Máy giặt kết hợp sấy

Máy giặt sấy là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 với tính năng sấy được trên máy giặt. Điều này giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Các thương hiệu máy giặt sấy nổi tiếng như Bosch, Siemens, Miele đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy giặt sấy cao cấp có khả năng giặt sấy quần áo nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm năng lượng.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy giặt sấy Bosch, Siemens, Meile tại Siêu thị bếp Germankitchen

Máy giặt kết hợp sấy Bosch, Siemens, Miele là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 giữa máy giặtmáy sấy. Sản phẩm giúp quần áo sấy khô ngay sau khi vắt, giặt xong là người dùng có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ.Sử dụng máy giặt sấy sẽ giảm bớt thời gian vì không phải phơi quần áo, phù hợp với người tiêu dùng bận rộn. Người dùng chỉ việc bỏ quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải đã được cài đặt sẵn trên máy. Kết thúc chương trình máy sẽ tự động tắt và làm nguội quần áo. Ở dòng máy giặt sấy cao cấp Bosch, Siemens, Miele​ còn trang bị các tính năng chống nhăn vải, chế sấy đặc biệt cho các loại vải cao cấp đắt tiền, cùng khả năng diệt khuẩn hiệu quả. 

Máy giặt sấy nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và được phân phối với giá ưu đãi tại Germankitchen. Để tránh mua phải hàng giả vui lòng đến các đại lý của Germankitchen trên cả nước hoặc gọi điện đặt hàng theo số: 090.385.6668 Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.

Siêu thị nhà bếp Germankitchen Việt Nam cam kết bán máy giặt sấy Bosch, Siemens, Miele nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất