Lò nướng

Lò nướng nhập khẩu Châu Âu Chính hãng tại Germankitchen.vn với những thương hiệu cao cấp hàng đầu Thế giới với những công nghệ hiện đại, tính năng thông minh.

Sản phẩm Lò nướng nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cảm kết hàng chính hãng với giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng đúng của nhà sản xuất. Mua Lò nướng tại Germankitchen.vn để có giá tốt nhất.

Xem sản phẩm lò nướng các hãng Châu Âu>>>

 • Lò nướng Bosch

  Lò nướng giúp công việc chế biến các món nướng ngon lành dễ dàng, nhanh chóng , tiện lợi và an toàn nhất. Trong các sản phẩm đang có mặt trên thị trường dòng lò nướng Bosch nhập khẩu từ Đức đang ưa chuộng nhờ những ưu điểm, tính năng vượt trội ở phân khúc thiết bị nhà bếp cao cấp.

  Dưới đây là danh sách các dòng sản phẩm  lò nướng Bosch chính hãng đang được bày bán tại siêu thị nhà bếp Germankitchen: 

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng Bosch
 • Lò nướng Miele

  Lò nướng Miele của Châu Âu được nhắc đến nhiều hơn với các dòng sản phẩm có công nghệ làm sạch DualClean vệ sinh kép Pyrolytic và HydroClean.

  Lò nướng Miele còn được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh mà một chiếc lò nướng hiện đại thuộc phân khúc hàng cao cấp phải có như chức năng Hẹn giờ, Công thức nấu ăn tự động, Kèm Chức năng hơi nước, Bảng điều khiển cảm ứng...

  Tìm hiểu sâu hơn về từng sản phẩm lò nướng Miele >>>

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng Miele
 • Lò nướng Siemens

  Lò nướng Siemens nổi tiếng bền và đẹp nhờ hãng sản xuất luôn tìm kiếm, phát triển để tích hợp những tính năng thông minh dựa trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu hiện nay.

  Lò nướng Siemens dần trở nên thông dụng và ựa chuộng trong phân khúc thị trường hàng cao cấp nhờ mức năng lượng A++ siêu tiết kiệm nhiện liệu với các chế độ nướng nhanh, gia nhiệt siêu tốc, sở hữu Lò nướng Siemens là sự lựa chọn thông minh của mỗi gia chủ có căn bếp hiện đại.

  Xem bộ sưu tập Lò nướng Siemens tại đây >>>

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng Siemens
 • Lò nướng Gaggenau
 • Lò nướng SMEG