Máy giặt kết hợp sấy

Máy giặt sấy là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 với tính năng sấy được trên máy giặt. Điều này giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Các thương hiệu máy giặt sấy nổi tiếng như Bosch, Siemens, Miele đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy giặt sấy cao cấp có khả năng giặt sấy quần áo nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm năng lượng.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy giặt sấy Bosch, Siemens, Meile tại Siêu thị bếp Germankitchen

 • Máy giặt và sấy Siemens

  Máy giặt và sấy Siemens là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn Cầu về chất lượng và mầu mã luôn đứng hàng đầu được khách hàng ưa chuộng

  Máy giặt kết hợp sấy quần áo Siemens được nghiên cứu với các công nghệ mới nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu luôn là những sản phẩm chất lượng với cac chế độ giặt bảo vệ quần áo, bảo vệ thiết bị và những tính năng mới cho người dùng một cuộc sông tiện nghi.

  Xem Máy sấy quần áo Siemens tại Germenkitchen>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt và sấy Siemens
 • Máy giặt kết hợp sấy Bosch

  Máy giặt kết hợp sấy Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chất lượng cao,bền đẹp, an toàn, nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng.

  Máy giặt kết hợp sấy Bosch luôn sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những thiết bị có thể mang đến những tính năng thông minh, những trải nghiệm lý tưởng, những giá trị tinh thần tốt nhất. Là thiết bị giải phóng sức người mà hầu hết mọi gia đình đều nên sở hữu.

  Bộ sưu tập Máy sấy quần áo Bosch nhập khẩu>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt kết hợp sấy Bosch
 • Máy giặt kết hợp sấy Miele

  Máy giặt kết hợp sấy Miele tiện dụng kết hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm giúp qua trình giặt đồ diễn ra nhanh chóng và có hiệu quả làm việc cao hơn đồng thời giảm chi phí đầu tư thiết bị, giảm thời gian công sức lao động của con người.

  Máy giặt kết hợp sấy Miele nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất chỉ có tại Germankitchen với phiếu bảo hành của nhà sản xuất và dịch vụ bảo trì trọn đời cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tại đây.

  Xem mẫu máy giặt kết hợp sấy Miele tiện>>>

   

  Xem Sản phẩm

  Máy giặt kết hợp sấy Miele

Máy giặt kết hợp sấy Bosch, Siemens, Miele là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 giữa máy giặtmáy sấy. Sản phẩm giúp quần áo sấy khô ngay sau khi vắt, giặt xong là người dùng có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ.Sử dụng máy giặt sấy sẽ giảm bớt thời gian vì không phải phơi quần áo, phù hợp với người tiêu dùng bận rộn. Người dùng chỉ việc bỏ quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải đã được cài đặt sẵn trên máy. Kết thúc chương trình máy sẽ tự động tắt và làm nguội quần áo. Ở dòng máy giặt sấy cao cấp Bosch, Siemens, Miele​ còn trang bị các tính năng chống nhăn vải, chế sấy đặc biệt cho các loại vải cao cấp đắt tiền, cùng khả năng diệt khuẩn hiệu quả. 

Máy giặt sấy nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và được phân phối với giá ưu đãi tại Germankitchen. Để tránh mua phải hàng giả vui lòng đến các đại lý của Germankitchen trên cả nước hoặc gọi điện đặt hàng theo số: 090.385.6668 Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.

Siêu thị nhà bếp Germankitchen Việt Nam cam kết bán máy giặt sấy Bosch, Siemens, Miele nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất