Máy hút mùi âm

Máy hút mùi âm tủ nhập khẩu cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Siemens luôn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hút mùi âm tủ là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn được lắp chìm vào phần tủ bếp gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả đặc biệt với căn nhà có không gian nhỏ hẹp. Máy hút mùi âm tủ là dòng sản phẩm được ưa chộng nhất hiện nay và 100% các linh kiện sản phẩm Máy hút mùi Bosch, Siemens, Miele được nhập khẩu chính hãng tại Châu Âu

Ưu điểm và chất lượng Máy hút mùi: Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế hiện đại, phù hợp khí hậu tại Việt Nam .Máy hút mùi Âm tiết kiệm điện năng và an toàn.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam

Xem máy hút mùi âm tủ các hãng Châu Âu >>>

 • Hút mùi âm Siemens

  Máy hút mùi âm Siemens là dòng máy đang được ưa chuộng nhờ có thiết kế nhỏ gọn theo phong cách hiện đại kết hợp cùng nhiều công nghệ mới nhất khẳng định chất lượng sản phẩm trên mọi thước đo. 

  Máy hút mùi âm tủ của thương hiệu Siemens hiện nay được tích hợp nhiều chế độ hút thông minh, với các tính năng hiện đại không chỉ loại bỏ khói mùi mà còn giúp giảm nhiệt, thanh lọc không khí và diệt khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

  Xem bô sưu tập máy hút mùi âm dưới đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi âm Siemens
 • Máy hút mùi bếp Bosch

  Máy hút mùi âm Bosch là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu cao cấp cấp có trên 120 năm nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những thiết bị tiên tiến nhất. 

  Máy hút mùi âm của thương hiệu Bosch có thiết kể nhỏ gọn từ các chất liệu cao cấp, có độ bền, tuổi thọ lớn kết hợp cùng những tính năng tiên tiến như than hoạt tính, diệt khuẩn, hút tăng cường, đèn chiếu sáng, độ ồn thấp... khiến Bosch trở thành thiết bị cao cấp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

  Xem bô sưu tập máy hút mùi âm dưới đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy hút mùi bếp Bosch
 • Hút mùi âm tủ Gaggenau

  Máy hút mùi âm tủ Gaggenau cao cấp với nhiều tính năng hiện đại, tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp. Được Germankitchen nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

  Xem bô sưu tập máy hút mùi âm dưới đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Hút mùi âm tủ Gaggenau