Máy giặt Bosch WGG254A0SG IDOS 10KG

19.390.000 VND

19.390.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Máy giặt Bosch WGG254A0SG có trọng tải 10kg quần áo áp dụng công nghệ IDOS tự phân phối nước  tiên tiến hàng đầu thế giới đem lại hiệu quả giặt sạch, tiết kiệm nước và điện năng. Sản phẩm giúp công việc nội trợ của bạn trở lên nhẹ nhàng hơn, bạn đỡ vất vả hơn và có nhiều thời gian dành cho gia đình.

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY GIẶT BOSCH WGG254A0SG

⌛ SpeedPerfect: Tăng tốc độ giặt nhanh hơn 65%

✨ Vario Drum: Lồng giặt được thiết kế đặc biệt giúp bạn tiết kiệm nước hơn, bảo vệ áo quần tốt hơn.

➿ EcoSilence Drive™: Động cơ không chổi độ bền và êm mượt lên đến 10 năm.

✅ AntiVibration design: Thiết kế chống rung ồn giúp không gian thật tĩnh lặng.

⭐ AllergyPlus programme: Chương trình giặt cho người có làn da nhạy cảm.

Máy giặt Bosch WGG254A0SG-1

MÁY GIẶT CAO CẤP BOSCH WGG254A0SG TỰ PHÂN PHỐI NƯỚC

Máy giặt Bosch WGG254A0SG thuộc dòng máy giặt Châu Âu serie6 cao cấp đến từ thương hiệu Bosch với công nghệ IDOS phân phối nước tẩy rửa  chính xác để làm sạch hiệu quả và nhiều tính năng khác:

 • Thiết kế lồng giặt ưu việt 

Cấu trúc hình giọt nước và kích thước của cánh khuấy đảm bảo phân phối nước nhanh hơn và đều hơn - tạo ra kết quả giặt vượt trội.

 •  Công nghệ AllergyPlus an toàn đối với làn da nhạy cảm - chứng nhận ECARF.

Máy giặt Bosch WGG254A0SG áp dụng AllergyPlus là chương trình lý tưởng cho tất cả mọi thứ được đeo trực tiếp lên da, đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Chu trình rửa được thiết kế đặc biệt, các giai đoạn nhiệt độ dài hơn và một lần rửa bổ sung giúp giảm dư lượng chất gây dị ứng càng nhiều càng tốt. Điều này có nghĩa là ít hạt phấn hoa, lông động vật và mạt bụi hơn. Chúng tôi đã được trao Chứng nhận Chất lượng ECARF cho chương trình này, chương trình lý tưởng cho những người nhạy cảm với dị ứng và thân thiện với vải.

 • Máy giặt WGG254A0SG hoạt động mạnh mẽ, tiếng ồn thấp

Động cơ EcoSilenceDrive do Bosch phát triển đặc biệt mạnh mẽ và bền bỉ. Nó được phân biệt bởi hiệu suất năng lượng cao, tốc độ và cũng thông qua mức tiêu thụ năng lượng rất thấp - hiệu quả hơn 30% (chỉ 0,13 kWh / kg) so với giới hạn đủ điều kiện (chỉ 0,19 kWh / kg) cho xếp hạng hiệu quả năng lượng loại A.

 • Giặt nhanh hơn lên tới 65%

"SpeedPerfect là một kết hợp đặc biệt được phát triển cho các tình huống khi thời gian quan trọng. Với SpeedPerfect, bạn có thể giảm thời gian giặt của mình lên đến 65% * mà không ảnh hưởng đến kết quả. Nó có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình, tất cả các loại vải , bằng cách chọn chương trình trộn kết hợp với SpeedPerfect, bạn có thể giặt sạch tối đa 4 kg khối lượng hỗn hợp chỉ trong 45 phút. (* Sự khác biệt giữa thời gian của Chương trình Chăm sóc Dễ dàng 40 ° C và thời gian của Chương trình Chăm sóc Dễ dàng 40 ° C kết hợp với tùy chọn SpeedPerfect.) "

Máy giặt Bosch WGG254A0SG-2

 • Công nghệ Idos tự nhận định chính xác lượng chất tẩy rửa

Tiết kiệm nước bằng cách tiết kiệm chất tẩy rửa: Máy giặt Bosch WGG254A0SG hệ thống tiết kiệm chất tẩy rửa i-DOS thông minh độc đáo xác định lượng chất tẩy lỏng chính xác. Các cảm biến đặc biệt phát hiện trọng lượng tải và loại vải và thậm chí cả mức độ bẩn trong các chương trình tự động. Đồ giặt của bạn sẽ được giặt sạch với lượng bột giặt tối ưu. Bằng cách tránh sử dụng quá nhiều, bạn cũng sẽ ngăn chặn các chu kỳ xả bổ sung để loại bỏ cặn xà phòng từ bột giặt. Với i-DOS, bạn tiết kiệm chất tẩy rửa dạng lỏng và lên đến 7.062 lít nước (tiết kiệm hàng năm tiềm năng khi sử dụng i-DOS thay vì giặt hộ gia đình với liều lượng thủ công bằng chương trình nhạy cảm thông thường với trung bình 220 lần giặt mỗi năm. * (* Nguồn : wfk (Viện Công nghệ Làm sạch), Viện Nghiên cứu Ứng dụng, báo cáo nghiên cứu WL 5132/10. Các kết quả riêng lẻ có thể khác nhau.)

GERMANKITCHEN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ

 • Cam kết máy giặt Bosch WGG254A0SG nhập khẩu chính hãng từ Đức chất lượng cao nói không với hàng chất lượng kém, đền gấp 100 triệu đồng khi phát hiện hàng giả.
 • Giao hàng tận nhà và lắp đặt xong mới thanh toán.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ CO/CQ 
 • GIÁ KHÔNG THỂ TỐT HƠN
 • Đội ngũ thợ nhiệt tình, sáng tạo, nhanh nhẹn và tay nghề kỹ thuật cao.

Hân hạnh được phục vụ toàn bộ quý vị! 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY GIẶT BOSCH WGG254A0SG
CHƯƠNG TRÌNH
– Chương trình: Cottons, Cottons Eco, Synthetics, Daily Wash, Dellicates/Silk, Wool, Drum Clean, Rinse, Spin/Drain, Duvet, Sportswear, AllergyPlus, SuperQuick 15″/30″,  Automatic 40˚C

– Hẹn giờ kết thúc quá trình giặt (1-24h) và thông báo thời gian còn lại

– Nút tạm dừng để thêm đồ giặt khi máy đang hoạt động

TÍNH NĂNG
– i-DOS: Tự động phân phối chính xác nước giặt và nước mềm vải

– EcoSilence Drive™ : Động cơ không chổi than hiệu năng cao, yên lặng và bền bỉ với thời gian

– SpeedPerfect: Hiệu quả giặt mà giảm thời gian tới 65%

– ActiveWater™ Plus: Cảm biến áp lực cùng cảm biến nước đo tải và độ bẩn của nước qua đó điều chỉnh lượng nước chính xác tiết kiệm năng lượng và nước giặt

– VarioDrum: Lồng giặt thiết kế đặc biệt bảo vệ vải tốt nhất

– Anti-Vibration Side Wall: Thành bên thiết kế chống rung đặc biệt giảm đồ ồn ngay cả khi giặt và vắt

– AllergyPlus programme: Chương trình giặt cho người hay dị ứng

AN TOÀN
– Multiple water protection: Chống rò rỉ nước nhờ van từ đặc biệt

– Khóa trẻ em

HIỂN THỊ VÀ THÔNG BÁO
– Màn hình Led hiển thị: Tình trạng chương trình đang chạy, nhiệt độ và tốc độ được lựa chọn, thời gian còn lại và hẹn giờ (1-24h), Lượng tải đề nghị và mức tiêu thụ năng lượng.

– Âm báo kết thúc chương trình

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời