Máy giặt quần áo

Máy giặt quần áo là thiết bị hiện đại giúp giải phóng sức người và với những dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu Châu Âu được trang bị những tính năng hiện đại và thông minh nhất sẽ giúp cho quá trình giặt được diễn ra hiệu quả hơn với những tiện nghi mà giặt bằng phương pháp thông thường không thể có được.

 • Máy giặt Miele

  Máy giặt Miele không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ với những đường nét thiết kế tinh tế mà còn được nhận định là những dòng sản phẩm có nhiều tính năng thông minh giúp giặt sạch và giữ quần áo bền đẹp.

  Máy giặt Miele tại Germankitchen được nhập khẩu theo đừng chính ngạch trực tiếp từ nhà sản xuất, cam kết có giấy chứng nhận xuất xư và phiếu bảo hành chính hãng. Mua Máy giặt Miele tại đây có giá ưu đãi nhất thị trường với nhiều khuyễn mãi hấp dẫn.

  Xem sản phẩm chi tiết của Miele tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt Miele
 • Máy giặt Bosch

  Máy giặt Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chất lượng cao,bền đẹp, an toàn, nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng, bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời.

  Máy giặt Bosch luôn sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những thiết bị có thể mang đến những tính năng thông minh, những trải nghiệm lý tưởng, những giá trị tinh thần tốt nhất. Là thiết bị giải phóng sức người mà hầu hết mọi gia đình đều nên sở hữu.

  Bộ sưu tập máy giặt Bosch nhập khẩu>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt Bosch
 • Máy giặt Siemens

  Máy giặt Siemens là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn Cầu về chất lượng và mầu mã luôn đứng hàng đầu được khách hàng ưa chuộng

  Máy giặt Siemens được nghiên cứu với các công nghệ mới nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu luôn là những sản phẩm chất lượng với cac chế độ giặt bảo vệ quần áo, bảo vệ thiết bị và những tính năng mới cho người dùng một cuộc sông tiện nghi.

  Xem bộ sưu tập máy giặt Siemens của Germenkitchen tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt Siemens
 • Máy giặt SMEG