Lò nướng- Vi sóng

Lò nướng - Lò vi sóng là những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại chúng mang lại sự tiên nghi và đẳng cấp cho cả không gian. Cùng lựa chọn những mẫu mã lò nướng - lò vi sóng nhập khẩu Châu Âu cao cấp với những tính năng hiện đại và thông minh nhất hiện nay để giúp bạn có những món ăn ngon cùng với gia đình.

Đặc điểm nổi bật : Các thiết bị lò nướng và lò vi sóng an toàn và ổn định khi đang sử dụng ở nhiệt độ cao, Thức ăn đảm bảo chín vàng và dữ được hương vị của thức ăn, Nhiều chế độ nướng khác nhau, có tính năng tự động làm sạch khoang lò tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng khi sử dụng , Có đèn chiếu sáng bên trong tiện lợi, điều khiển popup với bảng hiện thị điện tử dễ sử dụng.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm lò nướnglò vi sóng được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các loại lò nướng - lò vi sóng chính hãng >>>

 • Lò nướng kèm vi sóng

  Lò nướng kèm vi sóng là sản phẩm thông minh tích hợp hai chức năng cả nướng và vi sóng trong cùng một thiết bị, lò nướng có chức năng vi sóng mang đến sự tiện nghi, tiết kiệm cho căn bếp của bạn.

  Những sản phẩm Lò nướng kèm lò vi sóng tại Germankitchen.vn tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với nhiều thương hiêu nổi tiếng như Bosch, Siemens - những hãng công nghệ số 1 Thế Giới với hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thiết bị nhà bếp.

  Xem mẫu các loai lò nướng kèm vi sóng nhập khẩu >>>

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng kèm vi sóng
 • Lò nướng

  Lò nướng nhập khẩu Châu Âu Chính hãng tại Germankitchen.vn với những thương hiệu cao cấp hàng đầu Thế giới với những công nghệ hiện đại, tính năng thông minh.

  Sản phẩm Lò nướng nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cảm kết hàng chính hãng với giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng đúng của nhà sản xuất. Mua Lò nướng tại Germankitchen.vn để có giá tốt nhất.

  Xem sản phẩm lò nướng các hãng Châu Âu>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng
 • Lò vi sóng

  Lò vi sóng ra đời là một trong những phương thức nấu ăn thông minh và hiện đại, các thiết bị Lò vi sóng cao cấp được sản xuất bằng những công nghệ mới nhất của Châu Âu được trang bị rất nhiều tính năng thông minh.

  Lò vi sóng nhập khẩu chính hãng với nhiều chế độ vi sóng, chế độ nấu phù hợp với từng món ăn khác nhau, rất tiện dụng cho người dùng. Các thiết bị lò vi sóng cao cấp như Bosch, Siemens hàng đầu thế giới hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Xem các dòng thiết bị lò vi sóng Châu Âu>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò vi sóng