Máy giặt Bosch WAT28640PL i-DOS - 9 KG

19.990.000 VND

19.990.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Máy giặt Bosch mới với hệ thống định lượng tự động i-DOS sẽ chọn đúng lượng bột giặt cho bạn với độ chính xác của một mililít - chỉ cần nhấn nút. Chất tẩy rửa được pha loãng chính xác. Lượng khí thải tiếng ồn thấp, và không đồng ý với tiêu thụ điện năng cao.

 • i-DOS ™: hoàn toàn tự động và lựa chọn chính xác chất tẩy rửa giúp cho kết quả giặt hoàn hảo. 
 • AquaStop: Bảo hành của Bosch, trong trường hợp hư hỏng do sự cố tràn nước - cho toàn bộ vòng đời của thiết bị.
 • VarioDrum: giặt rất nhẹ nhàng và hiệu quả nhờ vào cấu trúc trống duy nhất.
 • Mức ồn 48dB / 73dB: giặt và xả cực kỳ yên tĩnh.
 • Bảng điều khiển DirectSelect duy nhất: màn hình lớn, hoàn toàn cảm ứng xác định rõ ràng các cài đặt thiết bị đã chọn và sẵn có. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng tất cả công nghệ máy giặt Bosch tiên tiến một cách dễ dàng và trực quan.

Máy giặt Bosch WAT28640PL tất cả những gì bạn phải làm để có được một chiếc quần áo hoàn toàn sạch đó là thư giãn. Máy giặt Bosch nhập khẩu với hệ thống định lượng tự động i-DOS sẽ chọn đúng lượng bột giặt cho bạn với độ chính xác của một mililít - chỉ cần nhấn nút. 

Thông số kỹ thuât Bosch WAT28640PL 

Bảng điều khiển DirectSelect : máy giặt Bosch WAT28640PL với màn hình lớn, hoàn toàn cảm ứng xác định rõ ràng các cài đặt thiết bị đã chọn và sẵn có

Thông số kỹ thuât Bosch WAT28640PL 

 • Lớp hiệu quả năng lượng: A +++ 
 • Tiêu thụ năng lượng 152 kWh / năm
 • Tiêu thụ nước 11220 l mỗi năm cho 220 chu kỳ giặt tiêu chuẩn
 • EcoSilence Drive: động cơ yên tĩnh với tuổi thọ cao
 • AntiVibration : xây dựng độc đáo của các tấm bên, giảm khối lượng quay và rung
 • Hiệu quả quay: B
 • Tốc độ quay: 1400 vòng / phút.
 • Kích thước (W x SZ x G): 84,8 x 59,8 x 59 cm

Máy giặt Bosch WAT28640PL với hệ thống định lượng thông minh

 

Máy giặt Bosch WAT28640PL

- Chức năng SpeedPerfect hoặc EcoPerfect:  tiết kiệm thời gian và năng lượng và kết quả giặt hoàn hảo mọi lúc, điều này sẽ giúp giảm thời gian giặt lên đến 65% và tiêu thụ năng lượng lên đến 50%. Nhưng bất kể quyết định là gì, kết quả giặt sẽ luôn luôn giống nhau: 100% hoàn hảo. (* Trên cơ sở chênh lệch giữa thời gian của "bông 40 ° C + nhấn EcoPerfect" và phần chênh lệch giữa thời gian của "bông 40 ° C + nhấn SpeedPerfect"). 

Công nghệ ActiveWater Plus: Bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền nhờ quản lý nước hiệu quả, cảm biến tích hợp thích ứng với tiêu thụ nước với loại vải và kích cỡ giặt, và cấu trúc trống và hệ thống cấp nước độc đáo của chúng tôi cho phép ngâm nhanh hơn. 

- Chế độ start/pause: Nút Bắt đầu / Tạm dừng cho phép bạn thêm và bớt ngay cả các mục lớn từ máy giặt trong mỗi tại thời điểm đang giặt, chỉ ấp dụng cho những chu kỳ chương trình cho phép (điều này là không thể, ví dụ như trong quá trình vắt ly tâm).

Chất tẩy rửa được pha loãng chính xác. Lượng khí thải tiếng ồn thấp, và không đồng ý với tiêu thụ điện năng cao. Máy giặt Series 6 với EcoSilnce Drive không chỉ thân thiện với người dùng mà còn đáng tin cậy, bền và đặc biệt yên tĩnh. 

- Chương trình đặc biệt: Jeans, áo sơ mi / Áo cánh, Thể thao / Fitness, Mix, tự động tinh tế AntyAlergia, Fast 15 '/ 30', Rinse / Spin / Drain, dọn dẹp trống, len, tinh tế / Silk

Ngoài ra máy giặt Bosch WAT28640PL còn rất nhiều công nghệ hiện đại khác, Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin qua Hotline: 028.73006222 Hoặc đến trực tiếp hệ thống showroom của siêu thị trên toàn quốc. 

Nhãn hiệu

Bosch

Mã sản phẩm

WAT28640PL

Khối lượng giặt

9kg

Khối lượng sấy

Công suất

2300 W

Chiều dài dây (cm)

210 cm

Kích thước (HxWxD) (mm)

848 x 600 x 590 mm

Mức tiêu thụ nước

63 lít/1 lần giặt

Độ ồn

48 - 73 dB(A)

Lắp đặt

Độc lập

Tốc độ quay

1400 vòng/phút

Tiêu thụ điện trung bình năm

217 kWh/năm

Tiêu thụ nước trung bình năm

11220 l/năm

Điện áp

220-240 V

Màu sắc

Trắng

Tổng trọng lượng (kg)

79 kg

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời