Máy Cafe độc lập

Máy pha cafe độc lập là thiết bị đang được nhiều gia đình và các quán cafe rất yêu thích , thay vì ngày xưa bạn phải pha cafe phin thủ công thì bây giờ chỉ với vài thao tác bạn đã có được tách cafe thơm ngon , tất cả tính năng hiện đại nhất đã được tích hợp chỉ trong một cái máy . Máy cafe độc lập được thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà ,chất liệu cao cấp thép không gỉ giúp công tác vệ sinh rất đơn giản,cùng với tính năng như rang xay cafe tự động thông minh , pha cafe trong thời gian ngắn nhất , ghi nhớ những công thức pha chế yêu thích của bạn 

Tham khảo máy cafe độc lập tại đây =>>>

 • Máy pha Cafe độc lập Siemens

  Máy pha Cafe độc lập Siemens là những dòng sản phẩm thông minh được nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu các công nghệ mới nhất để tích hợp các tính năng thông minh giúp cho thiết bị này hỗ trợ con người tạo ra những cốc cafe thơm ngon đúng vị.

  Máy pha Cafe độc lập Siemens cao cấp nhập khẩu từ Đức cam kết hàng chính hãng có tại Germankitchen với giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất. Mua máy pha cafe Siemens cho gia đình, văn phòng làm việc của bạn tại đây với mức giá ưu đãi nhất.

  Xem chi tiết các mẫu máy pha cafe Siemens>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy pha Cafe độc lập Siemens
 • Máy pha cafe độc lập Bosch

  Máy pha cafe độc lập Bosch hập khẩu chính hãng Đức đang sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để tạo ra những công cafe thơm ngon đúng vị.

  Máy pha cafe độc lập Bosch thay con người thực hiện hết mọi công đoạn từ rang, say, pha chế thành một cốc cafe thơm ngon nhờ những công nghệ mới. Điều chỉnh độ mịn của bột cafe, giữ được hương bị thơm đúng điệu dù dùng một lượng cafe nhỏ.

  Tham khảo những mẫu máy pha cafe độc lập Bosch>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy pha cafe độc lập Bosch