những sản phâm thuộc thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hang đầu Châu Âu, mỗi thiết bị không chỉ là sản phẩm được đánh mạnh về yếu tố thẩm mỹ mà hãng còn đầu tư lớn vào tính năng của từng dòng.

  Máy hút mùi treo tường Miele có thiết kế tinh tế theo phong cách nội thất Châu Âu mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, sản phẩm của hãng Miele có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt chính năng Booster hút mùi nhanh với công suất lớn, áp suất âm thanh ở mức 3 dưới mức cho phép.

  Xem sản phẩm của Miele ngay tại đây>>

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi treo tường Miele
 • Hút mùi treo tường Gaggenau
 • Hút mùi áp tường SMEG

Máy hút mùi áp tường nhập khẩu được áp dụng những công nghệ tiên tiên, thanh lọc không khí, loại bỏ khói mùi nhanh chóng, sử dụng than hoạt tính để không gian được diệt khuẩn và không khí trong lành hơn.