Lò vi sóng

Lò vi sóng ra đời là một trong những phương thức nấu ăn thông minh và hiện đại, các thiết bị Lò vi sóng cao cấp được sản xuất bằng những công nghệ mới nhất của Châu Âu được trang bị rất nhiều tính năng thông minh.

Lò vi sóng nhập khẩu chính hãng với nhiều chế độ vi sóng, chế độ nấu phù hợp với từng món ăn khác nhau, rất tiện dụng cho người dùng. Các thiết bị lò vi sóng cao cấp như Bosch, Siemens hàng đầu thế giới hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem các dòng thiết bị lò vi sóng Châu Âu>>>

 • Lò vi sóng Bosch

  Lò vi sóng Bosch là sản phẩm cao cấp đến từ CHLB Đức, được thiết kế mẫu mã theo phong cách hiện đạivà tích hợp nhiều tính năng thông minh trên nền công nghệ hàng đầu thế giới.

  Lò vi sóng Bosch đa dạng dòng sản phẩm với nhiều chức năng mới như lò vi sóng kèm nướng cho hiệu quả sử dụng và hiệu suất làm việc tăng cao đáp ứng nhu cầu của người dùng. Lò vi sóng Bosch nổi tiếng với nhứng tính năng an toàn điện trong các thương hiệu hàng đầu Thế Giới hiện nay.

  Xem mẫu Lò vi sóng Bosch tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò vi sóng Bosch
 • Lò vi sóng Miele

  Lò vi sóng Miele ngày càng được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi thương hiệu sản phẩm uy tín tại Châu Âu mà còn là một trong những thương hiệu có đầu tư mạnh về công nghệ vi sóng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  Sở hữu Lò vi sóng Miele là một sự lựa chọn thông minh của những bà nội trợ hiện đại và thông thái, Lò vi sóng Miele hỗ trợ công việc bếp núc đơn giản hơn với những tính năng hiện đại giúp quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

  Xem bộ sưu tập các dòng sản phẩm của Miele tại đây.

  Xem Sản phẩm

  Lò vi sóng Miele
 • Lò vi sóng Siemens

  Lò vi sóng Siemens được nhắc đến với 2 tính chất sản phẩm là bền và đẹp nhờ hãng sản xuất luôn tìm kiếm, phát triển để tích hợp những tính năng thông minh dựa trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu hiện nay.

  Lò vi sóng Siemens dần trở nên thông dụng và ựa chuộng trong phân khúc thị trường hàng cao cấp nhờ mức năng lượng A++ siêu tiết kiệm nhiện liệu với chức năng kèm nướng tiện lợi, sở hữu Lò vi sóng Siemens là sự lựa chọn thông minh của mỗi gia chủ có căn bếp hiện đại.

  Xem bộ sưu tập Lò vi sóng Siemens tại đây >>>

  Xem Sản phẩm

  Lò vi sóng Siemens
 • Lò vi sóng Gaggenau
 • Lò vi sóng SMEG