Máy Cafe âm tủ

Máy pha cafe âm tủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình Việt , với những ưu điểm vượt trội, công nghệ tiên tiến nhất, mẫu mã đa dạng, tiết kiệm thời gian tối ưu thiết bị này đang được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao . Máy pha cafe âm tủ là sự lựa số 1 để bắt đầu ngày mới , những tiêu chí nổi bật như : tính năng hiện đại , tự điều chỉnh công suất , kiểu dáng bắt mắt, độ bền cao , giá thành hợp lý, khay nước lọc và phin thải có thể tháo rời giúp công tác vệ sinh dễ dàng , đây là sản phẩm cần thiết có trong mỗi gia đình 

Xem máy cafe âm tủ tại đây =>>>

 • Máy pha cafe âm tủ Miele

  Máy pha cafe Miele được tạo ra từ những thành tựu công nghệ thế hệ mới của thương hiệu sản phẩm Miele trong suốt quá trình hình thành và phát triển vì vậy đây được đánh giá là những sản phẩm hàng đầu hiện nay.

  Máy pha cafe Miele tại Germankitchan hiện nay đều là các dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất theo đường chính ngạch cam kết có các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và phiếu bảo hành.

  Xem các sản phẩm máy pha cafe Miele mới nhất >>>

  Xem Sản phẩm

  Máy pha cafe âm tủ Miele
 • Máy pha cafe âm tủ Bosch

  Máy pha cafe âm tủ Bosch là sản phẩm thương hiệu CHLB Đức có nền tảng công nghệ hàng đầu tại Châu Âu, sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu chính hãng cam kết có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất.

  Máy pha cafe âm tủ Bosch được lắp đặt dễ dàng, gọn gàng tạo ra những cốc cafe thơm ngon theo những chế độ đa dạng, thông minh được tích hợp cùng trên một sản phẩm của Bosch.

  Xem chi tiết từng sản phẩm máy pha cafe Bosch >>> 

  Xem Sản phẩm

  Máy pha cafe âm tủ Bosch
 • Máy pha cafe âm tủ Siemens

  Máy pha cafe âm tủ Siemens có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế tạo nên vẻ đẹp sang trọng hiện đại với những chất liệu cao cấp nhất hiện nay tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

  Máy pha cafe âm tủ Siemens ngày nay với nhiều tính năng mới nhất tạo ra nhưng cốc cafe nóng, thơm  hơn không chỉ nhờ cafe ngon mà còn nhờ các tính năng hỗ trợ thôn minh và tiện nghi. Sở hữu một máy pha cafe âm tủ là sự lựa chọn sáng suốt của bất cứ một gia đình hay tổ chức nào.

  Xem sản phẩm máy pha cafe âm tủ Siemens>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy pha cafe âm tủ Siemens